“Đào” lại dự đoán của Shark Hưng về xu hướng bất động sản năm 2021: Nếu chưa “ôm” đất thì chuẩn bị nhảy vào, nếu “ôm” rồi thì…

16/01/2022 09:30
Chắc hẳn nhiều người sẽ tiếc lắm đây!

Shark Hưng có tên đầy đủ là Phạm Thanh Hưng được biết đến là một trong những ông trùm trong lĩnh vực bất động sản. Trong các buổi chia sẻ, tọa đàm ông thường đưa ra những nhận định, lời khuyên về kênh đầu tư nhà đất cho mọi người.

Dạo gần đây khi bất động sản trở thành cơn sốt , một video của Shark Hưng lại nổi trở lại vì những nhận định khá đúng về cơ hội đầu tư năm 2021. Cụ thể, trong video ông nói:

"Tôi dự đoán tình hình của thị trường bất động sản vẫn còn khó khăn trong 1-2 năm nữa. Tuy nhiên, đó lại chính là cơ hội cho các nhà đầu tư. Nếu chưa 'ôm' thì chuẩn bị nhảy vào, nếu 'ôm' rồi thì tùy thuộc vào loại bất động sản đang có để xử lý sao phù hợp.

Nếu là đất nền không có khả năng vận hành khai thác thì để nguyên đó, vì nó chỉ chiếm 10-15% tỷ trọng trong danh mục đầu tư của chúng ta. Hãy 'bỏ quên' nó và chờ thêm 2 năm nữa, đừng bán bây giờ, bán thì phí. Còn nếu đất có khả năng thì hãy vận hành khai thác ngay."

 “Đào” lại dự đoán của Shark Hưng về xu hướng bất động sản năm 2021: Nếu chưa “ôm” đất thì chuẩn bị nhảy vào, nếu “ôm” rồi thì… - Ảnh 1.

Shark Hưng thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản


Ông còn khuyên những người chưa tham gia vào thị trường bất động sản hãy nghiên cứu, tìm hiểu và "tập ra giá". Có thể nói, những lời khuyên ngay thời điểm đó có người tin cũng có người không tin. Nhưng đến bây giờ, nhìn lại một năm 2021 đầy biến động đặc biệt là thị trường bất động sản, người ta nhận ra lời khuyên của Shark Phú khá bổ ích và đúng đắn.

 “Đào” lại dự đoán của Shark Hưng về xu hướng bất động sản năm 2021: Nếu chưa “ôm” đất thì chuẩn bị nhảy vào, nếu “ôm” rồi thì… - Ảnh 2.

Cơn sốt đất năm 2021 khiến nhiều người bất ngờ


Theo nhận định của nhiều chuyên gia, thị trường bất động sản 2022 vẫn khó định đoán. Với mức độ tăng trưởng trong năm 2021 thì bây giờ những người nào “nhảy” vào thị trường “cửa ăn thì ít, cửa chết thì nhiều”... Chắc hẳn khi nhìn lại video này của Shark Hưng, nhiều người sẽ tiếc hùi hụi vì không sớm mua đất lắm đây!

https://kenh14.vn/dao-lai-du-doan-cua-shark-hung-ve-xu-huong-bat-dong-san-nam-2021-neu-chua-om-dat-thi-chuan-bi-nhay-vao-neu-om-roi-thi-20220115221007325.chn

Tin mới

Loạt vụ nổ rung chuyển Crimea, Nga phóng "bão" tên lửa
41 phút trước
Người dân tại bán đảo Crimea nghe thấy nhiều tiếng nổ trong ngày 19-11.
Nam A Bank khai thông dòng vốn thích ứng khí hậu vào nông nghiệp
53 phút trước
Ngày 19/11/2025 – Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank, HOSE: NAB) và Quỹ hợp tác khí hậu toàn cầu (Global Climate Partnership Funds – GCPF) đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược.
Cựu thị trưởng Philippines lĩnh án tù chung thân vì tội buôn người
12 phút trước
Một tòa án Philippines đã tuyên án tù chung thân đối với một cựu thị trưởng sau khi kết luận bà phạm tội buôn người.
Ba ngân hàng chuẩn bị trả cổ tức, cổ phiếu thưởng cho cổ đông
15 phút trước
Dự kiến việc phát hành cổ phiếu trả cổ tức, cổ phiếu thưởng của các ngân hàng này sẽ được thực hiện vào cuối năm 2025 hoặc đầu năm 2026.
Toyota Veloz Cross hybrid ra mắt tuần này: Dự kiến ngang giá bản xăng, có gói thể thao, dễ về Việt Nam đáp trả Xpander
32 phút trước
Toyota chuẩn bị ra mắt Veloz hybrid tại triển lãm GJAW 2025 tại Indonesia với 4 phiên bản, có thể dùng máy 1.5L kết hợp mô-tơ điện.

Tin cùng chuyên mục

Canadian Wood Việt Nam giới thiệu giải pháp gỗ mềm bền vững tại triển lãm VietnamWood 2025
3 giờ trước
Canadian Wood Việt Nam hiện đang tham dự VietnamWood 2025, một trong những triển lãm quốc tế hàng đầu về máy móc, vật liệu và công nghệ trong ngành chế biến gỗ, diễn ra từ ngày 19–22/11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).
AEON vào Top 10 Nơi Làm Việc tốt nhất Việt Nam
3 giờ trước
Tối 19/11/2025, theo công bố từ Anphabe, AEON Việt Nam trở thành doanh nghiệp bán lẻ đầu tiên vào Top 10 Nơi Làm Việc tốt nhất Việt Nam, đánh dấu lần đầu tiên ngành bán lẻ góp mặt trong Top 10 toàn thị trường. Đồng thời, AEON Việt Nam cũng là nhà bán lẻ đầu tiên giữ vững vị trí Top 1 ngành bán lẻ/bán sỉ/thương mại trong 3 năm
Honda xác nhận sắp ra mắt CR-V hybrid nâng cấp tại Việt Nam, thêm cả bản giá rẻ
7 giờ trước
Honda Việt Nam (HVN) xác nhận mẫu SUV CR-V e:HEV thế hệ thứ 6 với bản nâng cấp sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu năm 2026.
Toyota vừa làm 1 điều, người mua xe sắp thoát cảnh 'xe mới mua đã lỗi thời'
8 giờ trước
Toyota Motor sẽ kéo dài chu kỳ bán hàng của các mẫu xe chủ lực từ 7 năm như hiện tại lên 9 năm và tập trung vào điện khí hóa và duy trì giá trị của các sản phẩm.