“Đào” lại dự đoán của Shark Hưng về xu hướng bất động sản năm 2021: Nếu chưa “ôm” đất thì chuẩn bị nhảy vào, nếu “ôm” rồi thì…

16/01/2022 09:30
Chắc hẳn nhiều người sẽ tiếc lắm đây!

Shark Hưng có tên đầy đủ là Phạm Thanh Hưng được biết đến là một trong những ông trùm trong lĩnh vực bất động sản. Trong các buổi chia sẻ, tọa đàm ông thường đưa ra những nhận định, lời khuyên về kênh đầu tư nhà đất cho mọi người.

Dạo gần đây khi bất động sản trở thành cơn sốt , một video của Shark Hưng lại nổi trở lại vì những nhận định khá đúng về cơ hội đầu tư năm 2021. Cụ thể, trong video ông nói:

"Tôi dự đoán tình hình của thị trường bất động sản vẫn còn khó khăn trong 1-2 năm nữa. Tuy nhiên, đó lại chính là cơ hội cho các nhà đầu tư. Nếu chưa 'ôm' thì chuẩn bị nhảy vào, nếu 'ôm' rồi thì tùy thuộc vào loại bất động sản đang có để xử lý sao phù hợp.

Nếu là đất nền không có khả năng vận hành khai thác thì để nguyên đó, vì nó chỉ chiếm 10-15% tỷ trọng trong danh mục đầu tư của chúng ta. Hãy 'bỏ quên' nó và chờ thêm 2 năm nữa, đừng bán bây giờ, bán thì phí. Còn nếu đất có khả năng thì hãy vận hành khai thác ngay."

 “Đào” lại dự đoán của Shark Hưng về xu hướng bất động sản năm 2021: Nếu chưa “ôm” đất thì chuẩn bị nhảy vào, nếu “ôm” rồi thì… - Ảnh 1.

Shark Hưng thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản


Ông còn khuyên những người chưa tham gia vào thị trường bất động sản hãy nghiên cứu, tìm hiểu và "tập ra giá". Có thể nói, những lời khuyên ngay thời điểm đó có người tin cũng có người không tin. Nhưng đến bây giờ, nhìn lại một năm 2021 đầy biến động đặc biệt là thị trường bất động sản, người ta nhận ra lời khuyên của Shark Phú khá bổ ích và đúng đắn.

 “Đào” lại dự đoán của Shark Hưng về xu hướng bất động sản năm 2021: Nếu chưa “ôm” đất thì chuẩn bị nhảy vào, nếu “ôm” rồi thì… - Ảnh 2.

Cơn sốt đất năm 2021 khiến nhiều người bất ngờ


Theo nhận định của nhiều chuyên gia, thị trường bất động sản 2022 vẫn khó định đoán. Với mức độ tăng trưởng trong năm 2021 thì bây giờ những người nào “nhảy” vào thị trường “cửa ăn thì ít, cửa chết thì nhiều”... Chắc hẳn khi nhìn lại video này của Shark Hưng, nhiều người sẽ tiếc hùi hụi vì không sớm mua đất lắm đây!

https://kenh14.vn/dao-lai-du-doan-cua-shark-hung-ve-xu-huong-bat-dong-san-nam-2021-neu-chua-om-dat-thi-chuan-bi-nhay-vao-neu-om-roi-thi-20220115221007325.chn

Tin mới

Dùng hàng "made in China" 100% khoan sâu 1.200m, một quốc gia thu về kho báu khổng lồ, đạt bước tiến mới
59 phút trước
Thiết bị cao khoảng 2,5m, nặng 110kg đã mang về những kết quả tích cực.
Thị trường tiền số hôm nay, 17-1: Diễn biến mới nhất tại Việt Nam
38 phút trước
(NLĐO) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với Dự thảo Thông tư hướng dẫn kế toán áp dụng cho các tổ chức tham gia thị trường tài sản mã hóa tại Việt Nam.
Mở thủ tục phá sản đối với Tổng Công ty Công nghiệp Tàu thủy và Công ty đóng tàu Bến Thủy
36 phút trước
Tòa án nhân dân khu vực 2 - Hà Nội vừa ra quyết định mở thủ tục phá sản đối với Tổng Công ty Công nghiệp Tàu thủy (SBIC) và Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên đóng tàu Bến Thủy.
Trung Quốc siết chặt quản lý tái chế pin xe điện
17 phút trước
Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc cùng 5 cơ quan khác vừa ban hành quy định tạm thời về quản lý tái chế và tận dụng pin xe điện đã qua sử dụng.
Nga - Ukraine đạt được lệnh ngừng bắn quanh nhà máy điện hạt nhân
44 phút trước
Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) cho biết đã đạt được thỏa thuận với Nga và Ukraine về một lệnh ngừng bắn cục bộ để sửa chữa đường dây điện dự phòng cuối cùng của Nhà máy Điện hạt nhân Zaporozhye.

Tin cùng chuyên mục

Hyundai Palisade lộ thiết kế mới cho ‘chủ tịch’: Nóc cao như Carnival bản đắt nhất tại Việt Nam, ghế thương gia, màn hình gắn trần xịn sò
5 giờ trước
Hình ảnh thực tế của Hyundai Palisade High Roof vừa lộ diện, khẳng định phiên bản thương mại đã sẵn sàng. Với thiết kế trần cao và nội thất chuẩn VIP, mẫu xe hứa hẹn trở thành "chuyên cơ mặt đất" mới.
Robot lắp ráp ô tô trong 1 phút, 'nhà máy tối' mọc khắp nơi - chuyên gia dự báo đáng sợ: 'công nhân nhà máy sẽ thất nghiệp hàng loạt, chậm nhất đến năm 2030'
8 giờ trước
Các chuyên gia dự báo robot có thể thay thế hoàn toàn con người tại những dây chuyền sản xuất ô tô trong vòng 5 năm tới nhờ sự phát triển của công nghệ tự động hóa.
Mỹ làm chuyện ngược đời: Biến mỏ vàng thành kho lạnh khổng lồ để chứa một thứ "không mùi, không màu"
1 ngày trước
“Đây là lần đầu tiên chúng tôi thực hiện một dự án lớn như thế này,” Lluís Miralles Verge, trưởng nhóm dự án cho biết.
VAS Sales Portal – Khi tương lai được chạm bằng niềm tin và khát vọng
1 ngày trước
Có những khoảnh khắc đánh dấu sự trưởng thành của một hành trình và có những bước đi khẳng định bản lĩnh đổi mới. Giờ đây, Tập Đoàn VAS tự hào đánh dấu thời khắc ấy với sự ra đời của ứng dụng bán hàng VAS Sales Portal – biểu tượng của tinh thần tiên phong, khát vọng kết nối và của một tương lai bền vững đang mở ra.