Doanh nghiệp

Chiếc xe điện tí hon này của Trung Quốc bán chạy hơn cả Tesla vào tháng trước
10 giờ trước
Và giá của nó thậm chí còn rẻ hơn một số mẫu xe đạp điện nữa!
Bị phong toả một loạt tài sản, Vinachem muốn chuyển nhượng vốn tại Dự án Muối mỏ Lào
13 giờ trước
Theo kết luận của kiểm toán, tại thời điểm 30/6/2020, báo cáo tài chính giữa Niên độ của công ty Đạm Binh Bình, Dap số 2, Phân đạm và hoá chất Hà Bắc phản ánh Nợ ngắn hạn vượt quá tài sản ngắn hạn, lỗ luỹ kế làm âm vốn chủ sở hữu.
Thế hệ F1 tài năng của đế chế truyền thông sản xuất gameshow Rap Việt: Tốt nghiệp hạng ưu Oxford, tham dự dạ vũ danh giá nhất thế giới, sáng lập quỹ từ thiện xây cầu cho trẻ em vùng xa
15 giờ trước
Thành công trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam, Chủ tịch Đất Việt VAC còn được ngưỡng mộ khi nuôi dạy 2 người con tài năng là Đinh Thị Nam Phương (1993) và Đinh Bá Khang (1997).
Giá thị cầu thủ bóng đá giảm mạnh do ảnh hưởng của COVID-19, Messi và Mbappé dẫn đầu danh sách
16 giờ trước
Pedri của FC Barcelona tăng giá nhiều nhất kể từ tháng 12/2020. Xét về giá trị cầu thủ tuyệt đối, Kylian Mbappé của PSG vẫn đứng đầu danh sách dù giảm giá 15 triệu EUR.
Flex Offer by Lectra: Tái định nghĩa giác sơ đồ với khối lượng lớn
17 giờ trước
Nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp công nghiệp thông minh (phần mềm, phần cứng, dữ liệu và dịch vụ) cho các nhãn hàng, nhà sản xuất và nhà bán lẻ trên thị trường thời trang, ô tô và đồ nộ thất - Lectra thông báo việc ra mắt Flex Offer by Lectra, một dịch vụ mới dành cho các nhà sản xuất thời trang.
Rạp CGV tại TP. Hồ Chí Minh hoạt động trở lại từ ngày 1/3
1 ngày trước
Được sự cho phép của Ủy Ban Nhân Dân (UBND) TP. Hồ Chí Minh, từ ngày 1/3/2021, CJ CGV Việt Nam (CGV) chính thức mở cửa hoạt động trở lại các rạp chiếu phim trên toàn địa bàn Thành phố.
Kinh doanh trực tuyến - Kim chỉ nam cho doanh nghiệp trong năm “bình thường mới”
1 ngày trước
Covid-19 đã thúc đẩy quá trình chuyển đổi từ cửa hàng truyền thống sang kinh doanh online nhanh hơn 5 năm, buộc các doanh nghiệp phải đẩy tối ưu hóa các chiến lược kinh doanh trực tuyến họ để tồn tại và phát triển.
Doanh nghiệp bảo hiểm đã sẵn sàng cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử xe cơ giới
1 ngày trước
Kể từ ngày 01/03/2021, các DNBH được phép cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm (GCNBH) điện tử đối với Bảo hiểm bắt buộc Trách nhiệm dân sự (TNDS) chủ xe cơ giới. Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) là một trong những nhà bảo hiểm đầu tiên triển khai, thực hiện.
Kyo York chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của nội thất cấp Jager
1 ngày trước
Tháng 2, tháng của mùa Xuân, tháng của khởi đầu mới, Chúng tôi vui mừng công bố ca sĩ Kyo York chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của nội thất cao cấp JAGER. Kyo York sẽ là gương mặt đồng hành cùng Jager trên hành trình trở thành nhà máy sản xuất nội thất cao cấp hàng đầu Việt Nam.
An Phát Holdings tiếp tục trao tặng thêm 20 tỷ đồng hỗ trợ Hải Dương mua vaccine phòng chống COVID-19
1 ngày trước
Chỉ trong một tháng, An Phát Holdings đã tổ chức 3 đợt hỗ trợ tỉnh Hải Dương với tổng trị giá 31,35 tỷ đồng đã được trao cho chính quyền tỉnh Hải Dương nhằm đẩy mạnh công tác phòng chống Covid-19.

Tin mới

Giá hàng hóa đang có xu hướng tăng cao, nhưng điều này kéo dài bao lâu sẽ phụ thuộc vào Trung Quốc
3 giờ trước
Tại Singapore, giá hàng hóa đang tăng nhưng liệu điều đó có tiếp tục trong một thời gian dài - còn được gọi là một "vòng tuần hoàn" (chỉ hiện tượng nhu cầu về hàng hoá bùng nổ) - phụ thuộc vào Trung Quốc, theo một nhà kinh tế cho biết vào tuần trước cho hay.
Thanh toán nợ tiền sử dụng đất – Cảnh giác lừa lách luật
4 giờ trước
Lợi dụng chính sách trả nợ tiền sử dụng đất trước ngày 1/3/2021, một số người đã thông báo có thể "lách luật" để giảm số tiền phải nộp. Phần tiền giảm đó sẽ chia đôi, mỗi bên hưởng một nửa. Cần cảnh giác với những thủ đoạn này tránh mất tiền oan...
Mặt tiền đắt địa cho thuê ở TP HCM giảm giá 30% vẫn ế !
4 giờ trước
Sau Tết, các trang bất động sản liên tục rao cho thuê mặt bằng ở khắp tuyến đường trung tâm TP HCM nhưng khách hỏi rất ít.
Sản lượng hạt tiêu thế giới kết thúc một thập kỷ tăng liên tiếp
4 giờ trước
Sản lượng hạt tiêu toàn cầu trong 10 năm qua tăng 72%, từ mức 234.418 tấn năm 2000 lên 561.500 tấn năm 2020. Tuy nhiên, sau khi tăng mạnh ở những năm trước thì tốc độ tăng sản lượng của năm 2020 chỉ là 1%, tương đương cao hơn 4.748 tấn so với năm 2019. Việt Nam hiện đóng góp 43% sản lượng hạt tiêu toàn cầu.
Nhiều câu hỏi khó cho giải pháp “chuyển ngược” sàn để chống nghẽn lệnh
4 giờ trước
Việc "chuyển ngược” sàn một số chứng khoán từ HSX sang HNX hoặc "ký gửi" giao dịch được coi là giải pháp tạm thời để chống nghẽn lệnh. Tuy nhiên vẫn có quá nhiều vấn đề chưa rõ ràng...
Ngành du lịch sẽ “thay da đổi thịt” ra sao khi đại dịch kết thúc?
6 giờ trước
Covid-19 đã đẩy du lịch quốc tế vào bế tắc. Nhưng ngành này sẽ phục hồi và thậm chí có thể phát triển vượt bậc, Simon Wright cho biết.
Người dân đổ xô đi nộp tiền sử dụng đất, cơ quan thuế "tăng ca" thứ 7 và chủ nhật
6 giờ trước
Các cơ quan thuế sẽ làm việc cả thứ bảy và chủ nhật để tiếp nhận, luân chuyển hồ sơ nộp tiền sử dụng đất còn nợ trước ngày 1-3-2016 của hộ gia đình và cá nhân trên địa bàn.