Đổ xô mua vé số Vietlott khi giải Jackpot 1 lên gần 170 tỉ đồng vẫn chưa ai trúng

06/03/2024 02:45
Sức mua vé số Vietlott những ngày qua tăng rất mạnh khi giải Jackpot 1 của xổ số Power 6/55 liên tục phá kỷ lục về giá trị nhưng chưa tìm được người may mắn
Đổ xô mua vé số Vietlott khi giải Jackpot 1 lên gần 170 tỉ đồng vẫn chưa ai trúng - Ảnh 1

Vé số Vietlott nóng lên khi giá trị giải Jackpot 1 có thể vượt ngưỡng 170 tỉ đồng

Sau nhiều kỳ quay số không có vé trúng, giá trị cộng dồn tính đến ngày 5-3 của giải Jackpot 1 - vé số Vietlott loại hình Power 6/55 đã lên tới 164 tỉ đồng.

Với giá trị của giải này, nhiều người kỳ vọng mình sẽ là người trúng giải nên đổ xô nhau mua vé số Power 6/55.

Ghi nhận tại một số điểm bán vé Vietlott ở TP HCM sáng 5-3, khách liên tục ra vào mua vé số khá nhộn nhịp. Nhiều người cho biết họ kỳ vọng trúng giải Jackpot 1, nếu không thì có thể trúng giải Jackpot 2 với số tiền gần hơn 6 tỉ đồng.

Anh Thương (quận Phú Nhuận, TP HCM) cho biết khoảng một tuần trở lại đây, ngày nào anh cũng mua 5 vé Vietlott loại Power 6/55 trên ứng dụng Vietlott, mỗi vé 10.000 đồng và một số vé bao 7, bao 8 (vé có 7 và 8 cặp số) nhưng vận may chưa tới.

"Ngoài ra, tôi còn mua vé trực tiếp ở cửa hàng với số tiền hàng trăm ngàn đồng để tăng thêm cơ hội trúng giải Jackpot 1"- anh Thương nói.

Theo anh Nguyễn Trọng Bảo, Trưởng Phòng Kinh doanh của đại lý cấp 2 trực thuộc Vietlott, những ngày rơi vào kỳ quay số mở thưởng vé số Power 6/55 (thứ 3,5,7 hằng tuần), khách hàng mua vé rất đông. Nhất là khi giá trị giải Jackpot 1 vượt qua 150 tỉ đồng.

"Những ngày có kỳ quay số mở thưởng vé số Power 6/55, doanh số bình quân của 40 điểm bán vé trực thuộc đại lý tôi tăng gần gấp đôi"- anh Bảo nói.

Số liệu của Vietlott cũng cho thấy sau các kỳ quay số gần đây chưa có vé trúng, giá trị của giải Jackpot 1 cộng dồn những ngày gần đây, mỗi kỳ lên tới 5-10 tỉ đồng. Điều này cho thấy sức mua vé số Vietlott ngày càng lớn. Dự báo, kỳ quay số Power 6/55 chiều tối nay 5-3, giá trị giải Jackpot 1 sẽ vượt ngưỡng 170 tỉ đồng.

Tin mới

Tất tần tật về iPhone 17 Pro và 17 Pro Max: Camera đẳng cấp hay sẽ lại gây tranh cãi nhất?
3 giờ trước
Những thông tin rò rỉ về các thay đổi mới trên bộ đôi iPhone 17 Pro và 17 Pro Max, hai mẫu flagship đang là tâm điểm khi ngày Apple ra mắt iPhone mới đang đến gần.
Mặt hàng Việt quen thuộc kỳ vọng thu 700 triệu đô, được Hàn, Nhật mua mạnh: Chìa khóa phát triển bền vững
4 giờ trước
Năm 2025 ghi dấu sự phục hồi mạnh mẽ của ngành hàng mực, bạch tuộc Việt Nam sau giai đoạn trầm lắng kéo dài từ năm 2022 đến 2024.
Xuất khẩu thủy sản tăng chậm lại trong tháng 6
5 giờ trước
Xuất khẩu thủy sản của Việt Nam tháng 6 tiếp tục tăng so với cùng kỳ nhưng tốc độ đã chậm lại, sau khi ghi nhận mức tăng trưởng mạnh trong tháng 5.
Hyundai Santa Fe tiếp tục 'dọn kho', giảm sốc 235 triệu đồng tại đại lý: Bản đắt nhất còn 1,13 tỷ, rẻ hơn CX-8
6 giờ trước
Đây là mức giảm sâu nhất đối với dòng Hyundai Santa Fe VIN 2024 tính từ đầu năm đến nay.
Nhận tin mật rồi đột kích xưởng sản xuất quy mô lớn: Cảnh sát triệt phá đường dây pha 9.000 lít sữa giả bằng 750kg hóa chất
6 giờ trước
Mạng lưới sữa giả này đã hoạt động trong thời gian dài, phân phối ra nhiều khu vực khác nhau.

Tin cùng chuyên mục

Ford Explorer tạm dừng bán tại Việt Nam - Cơ hội đón bản nâng cấp mới về hưởng ưu đãi thuế cạnh tranh Teramont, Palisade
11 giờ trước
Có khả năng việc Ford Explorer tạm dừng bán là khoảng thời gian "lặng" chờ mẫu mới được đưa về Việt Nam.
Tineco chỉ mất 7 năm để trở thành hãng số một thế giới về máy lau sàn
1 ngày trước
Trong thị trường đồ gia dụng thông minh, hiếm có thương hiệu nào có được thành công nhanh chóng như Tineco: chỉ mất 7 năm để trở thành công ty đứng đầu thị trường máy lau sàn toàn cầu.
KOL Lê Anh Nuôi thu hơn 74 tỉ đồng từ bán hàng online?
1 ngày trước
Lê Anh Nuôi nổi tiếng trên nền tảng TikTok từ những video về bữa ăn đa dạng, đủ dinh dưỡng trong quân đội chỉ với 26.000 đồng.
ADAS bùng nổ thành tiêu chuẩn mới tại Việt Nam: Từ xe phổ thông hơn 500 triệu đến xe sang, siêu sang chạy đua công nghệ an toàn
2 ngày trước
Từng là gói công nghệ thường xuất hiện trên các dòng xe tiền tỷ phổ biến, ADAS giờ đây đã được phổ cập tới nhiều phân khúc xe giá rẻ hơn. Thậm chí, các dòng xe sang trước đây không có ADAS nay cũng chạy đua công nghệ.