Có nhiều bài báo quốc tế từng viết về cuối tuần của các tỷ phú thế giới như Bill Gates, Warren Buffett hay Elon Musk. Tuy nhiên giới tỷ phú Việt Nam sử dụng cuối tuần ra sao lại là điều hiếm người biết.
Nhờ áp dụng khẩu phần ăn phù hợp nhất cho giống bò do Viện Nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood tại Thụy Điển xây dựng, cộng với điều kiện thổ nhưỡng lý tưởng; sau 2 năm, trang trại NutiMilk đã sản xuất được loại sữa tươi có chất lượng tốt nhất thị trường và ngang thế giới: 3,5g đạm và 4g béo trong 100ml.
Năm 2008 khi Nutifood thua lỗ nặng, hàng tồn kho chất chồng, tiền mặt không có nhưng bà Trần Thị Lệ, CEO Nutifood, vẫn tin rằng công ty có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn. Khi đó, bà Lệ 35 tuổi.
Không chỉ tập trung vào các mẫu điện thoại gập thế hệ mới, Samsung còn đang mang đến hy vọng cho người dùng các dòng Galaxy cũ hơn với một bản nâng cấp ấn tượng.