Người cũ trở lại làm Tổng giám đốc ABBank

17/10/2018 22:00
5 tháng sau lần bổ nhiệm gần nhất, ABBank tiếp tục có thay đổi nhân sự ở vị trí Tổng giám đốc...

Ngày 17/10, Ngân hàng An Bình (ABBank) cho biết, bà Dương Thị Mai Hoa sẽ thôi giữ chức Tổng giám đốc ABBank kể từ ngày 18/10/2018.

5 tháng trước, tháng 5/2018, ABBank đã bổ nhiệm bà Dương Thị Mai Hoa làm Tổng giám đốc (người vừa có gần 5 năm công tác tại vị trí Tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính của tập đoàn Vingroup từ 2013 - 2018).

Ngày 17/10, Hội đồng Quản trị ABBank đã chấp thuận đơn từ nhiệm chức danh Tổng giám đốc của bà Dương Thị Mai Hoa kể từ ngày 18/10/2018, vì lý do cá nhân.

Hội đồng Quản trị ABBank bổ nhiệm ông Phạm Duy Hiếu giữ chức Phó tổng giám đốc đảm nhận nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng giám đốc kể từ ngày 18/10/2018; dự kiến ông Hiếu sẽ chính thức trở thành Tổng giám đốc ABBank khi được Ngân hàng Nhà nước phê chuẩn.

Ông Phạm Duy Hiếu (sinh năm 1978), có 18 năm kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Ông Hiếu đã từng điều hành ABBank ở vị trí Tổng giám đốc trong giai đoạn từ 2012 - 2015.

Từ tháng 5/2015, ông Phạm Duy Hiếu trở thành Tổng giám đốc của Quỹ khởi nghiệp Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam (SVF) - quỹ xã hội hóa và phi lợi nhuận hỗ trợ khởi nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

  • Từ khóa:

Tin mới

Rời bỏ Trung Quốc, những ‘gã khổng lồ’ Nhật Bản đặt cược lớn vào nơi ít ai ngờ
40 phút trước
Đầu tư trực tiếp hàng năm của Nhật Bản vào Ấn Độ đã tăng hơn 7 lần trong giai đoạn 2021-2024, hiện ở mức 1,92 tỷ USD.
Loạt ngân hàng tăng lãi suất tiết kiệm: Nhà băng nào đang trả từ 8%/năm trở lên?
13 phút trước
Mặt bằng lãi suất huy động đang có dấu hiệu nhích lên khi nhiều ngân hàng liên tiếp điều chỉnh biểu lãi trong tháng 11. Đến thời điểm hiện tại, một số nhà băng vẫn duy trì mức lãi suất tiết kiệm từ 8%/năm trở lên.
Việt Nam, Hoa Kỳ kết thúc vòng đàm phán thứ 5 Hiệp định Thương mại đối ứng
9 phút trước
Bộ Công Thương cho biết, theo kế hoạch đã thống nhất, vòng đàm phán trực tiếp lần thứ 5 Hiệp định Thương mại đối ứng giữa Việt Nam và Hoa Kỳ được tổ chức từ ngày 12-14/11 tại Washington D.C., Hoa Kỳ.
Thu nhập của lãnh đạo doanh nghiệp bất động sản trong quý III/2025 ra sao?
14 phút trước
Quý III/2025, các doanh nghiệp tiếp tục mạnh tay chi trả lương, thù lao cho các lãnh đạo cấp cao.
Bi hài JPMorgan bị 1 nữ founder lừa 175 triệu USD nhưng vẫn phải chi tiền cho người này nâng cấp khách sạn, thuê luật sư
20 phút trước
Công chúng vô cùng sửng sốt trước thông tin này

Tin cùng chuyên mục

Hình ảnh doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ thời điểm bị bắt giữ
06/11/2025 03:00
Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt tạm giam ba bị can Đinh Văn Liên, Nguyễn Thị Tuyến và Nguyễn Quốc Vũ để điều tra hành vi sản xuất, buôn bán hơn 1.600 sản phẩm kem chống nắng Hanayuki Sunscreen Body giả.
Một chủ cửa hàng 7-Eleven qua đời bóc trần mặt tối của hơn 50.000 chuỗi siêu thị tiện lợi Nhật Bản: Cắt 70% lợi nhuận, làm việc đến kiệt sức, không thể nghỉ vì ràng buộc hợp đồng
05/11/2025 12:02
Việc một quản lý cửa hàng 7-Eleven ở Nhật Bản qua đời vì kiệt sức đang bộc lộ mặt tối của ngành siêu thị tiện lợi: áp lực, kiệt sức, muốn đóng cửa nhưng không được.
'Đệ nhất danh quả' Hà Tĩnh được chọn trong tiệc cưới Đỗ Thị Hà
24/10/2025 10:32
Bưởi Phúc Trạch là món tráng miệng duy nhất được lựa chọn trong đám cưới của hoa hậu Đỗ Thị Hà và chồng doanh nhân. Đây là trái đặc sản được mệnh danh "đệ nhất danh quả" ở Hà Tĩnh.
Logitech “chạm’ đến cảm xúc với giải thưởng Inspirational Brand Award như thế nào
15/10/2025 10:00
Logitech, thương hiệu công nghệ toàn cầu đến từ Thụy Sĩ – vừa được vinh danh tại một trong những giải thưởng danh giá nhất khu vực: Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2025. Vào ngày 9/10/2025, Logitech đã chính thức chiến thắng hạng mục Thương hiệu truyền cảm hứng (Inspirational Brand Award).