Cuối năm, cảnh giác tội phạm mạng dòm ngó tài khoản ngân hàng
Trong bối cảnh giao dịch số ngày càng phổ biến, tài khoản ngân hàng đang trở thành mục tiêu hàng đầu của hacker và tội phạm mạng.
Trong bối cảnh giao dịch số ngày càng phổ biến, tài khoản ngân hàng đang trở thành mục tiêu hàng đầu của hacker và tội phạm mạng.
Không còn cảnh chen lấn, xếp hàng dài chờ 'săn sale' như những năm trước, mùa Black Friday năm nay tại Hà Nội diễn ra trong không khí trầm lắng.
Ngày 1/12, Tiểu ban Quản lý rủi ro, Chi Hội thẻ, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức Hội thảo "Cập nhật các loại hình gian lận, lừa đảo mới trong hoạt động thanh toán thẻ và các biện pháp phòng tránh rủi ro trong những tháng cuối năm 2025".
Trong thế giới tài chính, cuộc rượt đuổi giữa các tổ chức và tội phạm mạng là một cuộc đua không bao giờ có hồi kết. Cứ mỗi khi các ngân hàng nâng cấp một lớp bảo vệ mới, thì tin tặc cũng ngay lập tức tìm ra một công cụ tinh vi hơn để xuyên thủng.
Thay mặt cho Nhà nước và Nhân dân Việt Nam, Chủ tịch nước Lương Cường nhiệt liệt chào mừng các đại biểu đến với Thủ đô Hà Nội - Thành phố vì Hòa bình, để tham dự Lễ mở ký Công ước Liên Hợp Quốc về chống tội phạm mạng - một sự kiện mang ý nghĩa lịch sử, khởi đầu cho kỷ nguyên hợp tác toàn cầu về không gian mạng.
Đã hiển thị tất cả bài viết
Nhận thông báo khi giá đạt mục tiêu của bạn