Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy khởi xướng tặng bánh trung thu cho tuyến đầu chống dịch, lập tức có hơn 10.000 người đăng ký cùng tham gia

29/08/2021 18:44
Chương trình tặng bánh trung thu do ông Trần Hùng Huy khởi xướng, để nhân viên nào muốn gửi phần bánh và viết thư gửi lời cảm ơn đến y bác sĩ, người chống dịch tuyến đầu thì có thể đăng ký và thực hiện. Ban tổ chức sẽ in thư của mọi người, bỏ thư ngẫu nhiên vào hộp bánh để gửi tặng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Chủ tịch ngân hàng ACB Trần Hùng Huy đã chia sẻ về chương trình đặc biệt của ngân hàng nhằm chia sẻ với tuyến đầu chống dịch.

Ông Hùng Huy viết: "Chỉ còn vài tuần nữa là đến tết trung thu, năm nay người ACB sẽ cùng nhau làm 1 việc rất riêng của nhà mình, chúng ta cùng nhau chia sẻ yêu thương và gởi lời cảm ơn đến với những người tuyến đầu chống dịch. Huy đã tặng phần quà bánh trung thu ACB của mình đến với các y, bác sỹ, TNV tuyến đầu. Chỉ còn 24h nữa để tham gia chương trình này, các bạn nhà ACB ở HCM đã cập nhật chương trình này chưa nhỉ! Tết đoàn viên, vì chúng ta luôn có nhau".

Cách đây vài giờ, Chủ tịch ACB cho biết có hơn 10.000 người đã đăng ký tặng bánh đến các y, bác sỹ, tình nguyện viên.

Vị chủ tịch ngân hàng "nghìn like" cũng không quên chia sẻ cảm xúc của mình khi nhận được sử hưởng ứng của đông đảo cán bộ nhân viên : "Trong khoảng thời gian qua là những khoảnh khắc ngồi đếm số. Nhưng cũng tuỳ vào cách mình chọn những con số tích cực để hướng về phía trước. Con bé trong team cứ nửa đêm lại nhắn số, 1000, 2000, 5000, 7000… rồi chốt 1 con số đẹp là hơn 10,000 người ACB đã chọn gởi tặng yêu thương đến các y, bác sỹ, TNV tuyến đầu trong campaign vừa rồi. Số đẹp để cả nhà chúng ta chuẩn bị đóng lại tháng 8".

Được biết, chương trình tặng bánh này do ông Trần Hùng Huy khởi xướng, để nhân viên nào muốn gửi phần bánh và viết thư gửi lời cảm ơn đến y bác sĩ, người chống dịch tuyến đầu thì có thể đăng ký và thực hiện. Ban tổ chức sẽ in thư của mọi người, bỏ thư ngẫu nhiên vào hộp bánh để gửi tặng.

Theo chia sẻ của đại diện ngân hàng, hằng năm, mỗi dịp trung thu, ACB đều tặng mỗi cán bộ nhân viên 1 hộp bánh. Năm nay, nhằm chia sẻ với tuyến đầu chống dịch, lãnh đạo ngân hàng này đã kêu gọi nhân viên cùng tặng bánh cho các y, bác sỹ và những người đang thực hiện nhiệm vụ ở tuyến đầu.

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy khởi xướng tặng bánh trung thu cho tuyến đầu chống dịch, lập tức có hơn 10.000 người đăng ký cùng tham gia - Ảnh 1.
Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy khởi xướng tặng bánh trung thu cho tuyến đầu chống dịch, lập tức có hơn 10.000 người đăng ký cùng tham gia - Ảnh 2.
Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy khởi xướng tặng bánh trung thu cho tuyến đầu chống dịch, lập tức có hơn 10.000 người đăng ký cùng tham gia - Ảnh 3.

Hộp bánh trung thu những năm trước của ACB được đóng gói rất tỉ mỉ và đẹp mắt

Ngoài chương trình ý nghĩa trên, từ khi đại dịch bùng phát đến nay, ACB đã có nhiều đợt hỗ trợ khách hàng khó khăn do dịch bệnh như giảm lãi suất cho vay; miễn, giảm phí dịch vụ.

