Galaxy S25 mở bán sau Tết, doanh số dự kiến có giảm?

11/01/2025 07:55
Chậm chân hơn Xiaomi, Oppo, dòng điện thoại cao cấp của Samsung là Galaxy S25 phải sau Tết Nguyên đán mới có thể đến tay người mua.

Sự kiện ra mắt Galaxy S25 được Samsung Electronics thông báo tổ chức ra mắt tại San Jose (Sanfrancisco, Mỹ) vào ngày 22/1, tức 1h sáng ngày 23/1 (giờ Hà Nội), cũng là dịp cận kề Tết Nguyên đán. Theo thông tin từ đại diện một số chuỗi bán lẻ cho biết, dòng flashship của Samsung sẽ đến tay người dùng vào thời điểm sau Tết Nguyên đán.

Để bắt kịp nhu cầu mua sắm cuối năm của người Việt, chương trình đặt cọc trước Samsung Galaxy S25 sẽ bắt đầu vào ngày 15/1 xuyên suốt cho tới 7/2, đi kèm các ưu đãi hấp dẫn lên đến 3 triệu đồng.

Galaxy S25 mở bán sau Tết, doanh số dự kiến có giảm? - Ảnh 1

Ảnh dựng Galaxy S25 Ultra. (Ảnh: Technizo Concept)

Việc mở bán sau Tết cũng cho phép thương hiệu điện thoại của Hàn Quốc tận dụng tốt khoảng thời gian đầu năm, giúp sản phẩm duy trì sức hút và sự mới mẻ. Cùng với đó tránh được sự kiện ra mắt sản phẩm điện thoại mới của hai "ông lớn" đến từ Trung Quốc là Xiaomi, Oppo có lợi thế, khi vừa ra mắt điện thoại chủ lực của là Redmi Note 14 series và Reno 13 series.

"Chiến lược này còn giúp tránh được sự cạnh tranh truyền thông gay gắt với các thương hiệu khác, vốn thường ra mắt sản phẩm vào cuối năm", đại diện của một chuỗi bán lẻ tại Việt Nam phân tích.

Samsung kỳ vọng doanh số Galaxy S25 sẽ tăng trưởng 20% so với năm ngoái, nhờ những cải tiến vượt trội về AI và hiệu năng của chipset. Đặc biệt Galaxy S25 Ultra là mẫu điện thoại chủ lực.

Đây là kỳ vọng dựa trên mức độ quan tâm từ sản phẩm tiền nhiệm, khi dòng Samsung Galaxy S24 Ultra được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất - với 60% khách hàng đã chọn mua - con số cao hơn nhiều so với 2 phiên bản còn lại là Galaxy S24 , S24 + .

Theo những thông tin đồn đoán, năm nay Samsung sẽ ra mắt 4 biến thể khác nhau của Galaxy S25, trong đó Galaxy S25 Slim đáng mong chờ. Cùng với đó thiết kế bo tròn các cạnh sẽ quay trở lại thay thế cho kiểu dáng vuông vức.

Galaxy S25 cũng được kỳ vọng là chiếc điện thoại chạy Android mạnh mẽ nhất, khi được đồn đoán sẽ trang bị chip xử lý Snapdragon 8 Elite for Galaxy, phát triển bởi Samsung và Qualcomm , cùng với bộ nhớ RAM tối thiểu 12GB. Đặc biệt, Galaxy S25 Ultra sẽ có tùy chọn RAM 16GB.

Tin mới

Ngay gần Khu đô thị thể thao Olympic 925.000 tỷ đồng của Vingroup, 29 thửa đất sắp được đấu giá với giá khởi điểm 14 triệu đồng/m2
11 giờ trước
Các thửa đất có diện tích dao động từ gần 84 m2 đến hơn 180 m2, được phép xây dựng tối đa 5 tầng.
Loại vật thể chưa từng thấy vừa lướt qua kính viễn vọng
9 giờ trước
Một vật thể khổng lồ đang lao qua không gian với tốc độ 3,2 triệu km/giờ, xác nhận một lý thuyết được đưa ra nửa thế kỷ trước là đúng.
Masterise Homes: Tư duy hàng hiệu tiên phong định hình vị thế dẫn dắt thị trường
9 giờ trước
Tại Luxuo Asia Awards 2025, Masterise Homes được vinh danh ở hạng mục “Best Luxury Property Developer of The Year” – một trong những giải thưởng uy tín dành cho các nhà phát triển bất động sản cao cấp trong khu vực châu Á.
Sắp thông xe đường gần 2.000 tỷ qua nhà cổ 100 năm ở Đồng Nai
9 giờ trước
Tuyến đường ven sông Đồng Nai tạo cảnh quan đô thị và giao thông tại Đồng Nai. Điểm nhấn trên tuyến đường này là biệt thự cổ 100 năm tuổi được giữ lại để bảo tồn sau khi dự án được điều chỉnh.
TPHCM khởi công 4 dự án hạ tầng gần 240 nghìn tỷ vào ngày 15/1
9 giờ trước
Dự án Khu thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc, tuyến metro số 2 TPHCM, cầu Cần Giờ và cầu Phú Mỹ với tổng mức đầu tư dự kiến gần 240.000 tỷ đồng, sẽ đồng loạt khởi công, động thổ vào ngày 15/1 sắp tới.

Tin cùng chuyên mục

VinFast bất ngờ điều chỉnh giá pin thay thế ô tô điện: VF 9 giảm hơn 125 triệu đồng
7 giờ trước
VinFast vừa công bố điều chỉnh giá pin thay thế đối với hàng loạt dòng ô tô điện, áp dụng từ ngày 10/1/2026.
Drama: Bóng Pickleball "hot hit" mới về Việt Nam nhưng dính nghi vấn bóng fake?
7 giờ trước
Bóng LT Pro 48 đang được "truy lùng" rất nhiều tại Việt Nam vì mới trở thành bóng thi đấu chính thức tại PPA Tour.
Một nhà bán lẻ 'chơi lớn' tặng gói bảo hành 4 năm cho người mua mẫu điện thoại Xiaomi này
9 giờ trước
Trong bối cảnh người dùng ngày càng quan tâm đến độ bền và chi phí sử dụng dài hạn của smartphone, REDMI Note 15 Series gây chú ý khi được Thế Giới Di Động tặng kèm theo đến 4 gói bảo hành, kéo dài lên đến 4 năm ngay từ giai đoạn đặt trước.
Ông Trump tiết lộ lý do Mỹ nhất định phải có Greenland
10 giờ trước
Ông Trump tuyên bố sẽ buộc Đan Mạch chuyển giao Greenland dù bằng cách dễ dàng hay khó khăn.