ứng dụng thanh toán

Ấn Độ: Hoạt động thanh toán kỹ thuật số bùng nổ, người ăn xin nhận được nhiều tiền gấp đôi khi dùng mã QR
29/05/2022 11:42
Việc những người ăn xin và những người có lòng hảo tâm sử dụng mã QR đều là một phần trong cuộc cách mạng lĩnh vực tài chính kỹ thuật số của Ấn Độ.
Quy luật bó đũa và mô hình tài chính tích hợp - Liệu các ngân hàng có bị hất khỏi ngôi vua?
30/05/2021 19:09
Ngân hàng, các website thương mại điện tử, fintech, mạng xã hội, các apps đặt taxi và các công ty viễn thông đang ganh đua để trở thành những siêu ứng dụng cung cấp cả dịch vụ tài chính.
Những gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc hứng chịu đòn giáng mạnh: Bắc Kinh yêu cầu tách rời các dịch vụ tài chính
01/05/2021 15:02
Bắc Kinh muốn chấm dứt những lợi thế mà những gã khổng lồ công nghệ nước này đã có được trong một thời gian dài.
Jack Ma lại gánh thêm "vận xui": Ông Trump ký lệnh cấm giao dịch với 8 ứng dụng thanh toán của Trung Quốc
06/01/2021 08:55
Trong số đó có Alipay và WeChat pay.
Con đường gian nan của Nhật Bản khi tiến tới một xã hội không tiền mặt: 1/3 dân số mạnh mẽ phản đối, không chịu tiếp nhận sự đổi mới
09/11/2019 16:14
Ở thời điểm hiện tại, tiền mặt vẫn là "vua" ở Nhật Bản. Và thậm chí còn hơn thế nữa đối với một quốc gia đối mặt với tình trạng dân số già hoá nhanh chóng. Do đó, họ cũng chưa sẵn sàng để sử dụng những dịch vụ thanh toán hiện đại, mà không sử dụng tiền mặt.
MoMo nhận giải thưởng về ứng dụng thanh toán
11/01/2019 09:50

Tin mới

Vừa gia nhập thị trường Trung Quốc chưa được bao lâu, đối thủ sầu riêng của Thái Lan, Việt Nam bất ngờ gặp khó, năng suất thấp nhất trong 1 thập kỷ
48 phút trước
Tham vọng chiếm lĩnh thị trường sầu riêng Trung Quốc của quốc gia này đang đứng trước thách thức.
Sầu riêng loạn giá, xuất khẩu giảm sâu
29 phút trước
Giá sầu riêng ở vùng trồng giảm sâu nhưng giá bán lẻ nội địa vẫn ở mức cao và chênh lệch giữa nhiều điểm bán
Elon Musk cần một 'Tim Cook' cho Tesla
2 giờ trước
Nhiều người tin rằng Tesla đang bước vào giai đoạn cần ổn định, tinh chỉnh để tối ưu hiệu quả vận hành và cần một vị CEO theo kiểu Tim Cook.
Không riêng Việt Nam, Su-30 được rất nhiều quốc gia chọn mua vì lý do đặc biệt này
3 giờ trước
Nhiều quốc gia sau khi cân nhắc với các lựa chọn phương Tây như Rafale cuối cùng đều chốt tiêm kích Su-30 của Nga.
Nắng nóng, cam sành "giải cứu" tăng giá
4 giờ trước
Tại TP HCM, cam sành bán dọc nhiều tuyến đường trương bảng giải cứu bất ngờ tăng giá
Xem trước Hyundai Tucson 2026: Có điểm như Santa Fe, bỏ máy dầu, có bản PHEV chạy 100km không cần xăng
5 giờ trước
Thế hệ kế tiếp của Hyundai Tucson dự kiến sẽ là mẫu xe quan trọng nhất ra mắt trong năm sau của hãng.
Việt Nam rộng đường trong ngành kinh tế chục tỷ USD, rất "được lòng" người Mỹ
18 giờ trước
Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành kinh tế này.