Quận Thanh Xuân “nóng” với loạt dự án sắp bàn giao

08/06/2018 14:40
Vốn là một trong những "điểm nóng" của thị trường BĐS Hà Nội, bất động sản quận Thanh Xuân luôn có sức hút "mãnh liệt" đối với các nhà đầu tư BĐS. Sau 2-3 năm các dự án tại đây phát triển rầm rộ hiện nay cũng là thời điểm hàng loạt dự án chuẩn bị đi vào bàn giao.

Đầu tiên phải kể đến dự án Thống Nhất Complex tọa lạc tại số 82 Nguyễn Tuân – P. Thanh Xuân Trung – Q. Thanh Xuân – Hà Nội do Công ty TNHH Thống Nhất – Bắc Việt làm chủ đầu tư. Đây là một trong những dự án có tiến độ nhanh bậc nhất quận Thanh Xuân khi sẵn sàn bàn giao căn hộ trong quý 3/2018 chỉ sau chưa đầy 2 năm xây dựng.

Được biết, Thống Nhất Complex có quy mô gần 1,8ha bao gồm 2 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng nổi, 2 tầng hầm với 552 căn hộ, 48 căn liền kề cùng những tiện ích như: bể bơi bốn mùa; phòng tập Gym; hệ thống trường mầm non rộng gần 2.000m2; siêu thị; vườn hoa xanh mướt …Các căn hộ tại đây hiện có giá bán từ 29 triệu đồng/m2.

Ngoài Thống Nhất Complex, thị trường cũng ghi nhận hàng loạt những dự án chung cư cùng khu vực đi vào bàn giao như dự án chung cư The Legend của công ty cổ phần Đại Việt Trí Tuệ với 460 căn hộ, 666 căn hộ tại Rivera Park Vũ Trọng Phụng của Long Giang Land, 338 căn tại Thanh Xuân Tower…hay chung cư Việt Đức Complex với 704 căn hộ, Stellar Palace 368 căn hộ chuẩn bị bàn giao cuối năm.

Cùng với hàng nghìn căn hộ chuẩn bị đưa vào sử dụng, Quận Thanh Xuân cũng là khu vực đang đón nhận lượng nguồn cung căn hộ mới dồi dào. Chỉ trong 5 tháng đầu năm, hàng loạt dự án mới cũng được ra mắt thị trường như dự án Manhattan Tower tọa lạc trên "đất vàng" 21 Lê Văn Lương với tổng vốn đầu tư trên 1.000 tỉ đồng do Công Ty Cổ Phần Landmark Holding làm đơn vị phát triển. Bohemia Residence với 232 căn hộ của Vinaconex, hay chung cư Gold Tower - Tổ hợp dự án Golden Land 275  Nguyễn Trãi của Tập đoàn Hoàng Huy.

Không chỉ là điểm nóng với lượng lớn căn hộ chuẩn bị bàn giao và ra mắt thị trường, quận Thanh Xuân cũng là khu vực có nhiều dự án hạ tầng đang chuẩn bị được triển khai. Có thể kể đến là dự án mở rộng đường Vũ Trọng Phụng và đường Nguyễn Tuân. Mới đây, thành phố cũng đã thống nhất phương án xây hầm chui nút giao Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến, dự án đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh chuẩn bị đi vào hoạt động.

Đánh giá về thị trường BĐS khu vực này, đại diện CBRE cho biết, Thanh Xuân là khu vực luôn thu hút được người mua nhà là do những ưu điểm vượt trội về vị trí. Đây chính là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển BĐS. Vì thế, BĐS khu vực này không chỉ giới nhà giàu Thủ đô quan tâm, mà ngay cả các "ông lớn" địa ốc cũng đang săn lùng dự án để đầu tư.

"Cụ thể, khu vực này được đánh giá là có hệ thống hạ tầng xã hội ổn định và chất lượng, cùng với đó là rất nhiều tiện ích sống cao cấp cho cư dân như Siêu thị (Big-C, Vin-Mart..), Khách sạn cao cấp, hệ thống trường trường học chất lượng cao (Hà Nội – Amsterdam, Vin-school, Hội Đồng Anh, trường Nguyễn Siêu, trường Lý Thái Tổ,) công viên, bệnh viện, các tuyến đường huyết mạch, và sắp tới là tuyến đường sắt trên cao…", vị này nhấn mạnh.

Tin mới

Tổng thống Donald Trump kiện New York Times, đòi bồi thường 15 tỉ USD
3 giờ trước
Tổng thống Mỹ Donald Trump đệ đơn kiện New York Times cùng 4 phóng viên của tờ báo, yêu cầu bồi thường 15 tỉ USD vì hành vi "phỉ báng".
Cựu quan chức Mỹ ra điều kiện để trở thành Chủ tịch Fed tiếp theo
3 giờ trước
Ông Bullard cho biết, ông sẵn sàng đảm nhận vai trò Chủ tịch Fed nếu có đủ điều kiện để đạt được thành công.
Lịch sử 20 năm lặp lại: Toyota cược lớn vào xe điện tự lái, nắm trong tay cách đô thị vận hành
2 giờ trước
Giống như Prius từng mở ra kỷ nguyên hybrid cách đây hơn hai thập kỷ, e-Palette có thể trở thành biểu tượng mới cho khát vọng định hình một xã hội di động bền vững của Toyota.
Trạm sạc xe điện 1.200 cổng lớn chưa từng có của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại công trình Top 10 thế giới
2 giờ trước
Công trình có tổng vốn đầu tư 7.000 tỷ đồng, do Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEF) – thành viên Tập đoàn Vingroup – triển khai.
Không phải iPhone 17 Pro Max, đây mới là mẫu iPhone "cháy hàng" kỷ lục, khiến dân tình đổ xô đặt mua
2 giờ trước
Chỉ trong giờ đầu tiên mở bán, lượng đặt trước mẫu iPhone này tại Trung Quốc đã tăng gấp 10 lần so với phiên bản iPhone tiền nhiệm.

Tin cùng chuyên mục

‘Thiếu ADAS không phải lý do từ chối mẫu xe ngon và đáng mua cả lô như Skoda Slavia’
42 phút trước
Chuyên gia Lê Thượng Tiến nhận định Skoda Slavia là mẫu xe có cảm giác lái tốt, hoàn toàn khác biệt so với các đối thủ trong phân khúc sedan hạng B.
Indonesia có sức mua cao nhất ĐNÁ nhưng VinFast mang xe máy điện tới nước này đầu tiên, đấu loạt hãng lớn
37 phút trước
Không phải quốc gia ở gần, VinFast chọn nước cách 18 giờ bay làm thị trường xe máy điện ngoại đầu tiên.
Galaxy Watch8 series: Lời giải cho lối sống cân bằng tại Đông Nam Á
19 giờ trước
Giấc ngủ thiếu chất lượng, căng thẳng kéo dài và thói quen tập luyện chưa tối ưu đang là vấn đề phổ biến tại Đông Nam Á. Nhưng với Galaxy Watch8 series, người dùng có thể theo dõi, hiểu rõ và chủ động cải thiện sức khỏe mỗi ngày.
Hãng xe xây nhà máy 4.100 tỷ tại Việt Nam ra mắt xe điện mini giá chỉ bằng 2 mẫu Honda SH, đối đầu Wuling Mini EV
1 ngày trước
Mẫu xe điện mini mới sở hữu kích thước nhỏ gọn và hàng loạt công nghệ ấn tượng, giá quy đổi hơn 173 triệu đồng.