Tổng giám đốc

Mạnh tay chi thêm gần 700 tỷ để mua thêm cổ phiếu IDC, công ty liên quan đến CEO IDICO trở thành cổ đông lớn
21 giờ trước
Việc chi thêm gần 700 tỷ mua cổ phiếu IDC ở vùng đỉnh giá từ khi niêm yết, Công ty Bách Việt đã trở thành cổ đông lớn của IDICO.
Có nên đầu tư vào bất động sản Mê Linh, Đông Anh với thông tin quy hoạch mới?
2 ngày trước
Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam nhận định, thông tin quy hoạch Mê Linh, Đông Anh ngoài Hà Nội na ná câu chuyện TP.Thủ Đức, TP.HCM và cũng giống như các nước trên thế giới, Việt Nam sẽ không tránh khỏi thay đổi khi có metro, khu đô thị mới, nên cần có đại lượng đo lường.
Idico (IDC): Công ty liên quan Tổng Giám đốc muốn mua thêm 10 triệu cổ phiếu, nâng sở hữu lên 12% vốn
2 ngày trước
Trước đó, trong ngày 8/10, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Bách Việt cũng đã mua vào hơn 11,5 triệu cổ phiếu IDC (trên tổng số 19,5 triệu đơn vị đăng ký), qua đó nâng sở hữu từ 4,82% lên 8,67% vốn điều lệ.
Tổng Giám đốc Gelex Nguyễn Văn Tuấn chuẩn bị nhận chuyển nhượng 8 triệu cổ phiếu GEX từ hai công ty chứng khoán
10/10/2021 13:17
Tổng cộng, tỷ lệ sở hữu của nhóm cổ đông liên quan tới ông Tuấn tại Gelex hiện đang là 34,09% vốn. Dự kiến sau giao dịch chuyển nhượng sẽ tăng lên thành 35,1% - đồng nghĩa nắm quyền phủ quyết của công ty.
Tổng Giám đốc Nam Kim đã bán xong 15 triệu cổ phiếu NKG, không còn là cổ đông lớn
07/10/2021 20:46
Kết phiên 7/10, NKG chốt tại mức giá 48.250 đồng/cp. Ước tính theo giá này, ông Vũ có thể đã thu về 724 tỷ đồng.
WHO cảnh báo tình trạng “bất bình đẳng vaccine” toàn cầu ngày càng nghiêm trọng
30/09/2021 12:09
Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus hôm qua tiếp tục lên tiếng cảnh báo tình trạng “bất bình đẳng kinh hoàng” giữa các quốc gia về khả năng tiếp cận với vaccine ngừa Covid-19 vẫn đang tiếp tục kéo dài và ngày càng nghiêm trọng.
Đại diện Samsung: 'Doanh nghiệp sẽ không thay đổi chiến lược đầu tư tại Việt Nam'
27/09/2021 20:41
Chiều 27/9, tọa đàm “Covid-19 và vốn đầu tư nước ngoài (FDI): Tác động và triển vọng” được phát sóng trực tuyến trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, nhằm nhận định lại tiềm năng và lợi thế nổi trội của Việt Nam.
PV GAS: Bổ nhiệm mới vị trí Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc
25/09/2021 09:10
Về GAS, mới đây GAS và Công ty Đầu tư AES đã ký kết thỏa thuận liên doanh thành lập và vận hành Công ty TNHH Kho cảng LNG Sơn Mỹ. Dự án Kho cảng LNG Sơn Mỹ nằm trong chuỗi dự án điện khí LNG tại tỉnh Bình Thuận, có tổng vốn đầu tư dự kiến là 1,31 tỷ USD, với công suất kho cảng là 3,6 triệu tấn/năm.
CEO Qualcomm Đông Dương: ‘Tốc độ 5G kỷ lục tại Viettel Innovation Lab là bước tiến rất quan trọng trong thương mại hoá dịch vụ 5G Việt Nam’
25/09/2021 05:43
Tập đoàn Viettel đã đưa vào vận hành Viettel Innovation Lab - phòng thí nghiệm về các công nghệ 4.0 hoàn chỉnh và hiện đại nhất Đông Nam Á đặt tại Hà Nội và TP.HCM. Chia sẻ với Trí thức trẻ, ông Thiều Phương Nam, Tổng Giám đốc Qualcomm Đông Dương cho biết: "Phòng lab cho thấy việc làm chủ công nghệ mới, nhất là 5G và AI là vô cùng quan trọng".
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt lãnh đạo Vingroup và đối tác chuyển giao công nghệ vaccine Covid-19 tại Mỹ
23/09/2021 17:47
Đại diện Arcturus Therapeutics nhận định: "Việt Nam cần được quốc tế ghi nhận về những nỗ lực trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, bao gồm cả việc chủ động tiếp cận để người dân sớm được tiêm vaccine".

Tin mới

Chiến dịch marketing qua email đầu tiên trên TG: Thu cả chục triệu USD bằng 1 email duy nhất, người viết tiêu tan sự nghiệp vì spam quá nhiều
2 giờ trước
Nếu tính theo giá trị hiện tại, doanh số mà email duy nhất đó mang lại là 80 triệu USD.
Bitcoin nhắm mốc 64.000 USD/BTC
2 giờ trước
Các dấu hiệu từ nguyên tắc, kỹ thuật và số liệu,... cho thấy Bitcoin sẽ tăng giá trong trung và dài hạn và có thể tiến tới mốc 64.800 USD như trước đó.
17 người Mỹ bị các băng đảng bắt cóc ở nước ngoài
3 giờ trước
Lực lượng an ninh Haiti cho biết 17 nhà truyền giáo Mỹ, bao gồm 14 người lớn và 3 trẻ vị thành niên, vừa bị các thành viên băng đảng bắt cóc ở nước này.
Pháp thanh lọc giới tinh hoa
3 giờ trước
Cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy vừa bị kết án 1 năm quản thúc tại gia hôm 30-9, lần kết án thứ hai chỉ trong vòng 6 tháng.
Công bố cấp độ dịch Covid-19, có đến 13/14 tỉnh thành thuộc cấp độ 1, 2
3 giờ trước
Thực hiện theo Nghị quyết 128 của Chính phủ, hướng dẫn của Bộ Y tế, một số tỉnh, thành đã công bố cấp độ dịch, để có những biện pháp chống dịch phù hợp với mục tiêu phát triển trong bối cảnh mới.
Thứ hạng GDP của Việt Nam ở Đông Nam Á thay đổi ra sao theo dự báo mới nhất của WB, IMF và ADB?
4 giờ trước
World Bank vẫn tỏ ra tương đối lạc quan khi dự báo về tăng trưởng kinh tế Việt Nam, trong khi ADB và IMF đã có sự thay đổi. Mỗi tổ chức lại dự báo một thứ hạng khác nhau về quy mô GDP trong khu vực ASEAN năm 2021.
"Tượng đài" đằng sau thành công của Starbucks và cơn sốt mang hình ảnh nàng tiên cá 2 chân ở Việt Nam
4 giờ trước
Tín đồ của Starbucks trên khắp thế giới đang nóng lòng chờ đợi “đứa con tinh thần” chung sẽ được khai sinh bởi sự “kết duyên” giữa thương hiệu này với Netflix.