Hàng hiếm Mercedes-Benz E 400 AMG mui trần giá 1,6 tỷ ngang Camry mới: Ngoại thất độ nhẹ, thay vô lăng như xe đua F1

15/01/2025 10:36
Chiếc Mercedes-Benz E 400 AMG trong bài viết thuộc số lượng hiếm rao bán trên sàn xe cũ và được chủ cũ độ lại vô lăng theo phong cách của xe đua.

Một chiếc Mercedes-Benz E 400 AMG đời 2015, biến thể mui trần (Cabriolet), đang được rao bán trên thị trường xe cũ với mức giá khoảng 1,6 tỷ đồng, ngang ngửa Toyota Camry 2.5HEV TOP thế hệ mới (1,53 tỷ chưa ra biển). Số lượng xe E 400 tương tự được rao bán lại không nhiều bởi hầu hết là phiên bản 4 chỗ, sedan thông thường.

Một trong số nguyên nhân khiến số lượng xe E 400 AMG Cabriolet cũ trở nên ít ỏi là bởi mức giá mua mới vào năm 2014 khoảng 3,6 tỷ đồng, trong khi E 400 sedan thông thường là hơn 2,9 tỷ đồng. Điều này cũng khiến phiên bản mui trần trở thành một mẫu "xe chơi" đích thực.

Hàng hiếm Mercedes-Benz E 400 AMG mui trần giá 1,6 tỷ ngang Camry mới: Ngoại thất độ nhẹ, thay vô lăng như xe đua F1 - Ảnh 1

Về chiếc Mercedes-Benz E 400 AMG 2015 rao bán, ngoại thất của xe được sơn màu trắng chủ đạo, với phần mui vải màu đen. Khách hàng khi mua mới còn có thể tùy chọn mui bạt màu đỏ theo sở thích. Có hai chi tiết là lưới tản nhiệt, gương chiếu hậu đã được chủ cũ thay đổi so với E 400 AMG nguyên bản.

Cảm quan bên ngoài xe khá ổn, vẫn bóng bảy. Tuy nhiên, với những chiếc xe đã qua sử dụng, sẽ không loại trừ khả năng xe đã được làm mới lại trước khi lên sàn xe cũ .

Bên trong nội thất , phần ghế ngồi chiếc Mercedes-Benz E 400 đã xuất hiện những vết nhăn, đây là điều khó tránh khỏi với một chiếc xe đã xuất xưởng gần 10 năm và lăn bánh hơn 60.000 km theo như người bán chia sẻ. Tuy nhiên, dù nội thất sử dụng tông màu be nhưng độ sáng vẫn tốt, không cho thấy những vết ố bẩn.

Hàng hiếm Mercedes-Benz E 400 AMG mui trần giá 1,6 tỷ ngang Camry mới: Ngoại thất độ nhẹ, thay vô lăng như xe đua F1 - Ảnh 2

Cabin xe nổi bật với phần vô lăng thay mới mang hơi hướng thiết kế kiểu xe đua F1, ốp sợi carbon, bọc da lộn và phần cạnh trên được cắt bỏ càng giúp chiếc E 400 trở nên độc đáo. Tuy nhiên, cách làm này dù khiến xe trông đẹp và khác biệt hơn nhưng vô hình trung sẽ giảm độ an toàn khi đánh lái, đặc biệt trong tình huống khẩn cấp.

Tiện nghi nội thất có thể kể đến điều hòa 2 vùng tự động, ghế chỉnh điện có chức năng sưởi ấm và thổi hơi ấm ở cổ AIRSCARF, dàn âm thanh Harman Kardon,...

Mercedes-Benz E 400 AMG Cabriolet trong bài viết sử dụng máy V6, dung tích 3.0L, công suất cực đại 333 mã lực và 480 Nm mô-men xoắn. Sức mạnh trên giúp chiếc E-Class này tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ hơn 5,3 giây. Tuy nhiên, với những cỗ máy của Đức sẽ cần chăm sóc kỹ càng hơn bởi dễ phát sinh hỏng hóc theo thời gian, hoặc vận hành trong môi trường khí hậu nóng bức tại Việt Nam.

