Kienlongbank bổ nhiệm liền một lúc 3 Phó Tổng giám đốc mới, trong đó có con trai sinh năm 1988 của Bầu Thắng

04/01/2021 16:56
Hội đồng quản trị Kienlongbank vừa thông qua Quyết định bổ nhiệm 3 Phó Tổng Giám đốc của Kienlongbank gồm ông Trần Ngọc Minh, ông Nguyễn Văn Minh và ông Võ Quốc Lợi.

Trong thông báo vừa phát đi, Kienlongbank cho biết, với việc bổ nhiệm mới 3 Phó Tổng giám đốc lần này, Kienlongbank mong muốn củng cố và hoàn thiện bộ máy tổ chức của Ban điều hành nhằm tăng cường và đẩy mạnh công tác phát triển kinh doanh, tiến tới chuyển đổi mô hình hoạt động sang mô hình ngân hàng số theo định hướng chiến lược giai đoạn từ năm 2021 đến năm 2025 của ngân hàng.

Theo đó, 3 nhân sự bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc đợt này là những nhân sự lãnh đạo trẻ, có chuyên môn cao và đã từng giữ các vị trí lãnh đạo cấp cao tại các tổ chức lớn, uy tín tại Việt Nam. 

Trong đó ông Trần Ngọc Minh, sinh năm 1984, thạc sỹ kinh tế, trường Học viện Ngân hàng, đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng. Ông Nguyễn Văn Minh, sinh năm 1977, cử nhân điện tử viễn thông, trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội, với kinh nghiệm 20 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Ông Võ Quốc Lợi, sinh năm 1988, thạc sỹ quản trị kinh doanh, trường London Business (Vương quốc Anh), với kinh nghiệm 9 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.

Kienlongbank bổ nhiệm liền một lúc 3 Phó Tổng giám đốc mới, trong đó có con trai sinh năm 1988 của Bầu Thắng - Ảnh 1.

3 Phó Tổng giám đốc mới của KLB (từ trái sang: ông Võ Quốc Lợi, Nguyễn Văn Minh và Trần Ngọc Minh)

Được biết Ông Võ Quốc Lợi là con trai trưởng của Ông Võ Quốc Thắng (nguyên Chủ tịch HĐQT Kienlongbank, hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị Dongtam Group, Cố vấn Kienlongbank). Ông Lợi hiện đang sở hữu 15.170.163 cổ phần, chiếm 4,69% vốn điều lệ của Kienlongbank. Ngoài ra, trong cơ cấu cổ đông của Ngân hàng còn có các cổ đông tổ chức là các công ty con, công ty thành viên của Dongtam Group hiện đang sở hữu 15.285.034 cổ phần, chiếm tỷ lệ 4,72% vốn điều lệ của Kienlongbank. Tổng số cổ phần của ông Lợi và các công ty con, công ty thành viên của Dongtam Group hiện đang sở hữu chiếm 9,41% vốn điều lệ của Kienlongbank.

Sau khi bổ nhiệm 3 Phó Tổng giám đốc mới, Ban điều hành Kienlongbank có 8 thành viên, gồm Tổng Giám đốc và 7 Phó Tổng Giám đốc.

Tin mới

Thị trường tiền số hôm nay, 20-10: Chuyên gia nói gì về đà phục hồi của Bitcoin sau cú sập?
9 giờ trước
Dữ liệu on-chain cho thấy trong 30 ngày qua, lượng Bitcoin do các tổ chức nắm giữ tăng 8,4%, lên 4,04 triệu Bitcoin.
Nhà đầu tư chứng khoán nên hành động ra sao sau phiên giảm kỷ lục?
8 giờ trước
Theo vị chuyên gia, giai đoạn này sẽ là bước “reset” cần thiết trước khi thị trường có thể quay lại quỹ đạo tăng.
Nền văn minh ngoài hành tinh gần nhất có thể cách Trái Đất tới 33.000 năm ánh sáng
8 giờ trước
Bất kể kết quả ra sao, cuộc hành trình này vẫn là tấm gương phản chiếu sâu sắc nhất về vị trí của nhân loại trong vũ trụ, nơi mà sự tò mò, khát vọng khám phá và nỗi cô đơn của chúng ta hòa làm một, soi chiếu lên bầu trời sao cách xa hàng chục nghìn năm ánh sáng.
Nhà đầu tư nên làm gì khi bị "call margin"?
8 giờ trước
Không ít chuyên gia cho rằng, call margin là “mặt tối” của đòn bẩy tài chính – một công cụ giúp thị trường tăng tốc trong giai đoạn thuận lợi nhưng cũng gia tăng tổn thất khi điều chỉnh.
Eurowindow Sport Garden ra mắt ấn tượng thu hút giới đầu tư Nghệ An
8 giờ trước
Ngày 19/10/2025, Eurowindow Sport Garden chính thức ra mắt tại (TP Vinh) thủ phủ Nghệ An. Sự kiện quy tụ hơn 1.000 khách mời, đánh dấu bước ngoặt trên thị trường bất động sản Bắc Trung Bộ khi Thành Vinh xuất hiện một khu đô thị theo phong cách sống xanh- sống khỏe- sống hạnh phúc.

Tin cùng chuyên mục

Đến chuyên gia bảo mật còn bị lừa sang Campuchia, suýt nữa mất mạng: Thế thì người thường thoát kiểu gì?
5 giờ trước
Khi tìm hiểu, nạn nhân tin rằng công ty mình sẽ làm việc là một tổ chức hợp pháp, vì có với trang web chính thức và số đăng ký.
Công nghệ cao vào cuộc, công an lập tức triệt phá đường dây buôn bán tai nghe Marshall và đồng hồ Apple Watch giả, tịch thu hơn 51.000 món đồ nhái
3 giờ trước
Cơ quan chức năng đã đột kích một kho hàng hiệu giả quy mô lớn tại Bangkok, bắt giữ một đối tượng và thu giữ hơn 50.000 sản phẩm mang nhãn mác thương hiệu nổi tiếng.
Chúng ta đang sống trong thời đại mà mua điện thoại đắt tiền là "dại dột": Trước có Samsung, giờ là iPhone
16/10/2025 08:26
Hãy tiết kiệm cho hầu bao của mình và đừng "hành hạ" ngón tay út của bạn trên những mẫu điện thoại "viên gạch" vừa to vừa nặng nữa.
Điện máy Xanh ưu đãi chưa từng có cho khách mua máy lạnh: mua nhiều giảm nhiều, tư vấn thi công ống đồng trước khi hoàn thiện nhà
16/10/2025 02:37
Chương trình ưu đãi có tên "Combo nhà mới" là một trong những giải pháp trọn gói, giúp các gia đình hoàn thiện không gian sống một cách thông minh, tiết kiệm.