Bỏ 650 triệu đồng mua được Camry nhập Mỹ: Chỉ ngang tiền lăn bánh City bản 'full', 10 túi khí, từng là ao ước của nhiều người Việt

12/12/2025 08:01
Những chiếc Toyota Camry nhập Mỹ trong khoảng từ 2007 - 2020 thường được giới nhà giàu Việt săn đón hơn bản lắp ráp trong nước, dù giá tại thời điểm mua mới lên tới vài tỷ đồng.

Một chiếc Toyota Camry đời 2013, bản LE đang được rao bán trên thị trường xe cũ với mức giá 650 triệu đồng. Đây là dòng Camry nhập nguyên chiếc từ Mỹ, thay vì được lắp ráp trong nước bởi TMV. Vì vậy, mẫu xe này từng là ước mơ của nhiều đại gia Việt bởi đây là dòng Camry nhập Mỹ, được "truyền tai nhau" là có chất lượng hoàn thiện tốt hơn do những tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Với mức giá 650 triệu, người tiêu dùng có thể cân nhắc một chiếc Honda City RS đời mới có giá gần như tương đương sau khi ra biển số Hà Nội. Tuy nhiên, Camry thuộc phân khúc hạng D, có kích thước lớn và cabin rộng rãi hơn mẫu City vốn là phân khúc hạng B. Thứ người dùng chấp nhận đánh đổi đó là việc mua xe đã qua sử dụng.

Bỏ 650 triệu đồng mua được Camry nhập Mỹ: Chỉ ngang tiền lăn bánh City bản 'full', 10 túi khí, từng là ao ước của nhiều người Việt - Ảnh 1

Người bán cho biết, chiếc Toyota Camry LE 2013 này đã lăn bánh hơn 148.000km, được nhập khẩu về Việt Nam vào năm 2014 và mới trải qua duy nhất 1 đời chủ kể từ đó tới nay. Có thể thấy chủ xe đi khá giữ gìn bởi sau 13 năm sử dụng, ngoại hình của xe vẫn mang cảm quan tốt. Lớp sơn vẫn bóng bẩy, chóa đèn chưa bị ố mờ hay xuống cấp.

Toyota Camry LE sở hữu kích thước chiều dài x chiều rộng x chiều cao lần lượt là: 4.865 x 1.820 x 1.470 (mm), chiều dài cơ sở là 2.775 (mm). Lưới tản nhiệt thiết kế dạng hình cánh chim được mạ chrome. Chính giữa là Logo Toyota . Cụm đèn pha sử dụng bóng thấu kính. Mâm xe đa chấu sơn tối màu nhiều khả năng là chi tiết được thay thế so với nguyên bản.

Bỏ 650 triệu đồng mua được Camry nhập Mỹ: Chỉ ngang tiền lăn bánh City bản 'full', 10 túi khí, từng là ao ước của nhiều người Việt - Ảnh 2
Bỏ 650 triệu đồng mua được Camry nhập Mỹ: Chỉ ngang tiền lăn bánh City bản 'full', 10 túi khí, từng là ao ước của nhiều người Việt - Ảnh 3

Bên trong nội thất, chiếc xe rao bán có ghế da màu be. Đáng chú ý sau gần 150.000km nhưng da ghế vẫn khá căng, ít vết nhăn hay ố bẩn. Rất có thể chủ cũ là một người chăm sóc và giữ gìn xe, hoặc ghế ngồi được bọc lại trước khi rao bán. Nội thất xe cũng khá nguyên bản khi vẫn dùng màn hình giải trí cỡ nhỏ.

Về vận hành, chiếc Toyota Camry LE này sử dụng máy xăng 2.5L hút khí tự nhiên, cho ra 177 mã lực, 231 Nm mô-men xoắn. Đi kèm hộp số tự động 6 cấp. Phiên bản LE nhập Mỹ được trang bị tiêu chuẩn 10 túi khí theo xe, khá "hào phóng" nếu so với thời điểm Camry được mở bán bởi TMV ở cùng thời điểm.

