Đổ xô mua vé số Vietlott khi giải Jackpot 1 lên gần 170 tỉ đồng vẫn chưa ai trúng

06/03/2024 02:45
Sức mua vé số Vietlott những ngày qua tăng rất mạnh khi giải Jackpot 1 của xổ số Power 6/55 liên tục phá kỷ lục về giá trị nhưng chưa tìm được người may mắn
Đổ xô mua vé số Vietlott khi giải Jackpot 1 lên gần 170 tỉ đồng vẫn chưa ai trúng - Ảnh 1

Vé số Vietlott nóng lên khi giá trị giải Jackpot 1 có thể vượt ngưỡng 170 tỉ đồng

Sau nhiều kỳ quay số không có vé trúng, giá trị cộng dồn tính đến ngày 5-3 của giải Jackpot 1 - vé số Vietlott loại hình Power 6/55 đã lên tới 164 tỉ đồng.

Với giá trị của giải này, nhiều người kỳ vọng mình sẽ là người trúng giải nên đổ xô nhau mua vé số Power 6/55.

Ghi nhận tại một số điểm bán vé Vietlott ở TP HCM sáng 5-3, khách liên tục ra vào mua vé số khá nhộn nhịp. Nhiều người cho biết họ kỳ vọng trúng giải Jackpot 1, nếu không thì có thể trúng giải Jackpot 2 với số tiền gần hơn 6 tỉ đồng.

Anh Thương (quận Phú Nhuận, TP HCM) cho biết khoảng một tuần trở lại đây, ngày nào anh cũng mua 5 vé Vietlott loại Power 6/55 trên ứng dụng Vietlott, mỗi vé 10.000 đồng và một số vé bao 7, bao 8 (vé có 7 và 8 cặp số) nhưng vận may chưa tới.

"Ngoài ra, tôi còn mua vé trực tiếp ở cửa hàng với số tiền hàng trăm ngàn đồng để tăng thêm cơ hội trúng giải Jackpot 1"- anh Thương nói.

Theo anh Nguyễn Trọng Bảo, Trưởng Phòng Kinh doanh của đại lý cấp 2 trực thuộc Vietlott, những ngày rơi vào kỳ quay số mở thưởng vé số Power 6/55 (thứ 3,5,7 hằng tuần), khách hàng mua vé rất đông. Nhất là khi giá trị giải Jackpot 1 vượt qua 150 tỉ đồng.

"Những ngày có kỳ quay số mở thưởng vé số Power 6/55, doanh số bình quân của 40 điểm bán vé trực thuộc đại lý tôi tăng gần gấp đôi"- anh Bảo nói.

Số liệu của Vietlott cũng cho thấy sau các kỳ quay số gần đây chưa có vé trúng, giá trị của giải Jackpot 1 cộng dồn những ngày gần đây, mỗi kỳ lên tới 5-10 tỉ đồng. Điều này cho thấy sức mua vé số Vietlott ngày càng lớn. Dự báo, kỳ quay số Power 6/55 chiều tối nay 5-3, giá trị giải Jackpot 1 sẽ vượt ngưỡng 170 tỉ đồng.

Tin mới

Các 'ông lớn' Sơn Hải, Xuân Trường sắp nhận mức thưởng lớn hàng trăm tỷ đồng từ Nhà nước, vì sao?
43 phút trước
Bộ Xây dựng vừa đề nghị Bộ Tài chính về việc đề xuất thưởng cho các nhà thầu như Tập đoàn Sơn Hải, doanh nghiệp Xuân Trường,...
Nóng: Vingroup đề xuất đầu tư 3 tỷ USD phát triển hệ sinh thái đa ngành tại Ấn Độ
58 phút trước
Thỏa thuận là khởi đầu cho kế hoạch đầu tư chiến lược tại địa phương trong nhiều lĩnh vực then chốt, đồng thời đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình vươn tầm quốc tế của hệ sinh thái đa ngành Vingroup, khẳng định tầm vóc và năng lực của doanh nghiệp Việt trên bản đồ kinh tế thế giới.
Nam sinh bị nhóm bắt cóc online khống chế, ép chuyển tiền và di chuyển qua nhiều tỉnh, thành
6 phút trước
Một nạn nhân người Thái Nguyên bị các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng thủ đoạn “bắt cóc online” đã đến trình báo Công an phường Phú Bài (TP Huế) và được lực lượng chức năng giải cứu an toàn.
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lọt TOP 80 người giàu nhất thế giới
7 phút trước
Đà tăng mạnh của cổ phiếu VIC giúp tỷ phú Phạm Nhật Vượng lọt vào Top 80 người giàu nhất hành tinh.
Người dân ở thành phố trực thuộc Trung ương trẻ nhất Việt Nam đón tin vui
7 phút trước
TP Huế sắp có khu đô thị mới hơn 4.000 tỷ đồng tại phường Hương An và phường Kim Trà, đáp ứng nhu cầu sinh sống của khoảng 3.500 người.

Tin cùng chuyên mục

VKS truy tố và kêu gọi Lê Trung Khoa ra đầu thú
2 giờ trước
VKSND Tối cao kêu gọi bị can Lê Trung Khoa đến trình diện tại trụ sở cơ quan công an, VKSND tại Việt Nam, hoặc liên hệ với cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài để đầu thú.
Hãng xây nhà máy 190.000 m2 tại Phú Thọ vừa xuất xưởng chiếc xe máy thứ 2 triệu
2 giờ trước
Piaggio Việt Nam vừa cán mốc xuất xưởng chiếc xe thứ 2 triệu tại nhà máy Phú Thọ, đánh dấu 18 năm hiện diện tại Việt Nam, đồng thời khẳng định vai trò trung tâm sản xuất chiến lược của tập đoàn tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
Một công ty trả gần 1 tỷ chỉ để công nhân chuyển chỗ làm – Tưởng ‘sộp’ lắm rồi nhưng nhân viên vẫn phản đối dữ dội
7 giờ trước
Đó là tại vì địa điểm làm việc mới cách nhà máy cũ của họ đến 300 km.
Đại gia Hà Nội chi hơn 100 triệu đồng mua thông tươi nhập khẩu đón Giáng sinh
9 giờ trước
Thông tươi nhập khẩu từ Đan Mạch có giá rất cao, từ hàng chục đến trăm triệu đồng nhưng vẫn hút khách nhà giàu trong mùa Giáng sinh 2025.