Manulife khai trương văn phòng mới tại “phố” tài chính Quận 1, TP.HCM

25/03/2025 10:00
Với mong muốn phục vụ khách hàng và đội ngũ đại lý tốt hơn, Manulife vừa chính thức khai trương văn phòng MClass Saigon tại vị trí đắc địa thuộc tòa nhà LIM Tower (9-11 Tôn Đức Thắng, Quận 1).

MClass Saigon rộng 1.500m2, tích hợp giữa không gian giao dịch chuyên nghiệp dành cho khách hàng và khu vực làm việc hiện đại của đội ngũ tư vấn viên. Văn phòng mới được thiết kế thông minh và đa chức năng gồm: quầy giao dịch mở, khu vực tư vấn cá nhân, phòng đào tạo, phòng làm việc, không gian tổ chức sự kiện đa chức năng… Với vị trí tại trung tâm tài chính Quận 1, Manulife mong muốn mang đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng, cũng như giúp đội ngũ tư vấn viên dễ dàng kết nối và tham gia các hoạt động đào tạo chuyên môn.

Manulife khai trương văn phòng mới tại “phố” tài chính Quận 1, TP.HCM - Ảnh 1

Bên trong không gian văn phòng MClass Saigon. (Ảnh: Anh Huy)

Chị Lê Thu Ngân (TP. Thủ Đức, TP.HCM) cho biết: "Nhà tôi ở Thủ Đức nhưng lên đây chỉ khoảng 20 phút đi metro. Văn phòng mới rất hiện đại, các bạn tư vấn viên hỗ trợ tận tình nên tôi thấy an tâm. Mọi thứ không giống như các hình dung trước đây của tôi về bảo hiểm".

Theo bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam, việc đưa vào hoạt động văn phòng MClass Saigon là bước đi quan trọng trong mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng. "Chúng tôi mong muốn mỗi khách hàng đều cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tâm và tin cậy khi đến giao dịch. Đây sẽ là nơi làm việc đầy cảm hứng để đội ngũ tư vấn viên phát huy tối đa năng lực", bà Tina cho biết.

Manulife khai trương văn phòng mới tại “phố” tài chính Quận 1, TP.HCM - Ảnh 2

Văn phòng mới MClass Saigon là giúp đội ngũ tư vấn viên kết nối và tham gia các chương trình đào tạo. (Ảnh: Anh Huy)

Việc khai trương văn phòng MClass Saigon cũng cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của Manulife trong thời gian qua. Trước đó, năm 2022, Công ty đã đưa vào hoạt động tòa nhà MClass Hanoi với sức chứa hơn 7.000 người, trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng Thủ đô. Tại TP.HCM, văn phòng mới MClass Saigon được kỳ vọng sẽ tiếp tục trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân trong các giao dịch tài chính, bảo hiểm.

Manulife khai trương văn phòng mới tại “phố” tài chính Quận 1, TP.HCM - Ảnh 3

Khách hàng giao dịch tại văn phòng MClass Saigon. (Ảnh: Anh Huy)

Chỉ trong vòng một năm trở lại đây, Manulife đã nâng cấp hàng loạt văn phòng mới tại các tỉnh thành trọng điểm như trụ sở chính Quận 7 (TP.HCM), Nghệ An, Thanh Hóa, Đà Nẵng… Năm 2025, hãng bảo hiểm đến từ Canada cho biết sẽ tiếp tục ra mắt nhiều giải pháp tập trung vào khách hàng. Mới nhất, doanh nghiệp đã triển khai M-PS (Manulife Promoter System) - hệ thống tiếp nhận phản hồi về mức độ hài lòng của khách hàng sau mỗi giao dịch, giúp Manulife chủ động nâng cao chất lượng dịch vụ.

Manulife khai trương văn phòng mới tại “phố” tài chính Quận 1, TP.HCM - Ảnh 4

Đội ngũ đại lý tại MClass Saigon với sự chuyên nghiệp và tận tâm, sẽ mang đến những giải pháp tài chính, bảo hiểm tối ưu cho khách hàng. (Ảnh: Anh Huy)

Tin mới

Ớt ra vỉa hè, giá cao ngất
11 giờ trước
Vài ngày qua, tại TPHCM xuất hiện điểm bán lẻ ớt tươi ngay trên vỉa hè, mỗi bịch có giá 10.000 đồng. Đây là điều hiếm thấy bởi ớt thường được người bán "tặng kèm" khi mua rau củ, nay mặt hàng này được bán riêng trong bối cảnh giá tăng đang tăng cao và khan hiếm.
Một quốc gia châu Âu tiếp tục gia hạn hợp đồng với Gazprom, được mua khí đốt Nga với giá rẻ hơn trung bình 70 euro/1.000 m³
11 giờ trước
Hai bên vẫn chưa đạt được thoả thuận khí đốt dài hạn mới khi hợp đồng cũ đã gia hạn tới 4 lần.
Quan chức Quốc hội: Giá rau xanh tăng gấp 2-3 lần, gây áp lực lớn với người dân
10 giờ trước
Nêu thực trạng giá rau xanh tăng 2-3 so với vài tháng trước, bà Nguyễn Thanh Hải đề nghị các cơ quan chức năng có giải pháp quyết liệt hơn để bình ổn giá cả.
Tin vui: Hàng trăm nghìn người dân sẽ nhận được khoản tiền lớn này trước Tết Dương lịch 2026
10 giờ trước
Nhằm bảo đảm quyền lợi người lao động dịp Tết Nguyên đán 2026, cơ quan BHXH yêu cầu hoàn tất chi trả 3 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH đúng thời hạn.
Defender 2026 và màn ra mắt dẫn lối cảm xúc đầy bất ngờ tại Việt Nam
10 giờ trước
Ra mắt trong một không gian đầy bất ngờ, Defender 2026 mới phản ánh rõ triết lý chuyển đổi bền vững nhưng thận trọng của thương hiệu Anh quốc tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Ông Phạm Nhật Vượng giàu cỡ nào?
8 giờ trước
Nếu quy ra tiền mặt và đem gửi tiết kiệm số tài sản hiện tại, ông Vượng có thể "ngồi không" thu về 4 triệu USD mỗi ngày mà không cần chạm vào tiền gốc.
Tài xế Be đạt doanh thu hơn 1,6 tỷ đồng năm 2025: Hiểu thế nào cho đúng về con số này?
1 ngày trước
Be cho biết, con số hơn 1,6 tỷ đổng này là tổng doanh thu, không phải tổng thu nhập của tài xế.
Không phải dầu mỏ hay khí đốt, Trung Quốc đang săn lùng một mặt hàng chiến lược của Nga với khối lượng khổng lồ, giá liên tiếp lập đỉnh từ đầu năm
1 ngày trước
Trung Quốc tăng nhập khẩu vàng từ Nga, với giá trị các lô hàng đạt gần 1 tỷ USD.
Nhiều gấp 5 lần Mỹ, 7 lần Nhật Bản - Đây mới là cường quốc robot khi sở hữu gần 8.000 bằng sáng chế
2 ngày trước
Trung Quốc đã đăng ký bằng sáng chế robot hình người nhiều gấp 5 lần so với Mỹ trong 5 năm qua.