Bỏ 650 triệu đồng mua được Camry nhập Mỹ: Chỉ ngang tiền lăn bánh City bản 'full', 10 túi khí, từng là ao ước của nhiều người Việt - Ảnh 4
Bỏ 650 triệu đồng mua được Camry nhập Mỹ: Chỉ ngang tiền lăn bánh City bản 'full', 10 túi khí, từng là ao ước của nhiều người Việt - Ảnh 5
Bỏ 650 triệu đồng mua được Camry nhập Mỹ: Chỉ ngang tiền lăn bánh City bản 'full', 10 túi khí, từng là ao ước của nhiều người Việt - Ảnh 6

Tin mới

Dùng hàng "made in China" 100% khoan sâu 1.200m, một quốc gia thu về kho báu khổng lồ, đạt bước tiến mới
2 giờ trước
Thiết bị cao khoảng 2,5m, nặng 110kg đã mang về những kết quả tích cực.
Thị trường tiền số hôm nay, 17-1: Diễn biến mới nhất tại Việt Nam
2 giờ trước
(NLĐO) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với Dự thảo Thông tư hướng dẫn kế toán áp dụng cho các tổ chức tham gia thị trường tài sản mã hóa tại Việt Nam.
Mở thủ tục phá sản đối với Tổng Công ty Công nghiệp Tàu thủy và Công ty đóng tàu Bến Thủy
2 giờ trước
Tòa án nhân dân khu vực 2 - Hà Nội vừa ra quyết định mở thủ tục phá sản đối với Tổng Công ty Công nghiệp Tàu thủy (SBIC) và Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên đóng tàu Bến Thủy.
Trung Quốc siết chặt quản lý tái chế pin xe điện
41 phút trước
Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc cùng 5 cơ quan khác vừa ban hành quy định tạm thời về quản lý tái chế và tận dụng pin xe điện đã qua sử dụng.
Nga - Ukraine đạt được lệnh ngừng bắn quanh nhà máy điện hạt nhân
8 phút trước
Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) cho biết đã đạt được thỏa thuận với Nga và Ukraine về một lệnh ngừng bắn cục bộ để sửa chữa đường dây điện dự phòng cuối cùng của Nhà máy Điện hạt nhân Zaporozhye.

Tin cùng chuyên mục

Hyundai Palisade lộ thiết kế mới cho ‘chủ tịch’: Nóc cao như Carnival bản đắt nhất tại Việt Nam, ghế thương gia, màn hình gắn trần xịn sò
5 giờ trước
Hình ảnh thực tế của Hyundai Palisade High Roof vừa lộ diện, khẳng định phiên bản thương mại đã sẵn sàng. Với thiết kế trần cao và nội thất chuẩn VIP, mẫu xe hứa hẹn trở thành "chuyên cơ mặt đất" mới.
Robot lắp ráp ô tô trong 1 phút, 'nhà máy tối' mọc khắp nơi - chuyên gia dự báo đáng sợ: 'công nhân nhà máy sẽ thất nghiệp hàng loạt, chậm nhất đến năm 2030'
7 giờ trước
Các chuyên gia dự báo robot có thể thay thế hoàn toàn con người tại những dây chuyền sản xuất ô tô trong vòng 5 năm tới nhờ sự phát triển của công nghệ tự động hóa.
Mỹ làm chuyện ngược đời: Biến mỏ vàng thành kho lạnh khổng lồ để chứa một thứ "không mùi, không màu"
1 ngày trước
“Đây là lần đầu tiên chúng tôi thực hiện một dự án lớn như thế này,” Lluís Miralles Verge, trưởng nhóm dự án cho biết.
VAS Sales Portal – Khi tương lai được chạm bằng niềm tin và khát vọng
1 ngày trước
Có những khoảnh khắc đánh dấu sự trưởng thành của một hành trình và có những bước đi khẳng định bản lĩnh đổi mới. Giờ đây, Tập Đoàn VAS tự hào đánh dấu thời khắc ấy với sự ra đời của ứng dụng bán hàng VAS Sales Portal – biểu tượng của tinh thần tiên phong, khát vọng kết nối và của một tương lai bền vững đang mở ra.