'Xe ga quốc dân' Honda Lead 125 có bản nâng cấp: Dáng mới, phanh ABS như SH, giá từ 39 triệu đồng

07/09/2024 12:35
Honda Lead 2025 ra mắt với thiết kế lột xác, trang bị thêm phanh ABS như Air Blade và SH.
'Xe ga quốc dân' Honda Lead 125 có bản nâng cấp: Dáng mới, phanh ABS như SH, giá từ 39 triệu đồng - Ảnh 1

Honda Việt Nam (HVN ) đã chính thức giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới mẫu xe LEAD 125cc.

Theo đó, LEAD 125cc phiên bản 2025 sở hữu thiết kế mới được tân trang với các đường nét thanh mảnh, mặt trước gọn gàng và tinh tế hơn. Tổng thể của xe với những đường gờ dọc hai bên thân tạo khối 3D, mang đến diện mạo sắc nét ấn tượng.

'Xe ga quốc dân' Honda Lead 125 có bản nâng cấp: Dáng mới, phanh ABS như SH, giá từ 39 triệu đồng - Ảnh 2

Bên cạnh đó, mẫu xe tạo được sức hút cao nhờ dải màu sắc đa dạng kết hợp cùng logo LEAD hoàn toàn mới, làm từ chất liệu crom cao cấp.

'Xe ga quốc dân' Honda Lead 125 có bản nâng cấp: Dáng mới, phanh ABS như SH, giá từ 39 triệu đồng - Ảnh 3

Điểm sáng trong thiết kế còn đến từ mặt nạ trước với biểu tượng chữ V được trang trí bằng chi tiết mạ crôm, kết hợp cùng ốp màu khác biệt với thân xe. Ở phiên bản đặc biệt và cao cấp mới, cụm đèn pha LED hai tầng được trang bị, đem đến giải pháp chiếu sáng hiệu quả.

'Xe ga quốc dân' Honda Lead 125 có bản nâng cấp: Dáng mới, phanh ABS như SH, giá từ 39 triệu đồng - Ảnh 4

Những trang bị đáng chú ý trên LEAD 125cc gồm hộc để đồ trước dung tích lớn và sâu hơn cùng lẫy đóng/mở tiện lợi, tích hợp cổng sạc loại C (trên phiên bản đặc biệt và cao cấp mới), hệ thống khóa thông minh Smart Key, hệ thống đèn chiếu sáng phía trước có tính năng luôn sáng khi xe vận hành, mặt đồng hồ mới kết hợp giữa chỉ số analog và kỹ thuật số , dung tích cốp xe lên tới 37 lít trang bị thêm đèn soi tiện lợi và tấm chia ngăn giúp người dùng dễ dàng sắp xếp và tìm kiếm vật dụng...

'Xe ga quốc dân' Honda Lead 125 có bản nâng cấp: Dáng mới, phanh ABS như SH, giá từ 39 triệu đồng - Ảnh 5

Nâng cấp đáng chú ý nhất trên Honda LEAD 2025 chính là sự xuất hiện của hệ thống chống bó cứng ABS ở phanh đĩa bánh trước của bản đặc biệt. Trong khi các phiên bản còn lại sử dụng phanh kết hợp CBS. Cả 3 phiên bản đều sử dụng phanh tang trống ở bánh sau.

Honda LEAD 2025 tiếp tục sử dụng động cơ eSP+ một xi-lanh dung tích 125 phân khối, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử, công suất 11 mã lực tại 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11,7 Nm tại 5.250 vòng/phút. Động cơ tích hợp công nghệ ngắt động cơ tạm thời Idling Stop và tích hợp bộ đề ACG.

Về màu sắc, ngoài màu đen nhám, phiên bản đặc biệt của LEAD 125cc có thêm màu xanh xám, kết hợp cùng logo LEAD crôm màu vàng. Phiên bản cao cấp có hai tùy chọn màu sắc là đỏ và xanh, còn bản tiêu chuẩn sở hữu màu trắng.

Được biết, Honda LEAD 125cc hoàn toàn mới đã có mặt tại Hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc. Xe có chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước).

'Xe ga quốc dân' Honda Lead 125 có bản nâng cấp: Dáng mới, phanh ABS như SH, giá từ 39 triệu đồng - Ảnh 6

Giá bán lẻ đề xuất của Honda LEAD (Đơn vị: VNĐ)

Tin mới

ĐBQH: Người dân Việt Nam có 400-500 tấn vàng nhưng phần lớn nằm trong két
2 giờ trước
Đại biểu Quốc hội kiến nghị 5 giải pháp để huy động nguồn lực vàng trong dân - khoảng 400–500 tấn, biến tài sản tĩnh thành động lực sống của nền kinh tế.
Nhật Bản vừa ghi nhận một con số vừa đáng buồn vừa đáng sợ
2 giờ trước
Một báo cáo của chính phủ Nhật Bản mới đây đã cho thấy tình trạng đáng báo động toàn quốc.
Người dân đang gửi 8 triệu tỷ đồng tại các tổ chức tín dụng
45 phút trước
Theo số liệu của Ngân hàng Nhà nước, từ đầu năm đến nay tiền dân cư gửi tại các tổ chức tín dụng khoảng 8 triệu tỷ đồng, tăng gần 13% so với cùng kỳ năm trước. Nguồn tài chính dồi dào này góp phần quan trọng giúp duy trì đà tăng trưởng GDP của Việt Nam ở mức cao.
Vinamilk thông báo khẩn về “Ông Thọ Halloween”
31 phút trước
Động thái của Vinamilk nhận về nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.
Hơn 400 mũi thi công, 6.000 nhân sự, 2.700 thiết bị dồn lực đẩy nhanh tiến độ 2 cao tốc để thống tuyến cuối năm theo chỉ đạo của Thủ tướng
31 phút trước
Đoàn kiểm tra bao gồm Cố vấn Trần Chủng, Cố vấn Bùi Văn Hà, Cố vấn Ngô Văn Quý cùng lãnh đạo Tập đoàn Đèo Cả, doanh nghiệp dự án (DNDA) và các nhà thầu vừa có chuyến kiểm tra hai dự án trọng điểm tại Lạng Sơn và Cao Bằng.

Tin cùng chuyên mục

Nếu Apple tự sản xuất hầu hết các thành phần linh kiện cho iPhone ngay trên đất Mỹ thì sao?
45 phút trước
Dù chưa thể xảy ra trong tương lai gần, nhưng Apple đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu này. Một ngày nào đó, chiếc iPhone hoàn toàn "made by Apple, made in USA" có thể không còn là chuyện viễn tưởng.
'Xe ga quốc dân' của Honda ra mắt giá từ 31 triệu đồng: siêu tiết kiệm xăng chỉ 1,69L/100 km, sẵn sàng thay thế Vision
2 giờ trước
Mẫu xe tay ga mới được Honda trình làng hứa hẹn sẽ khuynh đảo thị trường nhờ mức giá ‘bình dân’.
Hết thời 'bia kèm lạc', Suzuki Jimny giảm giá mạnh để xả hàng
2 giờ trước
Từng là mẫu xe "hot" được săn đón khi ra mắt, nhưng Suzuki Jimny đang phải giảm giá mạnh tới cả trăm triệu đồng để kiếm khách mua.
Chiếc iPhone rẻ nhất của Apple lộ diện
5 giờ trước
Đây được cho là tin vui cho những ai chờ đợi chiếc iPhone giá rẻ nhất của Apple,