Ngô biến đổi gen

10 năm trồng ở Việt Nam, năng suất ngô biến đổi gen chỉ tăng nửa tạ/ha
07/10/2024 08:07
Nhìn lại 10 năm giống ngô biến đổi gen được công nhận tại Việt Nam, đại diện Bộ NN-PTNT cho rằng cần “bàn” lại để cải thiện năng suất ngô qua từng năm.
Cây trồng biến đổi gen mang lại lợi ích lâu dài cho nông nghiệp Việt?
07/07/2018 13:45
60% diện tích trồng ngô hiện tại, nếu thay thế bằng giống ngô biến đổi gen đang chờ duyệt, sẽ mang lại tổng lợi ích kinh tế là 110,8 triệu USD, theo nhóm chuyên gia nông nghiệp của VBF.
Phản bác tuyên bố động trời về ngô biến đổi gen: Không gây ung thư
29/06/2018 15:50
Ba nghiên cứu khoa học công bố gần đây của Châu Âu đã phủ nhận bản báo cáo đầy tranh cãi của Gilles-Éric Séralini về việc ngô biến đổi gen (BĐG) có thể gây ung thư trên chuột.
Đường bắp Trung Quốc giá \"siêu\" rẻ ồ ạt tràn vào Việt Nam
29/01/2018 17:49
Loại đường dạng lỏng này có nguồn gốc chủ yếu từ Trung Quốc, làm từ bắp, trong đó có cả giống biến đổi gen.

Tin mới

Lộ diện công ty kinh doanh tour trực thăng ngắm cảnh TPHCM từ tháng 12 năm 2025
11 giờ trước
Doanh nghiệp sẽ triển khai 3 nhóm sản phẩm chính: tour trực thăng, dịch vụ bay ngắm cảnh và trải nghiệm bay mô hình.
Coolmate của Phạm Chí Nhu hoàn thành vòng gọi vốn Series C từ 3 quỹ lớn châu Á, có tập đoàn may mặc top 3 Hàn Quốc góp mặt
10 giờ trước
Startup Coolmate vừa công bố hoàn thành vòng gọi vốn Series C để phục vụ cho việc mở rộng sang thị trường quần áo nữ, bán hàng trực tiếp cũng như xuất khẩu.
Loạt xe mới dự kiến ra mắt tháng 11: Loạt ô tô tiền tỷ, có mẫu chạy được 100km không cần xăng, và 3 mẫu xe máy quen thuộc của Honda
10 giờ trước
Sau 1 tháng với hàng loạt sự kiện xe mới ra mắt dồn dập, tháng 11 dường như có phần bớt ồn ào hơn. Tuy nhiên, những mẫu xe ra mắt đợt này không vì thế mà giảm sức hút.
Sau Ấn Độ, thêm một cứu tinh quan trọng vừa quay lưng với dầu thô Nga: Là khách hàng lớn tại EU, một loạt nguồn cung thay thế lên ngôi
10 giờ trước
Trước các biện pháp siết chặt xuất khẩu dầu Nga của Mỹ, Liên minh châu Âu (EU) và Anh, quốc gia này bắt đầu hành động.
Xe máy điện đi gần 300km/sạc, cốp to hơn Lead có ưu đãi khủng: Chi 3,5 triệu đã có thể mang xe về
10 giờ trước
Đây là mẫu xe máy điện 'đi xa nhất Việt Nam'.
Thông tin sốc về những tên cướp bảo tàng Louvre vừa bị bắt
10 giờ trước
Lý lịch của những nghi phạm này không giống hình dung ban đầu của mọi người.
ACB vinh dự nhận giải bạc tại MMA SMARTIES Vietnam 2025 với chiến dịch “Đồng minh thông thái”
10 giờ trước
Tại SMARTIES Awards Vietnam 2025 – giải thưởng marketing toàn cầu uy tín do MMA Global tổ chức, ACB cùng S2B Creative & Media và Circus Digital được vinh danh Giải Bạc hạng mục “Chiến dịch Tác động nhanh” (Instant Impact / Promotion) nhờ dấu ấn nổi bật của “Đồng minh thông thái: từ tài chính đến thịnh vượng” (ACB Wise Ally: from Finance to Fortune).