VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng có thêm khách sộp: Mua 1.000 chiếc để chạy dịch vụ, có cả VF 3

18/07/2024 01:46
Đối tác đặt mua xe điện của VinFast là Công ty Cổ phần Tập đoàn TOGO có trụ sở ở TP.HCM.
VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng có thêm khách sộp: Mua 1.000 chiếc để chạy dịch vụ, có cả VF 3 - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Mới đây, trên Fanpage chính thức của Công ty Cổ phần Tập đoàn TOGO đã chia sẻ những thông tin xoay quanh thỏa thuận hợp tác giữa TOGO và hãng xe điện Việt Nam - VinFast.

Theo TOGO bước đầu 2 bên đã đạt được các thỏa thuận về nguyên tắc quan trọng để tiến đến hợp tác chiến lược toàn diện.

Đầu tiên là ký kết hợp đồng mua/bán 1.000 xe điện VinFast , những chiếc xe này sẽ trải dài khắp phân khúc và giao theo từng đợt. TOGO cũng cho biết số lượng xe có thể tăng cao trong chiếc lược kinh doanh sắp tới.

Trước mắt, VinFast sẽ hỗ trợ giao nhanh cho TOGO những chiếc VinFast VF 3 trong khoảng thời gian tháng 9 và tháng 10/2024.

Cùng với đó là hợp tác thương mại toàn diện về xe hơi thuần điện giữa VinFast và TOGO trong thời gian sớm nhất, đầu tư trạm sạc cho TOGO trong hệ thống hãng, hợp tác truyền thông thương hiệu bền vững đa kênh, đa chiều...

VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng có thêm khách sộp: Mua 1.000 chiếc để chạy dịch vụ, có cả VF 3 - Ảnh 2

Tại buổi hợp tác, TOGO nhận định một số dòng xe hơi thuần điện của VinFast phù hợp với điều kiện, nhu cầu kinh doanh và giá trị cốt lõi, tầm nhìn của doanh nghiệp.

"Nếu VinFast là doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất sản phẩm xe hơi thuần điện tại Việt Nam thì TOGO sẽ là cầu nối để chung tay phát triển vận tải, giao thông Việt nam theo hướng hiện đại hóa, góp phần phổ cập xe hơi giá rẻ tới người tiêu dùng , bằng cách tạo ra những dịch vụ vận tải văn minh, an toàn, tiện lợi, đúng mục tiêu..." , TOGO nhấn mạnh.

Hồi tháng 6/2024, TOGO và TMT Motors đã ký kết hợp đồng mua - bán 2.000 chiếc xe điện Wuling Mini EV để phục vụ kinh doanh dịch vụ vận chuyển tại TP HCM và nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Tin mới

Trung tâm thương mại chật cứng người mua sắm, ăn uống ngày lễ 30/4
8 giờ trước
Hàng ngàn người đổ về trung tâm thương mại để ăn uống, mua sắm vui chơi trong ngày đầu của kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5.
‘Cháy’ xe khách về một số tỉnh thành, bến ‘tung’ xe tăng cường
8 giờ trước
Trong 2 ngày bắt đầu nghỉ lễ 30/4-1/5, khách ra các bến xe ở Hà Nội đã tăng cao, trên một số tuyến đã “cháy vé”, bến xe đã phải điều xe tăng cường.
Honda CR-V 2025 ra mắt: Thêm bản offroad 204hp, ngay từ bản base đã có màn 9inch và 1 option rất quen thuộc
8 giờ trước
Honda CR-V 2025 bổ sung một số trang bị cho bản tiêu chuẩn đồng thời mang tới cho người dùng cấu hình off-road TrailSport.
Việt Nam xuất khẩu hàng trăm nghìn tấn sản vật trị giá hơn 10 tỷ USD của TG: Mỹ, Nga liên tục chốt đơn
8 giờ trước
Mỹ chi hơn 6 triệu USD chỉ trong 3 tháng đầu năm để nhập khẩu sản vật này từ Việt Nam.
Trung Quốc lại lập kỳ tích: Cỗ máy "hóa thành con người", làm được điều không tưởng nhờ bảo bối DeepSeek
9 giờ trước
Không còn là thử nghiệm, những sản phẩm này đã làm được việc thay thế con người, dù rất phức tạp.

Tin cùng chuyên mục

Ngoài hàng quán, bãi giữ xe, một dịch vụ bất ngờ “hốt bạc” trong ngày diễu binh, diễu hành
15 giờ trước
Dù phải trả một mức giá cao hơn cho dịch vụ xe ôm chở đến gần các điểm diễu binh, diễu hành nhưng người dân vẫn vui vẻ chi trả, thậm chí gửi thêm.
Ở Việt Nam có xe tay ga Nhật ngang tầm Lead nhưng tiết kiệm xăng bậc nhất: Ăn 1,6L/100km, đang giảm giá
1 ngày trước
Giá bán thực tế của mẫu xe tay ga Nhật này có thể thấp hơn tới khoảng 5,6 triệu đồng so với giá niêm yết trên trang chủ.
Bộ 3 xe độc trị giá hàng chục tỷ đồng phủ bụi ngoài cảng tại Việt Nam: Range Rover limo dài hơn Transit, có chiếc bản siêu giới hạn
1 ngày trước
Ba chiếc xe hiệu suất cao và siêu hiếm, gồm một chiếc Range Rover SVAutobiography độ limousine, Shelby Super Snake và Lotus Exige Cup 430 Final Edition, xuất hiện tại cảng Cái Mép trong tình trạng phủ bụi dày.
Cục Hàng không yêu cầu hạn chế việc chậm và huỷ chuyến bay dịp lễ 30/4
1 ngày trước
Cục hàng không yêu cầu các hãng giảm đến mức thấp nhất việc thay đổi kế hoạch bay và tình trạng chậm, hủy chuyến bay.