Hồng Kông tổ chức chuỗi sự kiện xúc tiến thương mại, đầu tư tại VN

01/09/2018 10:10
Hội đồng phát triển Thương mại Hồng Kông (HKTDC) vừa tổ chức buổi họp báo công bố chi tiết về sự kiện “In Style Hong Kong 2018” tại TP.HCM.

Phát biểu tại buổi họp báo ông Peter Wong, Giám đốc khu vực Đông Nam Á và Nam Á, HKTDC cho biết, In Style-Hong Kong là một chuỗi sự kiện quảng bá tầm cỡ quốc tế do HKTDC tổ chức với mục đích quảng bá phong cách sống sôi nổi cùng sự sáng tạo độc đáo của Hong Kong. Bên cạnh đó, sự kiện này còn giới thiệu những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng, được thiết kế độc đáo và  các dịch vụ đẳng cấp thế giới đã tạo nên một thành phố Hong Kong  dẫn đầu xu hướng trong khu vực châu Á. Đây cũng được xem là chuỗi quảng bá thương hiệu, xúc tiến thương mại và đầu tư của Hồng Kông vào VN.

Tiếp nối sự thành công của “In Style Hong Kong” tại Jakarta năm 2015, Bangkok năm 2016 và Malaysia năm 2017, HKTDC tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện In Style Hong Kong lần đầu tiên tại TP.HCM vào hai ngày 20 và 21 – 9 - 2018. Sự kiện bao gồm Hội nghị chuyên đề về kinh tế, triển lãm diễn ra trong 2 ngày, dạ tiệc cao cấp và chuỗi các hoạt động khuyến mãi về mua sắm và ẩm thực trên toàn thành phố.

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Jeep và danh họa Gustav Klimt phối hợp tổ chức triển lãm nghệ thuật đặc biệt
29/07/2025 01:59
Trong cuộc giao thoa lịch sử giữa di sản cơ khí và nghệ thuật đỉnh cao, tinh thần tự do bất diệt của thương hiệu xe Jeep chính thức hội ngộ cùng thế giới vàng son của danh họa Gustav Klimt.
Mẫu xe máy điện giá chỉ 11 triệu đồng ra mắt: thiết kế trẻ trung, hứa hẹn soán ngôi ‘xe ga quốc dân’ Honda Vision khi di chuyển trong đô thị
29/07/2025 01:30
Mẫu xe máy điện mới từ Trung Quốc có mức giá rẻ bằng nửa Honda Wave Alpha.
Khách hàng hào hứng nhận sớm Galaxy Z 2025 cùng loạt quà giá trị từ Thế Giới Di Động
28/07/2025 11:24
Ngày 26/7 vừa qua, không khí tại cửa hàng Thế Giới Di Động (153B Phan Đăng Lưu, TP.HCM) trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự kiện giao hàng sớm đặc biệt dành riêng cho các khách hàng đặt trước bộ 3 siêu phẩm Galaxy Z Fold7, Z Flip7, Z Flip7 FE.
Nở rộ nghề 'bác sĩ' chuyên sửa Labubu
28/07/2025 08:27
Cơn sốt búp bê nhồi bông Labubu góp phần tạo nên làn sóng nghề nghiệp mới tại Trung Quốc là làm "bác sĩ đồ chơi".