Nước xả vải

Bắt hàng nghìn can nước giặt giả mạo nhãn hiệu D-nee, Comfort, sản xuất bằng "công nghệ xô chậu"
07/04/2021 08:18
Để sản xuất ra các sản phẩm nước giặt, nước xả vải, chủ cơ sở đã sử dụng một loạt "công nghệ xô chậu" với các nguyên vật liệu không rõ nguồn gốc.
Tạm giữ gần 4.000 sản phẩm mỹ phẩm không hoá đơn, chứng từ
10/09/2020 20:15
Gần 4.000 sản phẩm mỹ phẩm có chữ nước ngoài, không hoá đơn, chứng từ vừa được đội QLTT số 3 thuộc Cục QLTT Hà Giang phát hiện.
Bắt giữ gần 1.200 sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm nhập lậu
14/06/2019 16:45
Số hàng hóa trên đã được đoàn kiểm tra tạm giữ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
4 sản phẩm bị thu hồi, ông chủ Mỹ Hảo lên tiếng
14/06/2018 07:54
Xà bông thơm (nhãn hàng Lily), dầu gội (nhãn Mỹ Hảo), sữa tắm (nhãn hàng DAN) và dầu gội (Tulip) bị thu hồi trên toàn quốc.

Tin mới

Khoan sâu xuống lòng đất, phát hiện mỏ dầu khí trữ lượng hơn 1,6 tỷ thùng, 28 nghìn tỷ feet khối khí tự nhiên
11 giờ trước
Mỏ dầu khí mới có thể cung cấp năng lượng cho toàn nước Mỹ trong nhiều tháng.
Cẩn trọng với chiêu trò đổi tiền mới, mua tiền xưa giá 500.000 đồng/tờ
11 giờ trước
Trên mạng đang xuất hiện nhiều bài đăng rao mua tiền mệnh giá 200 đồng và 500 đồng với giá lên tới 500.000 đồng mỗi tờ, thu hút sự chú ý của người dân.
Tân Bộ trưởng Quốc phòng trẻ nhất lần đầu tiết lộ con số "bất ngờ" trong quân đội Ukraine
10 giờ trước
Tin đồn về tinh thần sa sút và tỷ lệ đào ngũ cao trong quân đội Ukraine đã lan truyền từ lâu, theo CNN.
Người dùng iPhone cần khởi động lại ngay lập tức!
10 giờ trước
Hàng triệu người dùng iPhone được khuyến cáo nên khởi động lại gấp.
Phát minh biến "vua của các chất độc" thành báu vật chiến lược có thể rung chuyển ngành chip bán dẫn
10 giờ trước
Đây là cách các nhà khoa học biến "thứ độc hại" thành báu vật chiến lược.
Hà Nội cấm xe tải trên 2 tấn vào nội đô ban ngày: Doanh nghiệp vận tải lo đội chi phí
10 giờ trước
Từ 15/1, Hà Nội áp dụng quy định cấm xe tải từ 2 tấn hoạt động trong nội đô vào ban ngày nhằm giảm ùn tắc giao thông. Việc này khiến hoạt động của các doanh nghiệp vận tải bị đảo lộn, nhiều ý kiến lo lắng giá cả hàng hóa sẽ tăng thêm vì gánh thêm chi phí.
Hãng xe Trung Quốc ‘xây tổ’ ở Hưng Yên tuyển dụng hàng trăm vị trí, chuẩn bị vận hành nhà máy 120.000 xe/năm
10 giờ trước
Các vị trí tuyển dụng gồm kỹ sư cơ khí, điện – điện tử, kỹ thuật ô tô, công nhân lành nghề…