Một số hình ảnh khác của chiếc xe được rao bán:

Hàng hiếm Mercedes-Benz E 400 AMG mui trần giá 1,6 tỷ ngang Camry mới: Ngoại thất độ nhẹ, thay vô lăng như xe đua F1 - Ảnh 3
Hàng hiếm Mercedes-Benz E 400 AMG mui trần giá 1,6 tỷ ngang Camry mới: Ngoại thất độ nhẹ, thay vô lăng như xe đua F1 - Ảnh 4
Hàng hiếm Mercedes-Benz E 400 AMG mui trần giá 1,6 tỷ ngang Camry mới: Ngoại thất độ nhẹ, thay vô lăng như xe đua F1 - Ảnh 5
Hàng hiếm Mercedes-Benz E 400 AMG mui trần giá 1,6 tỷ ngang Camry mới: Ngoại thất độ nhẹ, thay vô lăng như xe đua F1 - Ảnh 6
Hàng hiếm Mercedes-Benz E 400 AMG mui trần giá 1,6 tỷ ngang Camry mới: Ngoại thất độ nhẹ, thay vô lăng như xe đua F1 - Ảnh 7
Hàng hiếm Mercedes-Benz E 400 AMG mui trần giá 1,6 tỷ ngang Camry mới: Ngoại thất độ nhẹ, thay vô lăng như xe đua F1 - Ảnh 8
Hàng hiếm Mercedes-Benz E 400 AMG mui trần giá 1,6 tỷ ngang Camry mới: Ngoại thất độ nhẹ, thay vô lăng như xe đua F1 - Ảnh 9

Ảnh: Hải Đăng


Tin mới

Con trai tỉ phú Phạm Nhật Vượng làm Tổng giám đốc VinMetal
8 giờ trước
Vingroup của tỉ phú Phạm Nhật Vượng sẽ cho Pomina vay vốn lưu động với lãi suất 0% tối đa trong 2 năm.
Nhà sản xuất UAV Trung Quốc nhận hàng nghìn đơn đặt hàng sau Triển lãm hàng không Dubai
8 giờ trước
Nhà sản xuất máy bay không người lái của Trung Quốc đã nhận được 1.600 đơn đặt hàng cho các mẫu máy bay không người lái công nghiệp sau Triển lãm hàng không Dubai, đánh dấu đơn hàng đơn lẻ lớn nhất từ trước đến nay đối với một doanh nghiệp Trung Quốc tại sự kiện này.
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng vừa lập kỷ lục mới chưa từng có ở Việt Nam trong "ngày đỏ lửa"
8 giờ trước
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng là người Việt Nam đầu tiên xác lập kỷ lục này.
Tin vui cho hộ kinh doanh: Bộ Tài chính đề xuất tính thuế thu nhập trên phần lợi nhuận thay vì theo doanh thu
7 giờ trước
Bộ Tài chính dự kiến báo cáo Chính phủ phương án thu thuế trên thu nhập (doanh thu - chi phí) đối với tất cả các cá nhân, hộ kinh doanh có doanh thu trên ngưỡng không chịu thuế.
Mỹ ra điều kiện để giảm thuế thép cho EU
7 giờ trước
Mỹ yêu cầu EU nới lỏng quy định kỹ thuật số để đổi lấy giảm thuế thép, hướng tới thỏa thuận song phương và hợp tác chống dư thừa sản xuất Trung Quốc.

Tin cùng chuyên mục

Một cột mốc bước ngoặt của Vietlott vừa xác lập: Đây là lý do vì sao nên mua vé trong tuần này
5 giờ trước
Cột mốc này của Vietlott hiện tại vẫn là một giá trị vô cùng hấp dẫn.
Vì sao đường bay Côn Đảo luôn sốt vé, khan chuyến?
5 phút trước
Giá vé máy bay khứ hồi Hà Nội - Côn Đảo ở mức 7-9 triệu đồng/vé, TPHCM - Côn Đảo hơn 3 triệu đồng/vé. Hiện số lượng chuyến bay tới Côn Đảo không đủ đáp ứng nhu cầu đi lại, UBND Đặc khu Côn Đảo vừa đề nghị các hãng tăng chuyến dịp cao điểm.
Một mẫu xe thể thao mới sắp được ra mắt thị trường Việt Nam: Nhập châu Âu, giá bán dự kiến thế nào?
13 giờ trước
Skoda Octavia RS – phiên bản hiệu suất cao của dòng Octavia đang được các đại lý chính hãng nhận đặt cọc. Mẫu sedan nhập khẩu từ châu Âu nhiều khả năng sẽ trở thành đối thủ trực tiếp của Subaru WRX tại thị trường Việt Nam.
Dịch vụ cá nhân hóa: 'Đặc quyền' mới trong cuộc đua xe sang tại Việt Nam
17 giờ trước
Xu hướng cá nhân hóa trong dịch vụ xe sang đang dần tiệm cận chuẩn quốc tế tại Việt Nam, khi một số đại lý bắt đầu đạt các chứng nhận khắt khe từ hệ thống đánh giá toàn cầu.