Doanh nghiệp

Google mới chỉ ngáng đường thôi, còn ARM thực sự là kẻ chặt chân Huawei trên con đường bành trướng
21 phút trước
Mọi cánh cửa để Huawei kinh doanh smartphone trên thị trường quốc tế đã khép lại hoàn toàn!
Hội thảo quốc tế giới thiệu giải pháp và hệ thống quản trị rủi ro của tập đoàn NICE Hàn Quốc
6 giờ trước
Tập đoàn NICE Hàn Quốc đã tổ chức thành công “Hội thảo quốc tế giới thiệu giải pháp và hệ thống quản trị rủi ro của NICE” vào ngày 17 tháng 5 vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh.
17 năm trước, P&G và Unilever 'tung đòn' giảm giá gần 50% để hạ gục doanh nghiệp nội địa, nhưng thương hiệu Việt này vẫn sống tốt đến tận hôm nay
7 giờ trước
"Vì Dân" là một trong những nhãn hàng thuộc công ty TNHH Vico, tiền thân trước đây là Công ty TNHH Sao Biển. Theo thông tin từ công ty này, tại thị trường nội địa thị phần Vico chiếm khoảng 12%.
“Bãi chiến trường” tại siêu thị Auchan: Khách thản nhiên khui đồ ăn, giành giật, không thanh toán… - Miếng ăn là miếng tồi tàn lắm ai ơi!
7 giờ trước
Tôi tự hỏi, hình ảnh cuối cùng đọng lại trong tâm thức của Auchan trước khi rời khỏi Việt Nam là gì? Là cảnh khách hàng chen lấn, xô đẩy tranh giật hàng hóa, là những lốc sữa hút dở vứt chỏng chơ trên kệ, hay là những món đồ vỡ được giấu chặt dưới gầm bàn? Hỡi ôi...
Pharmacity phát triển chuỗi 200 nhà thuốc sau 8 năm hoạt động
8 giờ trước
Hari Won trở thành đại sứ thương hiệu cho nước gạo Sun-Hee
8 giờ trước
Tại sao Vinamilk chọn đầu tư phát triển sản phẩm organic?
9 giờ trước
Vinamilk sẽ mở rộng trang trại organic ở Đà Lạt về phía Di Linh và nhập bò organic mang thai từ Úc để tăng đàn. Ở thị trường miền Tây, Vinamilk sẽ kết hợp nông trường Sông Hậu để làm organic phục vụ cho miền Tây.
Nữ doanh nhân gây dựng tập đoàn địa ốc DCB từ 200 triệu đồng
9 giờ trước
Bông hoa đá độc đáo thu hút khách tham quan tại triển lãm Vietbuild 2019
10 giờ trước
Độc đáo, sáng tạo và đầy tính nghệ thuật là những nhận xét của khách tham quan dành cho bông hoa làm từ đá nhân tạo gốc thạch anh VICOSTONE tại Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2019 trung tuần tháng 5 vừa qua.
Câu chuyện chất lượng của Tập đoàn Herbalife Nutrition toàn cầu
10 giờ trước
Mỗi ngày, hàng triệu người trên toàn cầu đang sử dụng các sản phẩm của Herbalife Nutrition. Các sản phẩm dinh dưỡng mục tiêu, kiểm soát cân năng, dành cho vận động và tăng cường năng lượng, và các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiện có mặt tại 94 quốc gia.

Tin mới

Thủ tướng: Doanh nghiệp Nga hãy yên tâm, con cháu các bạn cũng yên tâm làm ăn tại Việt Nam
51 phút trước
Phát biểu tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Nga, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: "Các doanh nghiệp Nga hãy yên tâm đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam và con, cháu của các bạn sau này cũng hoàn toàn yên tâm khi làm ăn tại Việt Nam".
Eximbank bất ngờ bổ nhiệm "ghế nóng" Chủ tịch và Quyền Tổng giám đốc
21 phút trước
Ngân hàng Thương mại cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam - Eximbank (EIB) vừa công bố các nghị quyết liên quan đến thay đổi nhân sự cấp cao tại nhà băng này. ...
Nguy cơ mất trắng vì đầu tư định cư EB-5 ở Mỹ
2 giờ trước
Xu hướng nhà đầu tư Việt Nam chọn đầu tư theo dạng EB-5 với khoản vốn ban đầu 500.000 USD để có cơ hội định cư lâu dài tại Mỹ nhưng cẩn trọng.
Chi tiêu lớn, khách hàng “choáng” với cách tính lãi suất khi dùng thẻ tín dụng HSBC
2 giờ trước
Khách hàng cho rằng cách tính lãi của HSBC còn cao hơn cả cho vay nặng lãi.
Sony Mobile tuyên bố ngừng tập trung và rút khỏi nhiều thị trường, trong đó có Việt Nam
2 giờ trước
Sony hy vọng mảng di động sẽ có lãi vào năm 2020 bằng việc cắt giảm chi phí hoạt động.
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: Chính phủ đã tính toán thời điểm tăng giá điện nhưng không dự đoán được "hoa sữa nở tháng 5"
2 giờ trước
Thời điểm tăng giá điện đã được Chính phủ tính toán hết sức kỹ lương nhưng hàng loạt diễn biến bất thường về thời tiết, khiến hoa sữa nở giữa tháng 5, làm cho việc tiêu thụ điện của người dân biến động mạnh mẽ.
Vinhomes Ocean Park nhận giải 'Dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam'
3 giờ trước