Lấy ý kiến cổ đông

FPT Telecom (FOX) lấy ý kiến cổ đông về việc mua lại cổ phiếu của cổ đông ngoại nhằm đưa tỷ lệ sở hữu nước ngoài về 0%
09/02/2022 09:37
FPT Telecom cũng lấy ý kiến cổ đông về việc xử lý hết số cổ phiếu quỹ hiện có.
CII vẫn tổ chức ĐHĐCĐ giữa cao điểm dịch COVID-19: Cần thiết phải thông qua việc chuyển đổi trái phiếu và phát hành thêm cổ phiếu để dự phòng nguồn vốn trả nợ
28/03/2020 09:12
2 nội dung trên là quan trọng và thời gian thực hiện cũng khá gần; mỗi lần thay đổi vốn điều lệ thì đều phải thực hiện các thủ tục lấy ý kiến cổ đông, xin giấy phép kinh doanh mới… mất nhiều thời gian nên Công ty phải xin ý kiến cổ đông sớm, đại diện CII cho hay.
Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 11/03
11/03/2020 08:54
Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.
Nafoods lấy ý kiến về việc chào bán riêng lẻ gần 1 triệu cổ phiếu cho Endurance Capital với giá bằng 1/2 thị giá
10/03/2020 20:58
Nafoods Group đã nới room ngoại lên 100% từ cuối năm 2019.
HDBank chốt danh sách cổ đông ngày 16/1 để lấy ý kiến bằng văn bản
12/01/2020 18:28
Nội dung lấy ý kiến cổ đông cụ thể chưa được tiết lộ.
Một ngân hàng Nhật Bản muốn mua 11% cổ phần tại OCB
04/01/2020 08:32
Theo đó, OCB dự kiến phát hành 86,8 triệu cổ phiếu cho ngân hàng Aozora.
Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 31/12
31/12/2019 08:46
Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.
Thaibev tiếp tục đưa người vào HĐQT tại các công ty con của Sabeco
26/10/2019 22:21
Ông Neo Gim Siong Bennett, sinh năm 1969, hiện là Tổng Giám đốc Sabeco. Ông Bennett tiếp quản vị trí này từ tháng 8/2018 thay thế cho ông Nguyễn Thành Nam, người được Bộ Công Thương bổ nhiệm. Ngoài ra, ông còn đảm nhiệm vị trí Chủ tịch tại Nước giải khát Chương Dương (SCD), sở hữu 62% bởi Sabeco.
Vì sao các ngân hàng đua nhau phát hành trái phiếu quốc tế trong năm nay?
13/10/2019 16:43
Một trong những lý do chính là các ngân hàng đang cần nguồn ngoại tệ để đáp ứng nhu cầu vay vốn ngoại tệ của khách hàng.
HDBank thông qua kế hoạch mua lại 49 triệu cổ phiếu làm cổ phiếu quỹ
10/10/2019 14:20
49 triệu cổ phiếu tương đương với 5% số lượng cổ phiếu đang lưu hành của ngân hàng.

Tin mới

Vừa gia nhập thị trường Trung Quốc chưa được bao lâu, đối thủ sầu riêng của Thái Lan, Việt Nam bất ngờ gặp khó, năng suất thấp nhất trong 1 thập kỷ
3 giờ trước
Tham vọng chiếm lĩnh thị trường sầu riêng Trung Quốc của quốc gia này đang đứng trước thách thức.
Sầu riêng loạn giá, xuất khẩu giảm sâu
3 giờ trước
Giá sầu riêng ở vùng trồng giảm sâu nhưng giá bán lẻ nội địa vẫn ở mức cao và chênh lệch giữa nhiều điểm bán
Elon Musk cần một 'Tim Cook' cho Tesla
26 phút trước
Nhiều người tin rằng Tesla đang bước vào giai đoạn cần ổn định, tinh chỉnh để tối ưu hiệu quả vận hành và cần một vị CEO theo kiểu Tim Cook.
Không riêng Việt Nam, Su-30 được rất nhiều quốc gia chọn mua vì lý do đặc biệt này
48 phút trước
Nhiều quốc gia sau khi cân nhắc với các lựa chọn phương Tây như Rafale cuối cùng đều chốt tiêm kích Su-30 của Nga.
Nắng nóng, cam sành "giải cứu" tăng giá
41 phút trước
Tại TP HCM, cam sành bán dọc nhiều tuyến đường trương bảng giải cứu bất ngờ tăng giá
Xem trước Hyundai Tucson 2026: Có điểm như Santa Fe, bỏ máy dầu, có bản PHEV chạy 100km không cần xăng
2 giờ trước
Thế hệ kế tiếp của Hyundai Tucson dự kiến sẽ là mẫu xe quan trọng nhất ra mắt trong năm sau của hãng.
Việt Nam rộng đường trong ngành kinh tế chục tỷ USD, rất "được lòng" người Mỹ
15 giờ trước
Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành kinh tế này.