Ford mạnh tay tung ưu đãi cho Ranger, Everest, Territory... cao nhất 110 triệu đồng

06/11/2024 01:58
Các mẫu xe lắp ráp và nhập khẩu của Ford đều được hỗ trợ lệ phí trước bạ hoặc giảm giá chục triệu đồng bằng tiền mặt.
Ford mạnh tay tung ưu đãi cho Ranger, Everest, Territory... cao nhất 110 triệu đồng - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Theo thông tin từ Ford Việt Nam , khách hàng mua Ford Territory , Ranger, Everest và Explorer trong tháng 11 sẽ được hưởng hàng loạt ưu đãi, bên cạnh 50% hỗ trợ từ chính phủ đối với dòng xe lắp ráp trong nước.

Cụ thể, các phiên bản của Ford Ranger gồm XLS, Sport và Wildtrak hưởng 50% lệ phí trước bạ từ chính phủ, cùng 50% lệ phí trước bạ từ hãng, tương đương mức giảm từ 21,21 - 29 triệu đồng. Riêng bản Stormtrak nhập khẩu từ Thái Lan chỉ được hỗ trợ 50% phí trước bạ từ hãng (quy đổi là 32 triệu). Đối với bản Raptor khách mua xe sẽ được nhận quà tặng trị giá gần 36 triệu đồng bao gồm 1 năm bảo hiểm vật chất, 5 năm bảo hành và 2 năm bảo dưỡng định kỳ trọn gói.

Ford mạnh tay tung ưu đãi cho Ranger, Everest, Territory... cao nhất 110 triệu đồng - Ảnh 2

Cả 4 phiên bản Trend, Titanium, Titanium X và Sprot của Ford Territory đều được khuyến mãi 50% trước bạ từ hãng và 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ.

Ford Everest phiên bản Ambient hiện là mẫu xe có khuyến mại lớn nhất của hãng khi được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ , quy đổi khoảng 109,9 triệu đồng. Các phiên bản Sport/ Titanium 4x2/ Titanium 4x4 ghi nhận mức giảm nhẹ hơn là 22 triệu đồng tiền mặt.

Đối với Ford Explorer mức khuyến mại được quy định theo màu sơn. Theo đó, khách mua màu sơn xanh hoặc đỏ sẽ được tặng 50% lệ phí trước bạ , quy đổi 104,95 triệu đồng. Còn những khách hàng mua xe màu đen hoặc trắng chỉ được tặng 50 triệu đồng tiền mặt.

Theo số liệu từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), doanh số của Ford sau 9 tháng đầu năm 2024 đạt 28.038 xe , trong đó Everest và Ranger chiếm gần 70% doanh số.

Cộng dồn 9 tháng đầu năm, Ranger đóng góp 11.766 xe , chiếm 42% doanh số của hãng. Và doanh số của Everest là 7.153 chiếc, chiếm 25,5% doanh số. Ford Territory dừng ở vị trí thứ 3 với 5.084 xe tới tay người tiêu dùng .

Tin mới

800 quân Kiev bị vây, Tổng tham mưu trưởng Nga thông báo khẩn – Ông Putin đưa đề xuất "chiếu bí" toàn châu Âu
10 giờ trước
Tổng Tham mưu trưởng Nga Valery Gerasimov vừa phát đi thông báo khẩn về tình hình xung đột Ukraine. Tổng thống Putin cũng có động thái.
Mẫu sedan chạy điện mạnh 1.300 mã lực, hiện thực hóa giấc mơ 1.000 km – đi từ Hà Nội đến thẳng Phú Yên mới cần sạc
9 giờ trước
Phiên bản nâng cấp của mẫu BYD Yangwuang U7 sẽ sớm ra mắt thị trường với pin 150 kWh, tầm hoạt động trên 1.000 km.
Trục Thủ Thiêm – Long Thành – Cái Mép là xương sống của siêu đô thị kinh tế
9 giờ trước
FTZ Cái Mép Hạ được quy hoạch tại phường Tân Phước và phường Tân Hải, với tổng diện tích khoảng 3.808,6ha
Kiểm soát virus Nipah tại các sân bay quốc tế: Khác biệt ra sao so với kiểm tra COVID-19 và hành khách cần lưu ý những gì?
9 giờ trước
Với một đợt bùng phát virus Nipah gần đây được báo cáo tại Tây Bengal, Ấn Độ, nhiều quốc gia châu Á đã tái thiết lập các biện pháp kiểm tra sức khỏe tại sân bay. Dưới đây là những gì các cuộc kiểm tra này bao gồm, lý do tại sao chúng quan trọng, sự khác biệt so với các quy trình COVID-19 và những gì hành khách nên chuẩn bị trước.
Đề xuất hạn chế xe khách giường nằm 2 tầng hoạt động ở miền núi
9 giờ trước
Nhiều bộ ngành đề xuất có lộ trình hạn chế và tiến tới cấm triệt để xe khách giường nằm 2 tầng hoạt động trên các tuyến đường cấp 3, cấp 4 khu vực miền núi.

Tin cùng chuyên mục

Lý do các hãng lớn đồng loạt đổi tên xe điện
7 giờ trước
Trong nỗ lực mở rộng thị phần xe điện, các hãng đang không chỉ cải tiến công nghệ và phần cứng mà còn quan tâm tới cách đặt tên sản phẩm nhằm tăng hiệu quả tiếp thị.
Kỷ lục hơn 200.000 xe nhập khẩu: Trung Quốc vượt mặt Thái Lan, Indonesia, thu về 1,6 tỷ USD từ việc bán xe sang Việt Nam
6 giờ trước
Năm 2025 ghi nhận lượng ô tô nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam đạt mức cao nhất từ trước đến nay, vượt mốc 200.000 xe với sự bứt phá mạnh mẽ của xe Trung Quốc.
Mẫu iPhone mới giảm giá gần 10 triệu đồng trước Tết
7 giờ trước
Mẫu iPhone mới được điều chỉnh giá đáng kể, giảm gần 10 triệu đồng so với thời điểm mở bán.
Honda Cabina: siêu phẩm xe tay ga có mái che và gạt nước thập niên 90 thách thức mọi giới hạn vật lý
9 giờ trước
Vào những năm 1990, Honda đã tạo ra cơn địa chấn với mẫu xe tay ga hai bánh trang bị mái che và cần gạt nước như ô tô. Chiếc xe này là minh chứng cho sự sáng tạo không giới hạn và tinh thần dám thách thức mọi quy chuẩn vật lý của các kỹ sư Nhật Bản.