“Đào” lại dự đoán của Shark Hưng về xu hướng bất động sản năm 2021: Nếu chưa “ôm” đất thì chuẩn bị nhảy vào, nếu “ôm” rồi thì…

16/01/2022 09:30
Chắc hẳn nhiều người sẽ tiếc lắm đây!

Shark Hưng có tên đầy đủ là Phạm Thanh Hưng được biết đến là một trong những ông trùm trong lĩnh vực bất động sản. Trong các buổi chia sẻ, tọa đàm ông thường đưa ra những nhận định, lời khuyên về kênh đầu tư nhà đất cho mọi người.

Dạo gần đây khi bất động sản trở thành cơn sốt , một video của Shark Hưng lại nổi trở lại vì những nhận định khá đúng về cơ hội đầu tư năm 2021. Cụ thể, trong video ông nói:

"Tôi dự đoán tình hình của thị trường bất động sản vẫn còn khó khăn trong 1-2 năm nữa. Tuy nhiên, đó lại chính là cơ hội cho các nhà đầu tư. Nếu chưa 'ôm' thì chuẩn bị nhảy vào, nếu 'ôm' rồi thì tùy thuộc vào loại bất động sản đang có để xử lý sao phù hợp.

Nếu là đất nền không có khả năng vận hành khai thác thì để nguyên đó, vì nó chỉ chiếm 10-15% tỷ trọng trong danh mục đầu tư của chúng ta. Hãy 'bỏ quên' nó và chờ thêm 2 năm nữa, đừng bán bây giờ, bán thì phí. Còn nếu đất có khả năng thì hãy vận hành khai thác ngay."

 “Đào” lại dự đoán của Shark Hưng về xu hướng bất động sản năm 2021: Nếu chưa “ôm” đất thì chuẩn bị nhảy vào, nếu “ôm” rồi thì… - Ảnh 1.

Shark Hưng thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản


Ông còn khuyên những người chưa tham gia vào thị trường bất động sản hãy nghiên cứu, tìm hiểu và "tập ra giá". Có thể nói, những lời khuyên ngay thời điểm đó có người tin cũng có người không tin. Nhưng đến bây giờ, nhìn lại một năm 2021 đầy biến động đặc biệt là thị trường bất động sản, người ta nhận ra lời khuyên của Shark Phú khá bổ ích và đúng đắn.

 “Đào” lại dự đoán của Shark Hưng về xu hướng bất động sản năm 2021: Nếu chưa “ôm” đất thì chuẩn bị nhảy vào, nếu “ôm” rồi thì… - Ảnh 2.

Cơn sốt đất năm 2021 khiến nhiều người bất ngờ


Theo nhận định của nhiều chuyên gia, thị trường bất động sản 2022 vẫn khó định đoán. Với mức độ tăng trưởng trong năm 2021 thì bây giờ những người nào “nhảy” vào thị trường “cửa ăn thì ít, cửa chết thì nhiều”... Chắc hẳn khi nhìn lại video này của Shark Hưng, nhiều người sẽ tiếc hùi hụi vì không sớm mua đất lắm đây!

https://kenh14.vn/dao-lai-du-doan-cua-shark-hung-ve-xu-huong-bat-dong-san-nam-2021-neu-chua-om-dat-thi-chuan-bi-nhay-vao-neu-om-roi-thi-20220115221007325.chn

Tin mới

NASA hé lộ viễn cảnh rùng rợn về cái kết của Trái Đất
8 giờ trước
NASA vừa công bố những hình ảnh mới đầy ám ảnh, hé lộ viễn cảnh cuối cùng của hệ Mặt Trời, trong đó Trái Đất nhiều khả năng sẽ bị hủy diệt hoàn toàn sau khoảng 5 tỷ năm nữa.
Tỷ lệ tử vong vì Nipah lên tới 50%: Hàng loạt sân bay châu Á tái kích hoạt lá chắn thời Covid-19
7 giờ trước
Tình hình dịch bệnh Nipah bắt đầu lan rộng.
Bắc Kinh lên tiếng sau khi Mỹ cảnh báo Canada về thoả thuận với Trung Quốc
7 giờ trước
Bộ Ngoại giao Trung Quốc ngày 26/1 khẳng định, các thỏa thuận giữa Trung Quốc và Canada nhằm giải quyết các vấn đề kinh tế và thương mại song phương, không nhắm vào bất kỳ bên thứ ba nào.
Cựu Tổng giám đốc VICEM khai không quan tâm tiền 'biếu' vì thu nhập cán bộ cả trăm triệu mỗi tháng
6 giờ trước
Được cấp dưới biếu mỗi lần 100 - 200 triệu đồng, cựu Tổng giám đốc Tổng công ty Xi măng Việt Nam nói 'không bất ngờ', cũng 'không quan tâm' vì đây là khoản tiền không lớn so với thu nhập trung bình hàng tháng của cán bộ.
Tái xuất sau thời gian kín tiếng, căn biệt thự tại “khu nhà giàu” của Phương Oanh có nhiều điểm đáng chú ý
6 giờ trước
Vắng bóng khỏi truyền thông suốt thời gian qua, Phương Oanh bất ngờ lộ diện trở lại qua vlog nấu ăn trong căn biệt thự tại “khu nhà giàu”.

Tin cùng chuyên mục

Cận cảnh SUV điện giá rẻ của Toyota
6 giờ trước
Toyota Urban Cruiser Ebella là mẫu SUV điện đầu tiên của hãng tại Ấn Độ, về cơ bản là phiên bản đổi logo của Maruti Suzuki e Vitara.
Cây bút công nghệ: "Ai thích khen điện thoại nào thì kệ, với tôi chỉ có chiếc iPhone này mãi là tuyệt tác"
3 giờ trước
Dẫu cho điện thoại ngày nay màn hình to, nhiều camera rồi pin khủng đến đâu thì chiếc iPhone ra mắt từ vẫn là chuẩn mực không bao giờ lỗi thời.
Từ "thượng phẩm tiến Vua" đến cánh đồng bạc triệu: Loài hoa vàng rực đang đổi đời nông dân
17 giờ trước
Hoa cúc chi đang trở thành sản phẩm nông nghiệp đặc sản, kết nối truyền thống với hướng đi bền vững ở nhiều địa phương.
Mùa nồm ẩm sắp đến, chiếc máy này là thứ tồn tại duy nhất – những thứ khác có hay không không quan trọng
1 ngày trước
Chiếc máy này sinh ra để bạn… "quên nó đi" nhưng tác dụng của nó lại cực kỳ quan trọng trong màu nồm ẩm sắp tới.