TP.HCM mở bán nhà ở xã hội ngay trung tâm giá chỉ hơn 21 triệu đồng/m2

57 phút trước
Sau một thời gian dài "im hơi, lặng tiếng", đến nay Công ty cổ phần Đức Mạnh, chủ đầu tư xây dựng dự án nhà ở xã hội Lý Thường Kiệt mới chính thức thông báo mở bán và tiếp nhận hồ sơ mua căn hộ nhà ở xã hội hình thành trong tương lai tại dự án này.

Theo đó, chủ đầu tư mở bán khối A1, A2 và một phần khối nhà B2 thuộc dự án nhà ở xã hội Lý Thường Kiệt, phường Diên Hồng, TP.HCM (quận 10 cũ), với 755 căn hộ diện tích dao động từ 34.53 m2 đến 77.01 m2.

Việc mở bán gồm hai giai đoạn, trong đó giai đoạn một bán 377 căn hộ, giai đoạn hai bán 378 căn hộ.

Giá bán nhà ở xã hội của dự án nhà ở xã hội Lý Thường Kiệt do chủ đầu tư tự xây dựng và được đơn vị tư vấn có năng lực thẩm tra, với mức giá 21.661.671 đồng/m2.

TP.HCM mở bán nhà ở xã hội ngay trung tâm giá chỉ hơn 21 triệu đồng/m2 - Ảnh 1

Đến nay, chủ đầu tư Đức Mạnh mới chính thức mở bán nhà ở xã hội Lý Thường Kiệt

ẢNH: ĐÌNH SƠN

Đối tượng được đăng ký mua nhà ở xã hội theo quy định tại luật Nhà ở 2023.

Thời gian hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua căn hộ trong quý 1/2026 tại website chủ đầu tư: https://ducmanhgroup.com. Đồng thời nộp hồ sơ bản cứng để đối chiếu sau khi hồ sơ nộp online được chấp thuận tại địa chỉ: 324 Lý Thường Kiệt, phường Diên Hồng, TP.HCM.

Dự án có quy mô gồm 4 khối nhà, mỗi khối cao 25 tầng, 1 tầng hầm liên thông. Các tầng khối đế (tầng 1, 2, 3) được bố trí làm nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng, thương mại, từ tầng 4 - 25 chức năng ở. 

Dự án có tổng số 1.254 căn hộ gồm phần nhà ở xã hội và phần nhà ở thương mại bán theo giá kinh doanh thương mại. Hiện nay dự án đã xây dựng xong phần thô.

Mới đây, Sở Xây dựng TP.HCM cũng đã lưu ý chủ đầu tư có trách nhiệm phải công khai đầy đủ các thông tin theo quy định của luật Kinh doanh bất động sản. Đồng thời chỉ được ký hợp đồng mua bán, cho thuê nhà ở xã hội với khách hàng khi đủ điều kiện được bán, cho thuê và giá bán, giá cho thuê được xác định theo quy định của pháp luật về nhà ở.

Tin mới

Phấn đấu vận hành sàn giao dịch vàng trước ngày 10-2
49 phút trước
Chính phủ chỉ đạo vận hành sàn giao dịch vàng trước ngày 10-2 để bình ổn thị trường.
VIDEO: Khống chế nghi phạm xông vào cướp ngân hàng
29 phút trước
Một nghi phạm xông vào cướp ngân hàng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.
Tăng mạnh tiền lương, thưởng Tết
14 phút trước
Tiền lương bình quân năm 2025 của người lao động là 9,76 triệu đồng/tháng, tăng 11% so với năm 2024. Trong khi đó, mức thưởng bình quân của doanh nghiệp là 8,69 triệu đồng, tăng 13% so với dịp tết năm ngoái.
Chiêu lạ của Lưu Đức Hoa: Biến 2.160 tấn quặng thô thành 'cơm mẹ nấu' xuất sang Trung Quốc
6 phút trước
Cơ quan thi hành án vừa quyết định tịch thu sung công quỹ hàng chục nghìn tấn đất hiếm, đồng thời hé lộ quy trình "phù phép" khoáng sản thành lương thực để xuất khẩu trái phép sang Trung Quốc.
TPHCM không tổ chức lập kế hoạch sử dụng đất giai đoạn 2026-2030
40 phút trước
Ngày 4-2, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Bùi Minh Thạnh đã có văn bản truyền đạt ý kiến của Chủ tịch UBND TPHCM về triển khai thực hiện Nghị quyết số 254/2025/NQ-QH15 của Quốc hội đối với công tác quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất.

Tin cùng chuyên mục

Giữ ổn định giá đất, chờ hệ số K
42 phút trước
TPHCM đã chính thức áp dụng bảng giá đất lần đầu sau hợp nhất với Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu, kể từ đầu năm nay. Dù vậy, trong bối cảnh hệ số điều chỉnh giá đất (hệ số K) chưa được ban hành, thành phố vẫn áp dụng nguyên tắc tiếp tục áp dụng bảng giá đất theo Luật Đất đai 2024, để bảo đảm ổn định chính sách, không gây xáo trộn cho người dân và môi trường đầu tư.
Hơn 20 hộ dân sống kẹt giữa nơi không điện, không đường đi
45 phút trước
Nhiều năm nay, hơn 20 hộ dân ở ấp Minh Thìn, xã Định Thành, tỉnh Cà Mau phải đi lại bằng xuồng ghe do không có đường vào, cảnh câu điện tạm bợ, những dịch vụ tối thiểu, rất bình thường ở nơi khác trở thành ước mơ xa vời của người dân vùng kênh Kim Hái.
Trình Thủ tướng đề xuất xây 'siêu tổ hợp' công nghiệp đường sắt
47 phút trước
Trước áp lực phải thay thế hàng loạt tàu cũ trên 40 năm tuổi và chuẩn bị cho đường sắt tốc độ cao, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) vừa trình Thủ tướng đề án xây dựng Tổ hợp công nghiệp đường sắt có mức đầu tư sơ bộ hơn 17.500 tỷ đồng, rộng 250 ha, tại xã Ứng Hòa, Hà Nội với tham vọng tự chủ công nghệ.
Chủ tịch Hội Kiến trúc sư TPHCM: Màu mái hiện tại của chợ Bến Thành chưa phù hợp
2 giờ trước
Chủ tịch Hội Kiến trúc sư TPHCM cho rằng màu mái chợ Bến Thành chưa phù hợp. Nhiều ý kiến cho rằng cần trả lại màu sắc nguyên bản.