Khắc phục sự cố

Xin lỗi, cấp miễn phí một tháng: Nước sạch sông Đà hết trách nhiệm?
25/10/2019 09:55
Nước sạch sông Đà vừa có thông cáo gửi lời xin lỗi tới người dân bị ảnh hưởng bởi sự cố tràn dầu vào nguồn nước cung cấp.
Vụ cháy Công ty Rạng Đông: Thủ tướng yêu cầu đảm bảo an toàn cho người dân ở khu vực bị ảnh hưởng
09/09/2019 19:44
Thủ tướng yêu cầu Chủ tịch UBND TP Hà Nội chủ trì, phối hợp chặt chẽ với Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường và các cơ quan liên quan trực tiếp chỉ đạo, tiếp tục khẩn trương triển khai các công việc xử lý hậu quả vụ cháy ở Công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông...
Hai sân bay lớn nhất Việt Nam nguy cơ phải đóng cửa, có tiền không được sửa
23/08/2019 08:31
Từ hơn 1 năm qua, Tổng Cty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) không ít lần báo cáo về tình trạng xuống cấp nghiêm trọng của hạ tầng khu bay (đường cất hạ cánh, đường lăn) sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM). Tình trạng xuống cấp này có thể khiến sân bay phải đóng cửa 2 sân bay này. Dù ACV có tiền nhưng không được sửa do vướng quy định.
Cận cảnh chung cư nghiêng tại TP.HCM khiến nhiều hộ dân 'tháo chạy'
25/01/2019 08:33
UBND TP.HCM cho biết, chung cư 518 Võ Văn Kiệt bị nghiêng, lún sẽ được đập bỏ để xây mới lại vì không thể cải tạo, sửa chữa được nữa.
Hàng trăm người vội vã rời khỏi chung cư nghiêng 45cm ở quận 1
24/01/2019 13:47
Dù phải chuyển nhà trong những ngày cận Tết Nguyên đán nhưng hàng trăm người ở 1 chung cư nghiêng tại quận 1 vẫn chấp hành để đảm bảo an toàn tính mạng.
Công an vào cuộc vụ sập giàn giáo 5 người thương vong
30/06/2018 09:06
Chiều ngày 29/6, sau khi sự cố sập giàn giáo khiến 5 người thương vong thì Tổng công ty Lắp máy Việt Nam- LILAMA đã có báo cáo sự cố đến Ban QLDA Điện lực Dầu khí Sông Hậu 1 (Tập đoàn Dầu khí Việt Nam).
Bộ Công an: Luật An ninh mạng không tạo rào cản, không tăng thủ tục hành chính
17/06/2018 08:39
Cùng với điểm lại một số nội dung chính của Luật An ninh mạng, Bộ Công an cũng khẳng định Luật này không tạo rào cản, không tăng thủ tục hành chính, không cấp giấy phép con và không cản trở hoạt động bình thường, đúng luật của các tổ chức, cá nhân.

Tin mới

70 bệnh viện được tài trợ các sản phẩm phòng chống Covid-19
16 phút trước
Tập đoàn Austdoor tặng vật phẩm cho tuyến đầu chống dịch
23 phút trước
Các ngân hàng liên tục miễn, giảm phí dịch vụ
37 phút trước
Liên tục từ khi xảy ra dịch bệnh Covid-19 tới nay, ngành ngân hàng đã đưa ra nhiều chính sách giảm phí dịch vụ cùng lãi vay
Những tín hiệu lạc quan giúp thị trường BĐS phục hồi nhanh sau dịch Covid-19
24 phút trước
Lãi suất ngân hàng giảm, dòng tiền của kiều hối hồi hương… được xem là những tín hiệu khả quan cho thị trường BĐS nửa cuối năm 2020.
VNPT E-learning: Tạm dừng đến trường, nhưng không ngừng việc học
26 phút trước
Những buổi học online trên nền tảng E-learning của hàng triệu học sinh khắp cả nước không chỉ để "đối phó" với việc nghỉ học vì đại dịch Covid-19. Mà hơn hết, khó khăn đang tạo ra cơ hội để thay đổi tư duy dạy - học, chuẩn bị cho một thế hệ "công dân số" trong tương lai.
Thất nghiệp vì Covid-19 có nên rút tiết kiệm bán hàng online?
37 phút trước
Cuộc khủng hoảng ly hôn ở Trung Quốc thời Covid-19 réo hồi chuông cảnh báo với phần còn lại của thế giới trong đại dịch
41 phút trước
Tháng 3, số đơn xin ly hôn ở Trung Quốc tăng vọt khi các cặp vợ chồng trải qua những tháng ngày "mắc kẹt" ở nhà cùng nhau khi dịch bệnh bùng lên ở Trung Quốc. Nó cũng là hồi chuông cảnh báo tới phần còn lại của thế giới.