Gần đây nhất, hồi giữa tháng 7, ngân hàng đã phát đi thông báo cho biết sẽ giảm lãi suất cho các khách hàng hiện hữu với mức tối đa 0,8%/năm cho khoản vay ngắn hạn và 1% cho khoản vay trung và dài hạn. ACB sẽ xem xét điều chỉnh lãi suất cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp có hợp đồng vay và tại thời điểm đến hạn thay đổi lãi suất trong khoảng thời gian 15/07 – 15/10/2021.

Cùng với chính sách xem xét giảm lãi suất cho vay, ACB còn triển khai thêm gói vay ưu đãi 10.000 tỷ đồng với mức lãi suất tối thiểu 6%/năm cho KHDN và 7%/năm cho KHCN từ nay đến 31/10/2021. Gói vay ưu đãi này được ACB đưa ra với mục tiêu giúp khách hàng có thể sử dụng những giải pháp tài chính như một nguồn lực giúp khách hàng phục hồi kinh doanh và nguồn thu để trả nợ vay.

Tin mới

Bóc tách trang bị VinFast Minio Green từ loạt ảnh nội, ngoại thất rò rỉ sớm: Cụm đèn 'ăn tiền', bên trong có nhiều điểm thực dụng
4 giờ trước
VinFast Minio Green đã lộ ảnh thực tế nội và ngoại thất. Mẫu xe giá 269 triệu đồng này có thiết kế nhỏ nhưng thực dụng.
Người sống sót duy nhất khi máy bay vỡ tan, rơi từ độ cao 3.000 mét xuống đất: Vì sao chuyện vô lý như vậy có thể xảy ra?
5 giờ trước
Máy bay đã gặp thảm kịch đột ngột, vỡ tan giữa không trung.
Đắt hơn cả cherry Mỹ, một loại quả quen thuộc ở Việt Nam trở thành thực phẩm xa xỉ ở Trung Quốc
5 giờ trước
Loại quả này có giá lên tới hơn 1 triệu đồng/kg.
Mitsubishi Xforce bản ‘base’ trở lại sau khan hàng, hãng khuyến mãi thêm 45 triệu đồng, tăng sức cạnh tranh trước Yaris Cross
6 giờ trước
Tháng 6 này, Mitsubishi vẫn duy trì doanh số ổn định với Xpander lọt top 10 bán chạy, đồng thời giữ khuyến mãi với các dòng xe quen thuộc, trong đó có Xforce - mẫu xe từng “thiệt thòi” hơn đối thủ khi khan hàng phiên bản giá dễ tiếp cận nhất.
Tại sao các hộ kinh doanh đóng cửa hàng loạt?
6 giờ trước
Việc nhiều hộ kinh doanh đồng loạt nghỉ bán trùng với thời điểm các lực lượng chức năng đồng loạt ra quân kiểm tra, xử lý các vi phạm về buôn lậu, gian lận thương mại...

Tin cùng chuyên mục

Sa thải 2.900 người, tài khoản ngân hàng ở các công ty con chỉ còn... 70 USD: Hãng xe điện Trung Quốc thoi thóp chờ phá sản, cả quý chỉ bán được 110 xe
22 giờ trước
Nhiều cựu nhân viên hãng xe điện này vẫn không thể đòi được lương bị nợ vì công ty không còn tài sản đủ để bị kê biên.
Toàn hàng bất hợp pháp bán trên sàn thương mại điện tử
23 giờ trước
Chỉ 2% hàng hóa trên sàn thương mại điện tử là hợp pháp; Trung tâm tài chính quốc tế là 'cuộc chơi' dành cho nhà giàu; dự báo rủi ro nợ xấu tiếp tục tăng mạnh... là những thông tin đáng chú ý trong tuần qua.
"Ông vua" smartphone thầm lặng Trung Quốc lại gây bất ngờ với sản phẩm mới không giống thứ gì trước đây
1 ngày trước
Cũng giống như bao công ty Trung Quốc khác, sau khi chinh phục thị trường điện thoại ở Châu Phi, Transsion hiện tại muốn "sở hữu" cả những con đường ở đây.
Phát hiện 100 kg vàng nằm rải rác trong căn nhà thừa kế
2 ngày trước
Một người đàn ông Pháp đã tìm thấy hai thỏi vàng nặng 12kg và 37 thỏi vàng nặng 1kg mỗi thỏi, cùng khoảng 5.000 đồng tiền vàng.