Biển ngũ quý 6 bị bỏ cọc sau khi trúng đấu giá hơn 10 tỷ đồng

31/10/2024 08:31
Hàng loạt biển số ô tô ở Hà Tĩnh từng trúng đấu giá từ hàng trăm triệu đến hơn 10 tỷ đồng vẫn bị khách bỏ cọc.

Công ty Đấu giá Hợp danh Việt Nam, đơn vị được Bộ Công an ủy quyền thực hiện việc đấu giá biển số ô tô trực tuyến vừa công bố danh sách biển số xe ôtô chuẩn bị được đưa ra đấu giá trong thời gian tới.

Trong danh sách này có nhiều biển số đẹp mã vùng Hà Tĩnh trước đó đã được khách chốt đấu giá. Điều này có nghĩa, những biển số này đã bị khách trúng đấu giá bỏ cọc.

Đặc biệt, trong số này có biển ngũ quý 6 (38A-666.66) từng được chốt trúng đấu giá 10,78 tỷ đồng trong phiên đấu ngày 15/8/2024.

Biển ngũ quý 6 bị bỏ cọc sau khi trúng đấu giá hơn 10 tỷ đồng - Ảnh 1

Một biển số ô tô đẹp của Hà Tĩnh (Ảnh chụp màn hình đấu giá trực tuyến).

Ngoài ra, hàng loạt biển số đẹp của Hà Tĩnh khác cũng bị người trúng bỏ cọc như biển 38A-666.68 trúng đấu giá hơn 1,4 tỷ đồng vào ngày 15/8/2024; biển số 38C-222.22 trúng đấu giá 580 triệu đồng vào ngày 17/4/2024; biển số 38A-588.88 trúng đấu giá 810 triệu đồng vào ngày 8/8/2024; biển số 38A-599.99 trúng đấu giá 765 triệu đồng vào ngày 8/4/2024; biển 38A-577.77 trúng đấu giá 725 triệu đồng vào ngày 28/12/2023.

Theo quy định hiện hành , người có nhu cầu phải hoàn tất thủ tục tham gia đấu giá trước thời điểm diễn ra cuộc đấu giá 3 ngày, đồng thời nộp tiền hồ sơ (100.000 đồng cho 1 biển số) và tiền đặt trước (40 triệu đồng/biển số).

Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày có thông báo kết quả đấu giá, người trúng đấu giá phải nộp đủ số tiền trúng đấu giá (tiền trúng đấu giá không bao gồm lệ phí đăng ký, cấp biển số ô tô ).

Tin mới

Là "siêu cường" hạ tầng nhưng Trung Quốc phải cần 3 năm để đào đường hầm dài 4m: Chuyện ngược đời gì đây?
3 phút trước
Dự án này được đánh giá là vượt qua các giới hạn của kỹ thuật hiện đại.
Ngân hàng Nhà nước dự kiến tín dụng năm 2026 tăng 15%, yêu cầu kiểm soát chặt lĩnh vực bất động sản
46 phút trước
Ngân hàng Nhà nước vừa thông tin về việc điều hành tăng trưởng tín dụng năm 2026.
Venezuela đàm phán với Mỹ để khôi phục quan hệ ngoại giao
22 phút trước
Venezuela dự kiến sẽ đàm phán với các phái viên Mỹ tại Caracas trong ngày 10/1 (giờ địa phương), để khôi phục quan hệ ngoại giao. Chuyển động này diễn ra chỉ vài ngày sau khi lực lượng Mỹ tiến hành vụ đột kích để bắt vợ chồng Tổng thống Nicolas Maduro.
Bán bánh mì và cafe, khách sử dụng voucher thanh toán, Cục Thuế khuyến cáo cần tuân thủ quy định này khi xuất hóa đơn
52 phút trước
Cục Thuế đã có hướng dẫn việc lập hóa đơn trong trường hợp phát hành voucher tặng khách hàng.
"Máy bay Ngày tận thế" của Mỹ đột ngột xuất hiện nhiều lần
8 phút trước
Chuyên cơ đặc biệt phục vụ tổng thống Mỹ trong kịch bản chiến tranh hạt nhân được cho là vừa đột ngột xuất hiện, gây xôn xao dư luận.

Tin cùng chuyên mục

Mazda có màu sơn mới: Đẹp đến mức được đặt cạnh màu đỏ Soul Red Crystal nhiều người Việt thích
22 giờ trước
Mazda trình làng màu sơn mới Navy Blue Mica, được đánh giá là đẹp như màu đỏ nổi tiếng Soul Red Crystal
Xe máy điện Honda UC3 chính thức ra mắt tại Việt Nam: đi Hà Nội - Hải Phòng chỉ trong 1 lần sạc, giá bán vẫn còn là ẩn số
23 giờ trước
Mẫu xe máy điện mới có khả năng vận hành ổn định ngay cả trong điều kiện ngập nước – một yếu tố quan trọng với giao thông đô thị Việt Nam.
Loạt ô tô ra mắt thị trường chưa lâu đã đua giảm giá
23 giờ trước
Áp lực cạnh tranh khiến ngay cả những mẫu xe mới mở bán chưa lâu cũng phải nhập cuộc đua giảm giá. Nổi bật trong số này có thể kể đến như Mitsubishi Destinator và Hyundai Santa Fe Hybrid.
iPhone Air ‘sập giá’ tại Việt Nam
23 giờ trước
Từ chỗ được kỳ vọng là “làn gió mới” trên thị trường, iPhone Air đang phải giảm giá mạnh để đẩy doanh số.