Isuzu mu-X giảm kỷ lục 200 triệu tại đại lý, giá khởi điểm còn 716 triệu, rẻ hơn cả CX-5 và Tucson

21/11/2023 08:04
Có thời điểm, giá thấp nhất của Isuzu mu-X về mốc 716 triệu đồng, thấp hơn nhiều so với giá khởi điểm của các mẫu xe phân khúc dưới như Mazda CX-5 (749 triệu đồng) hay Hyundai Tucson (769 triệu đồng).

Sau nhiều đợt giảm giá, giá bán của Isuzu mu-X tại thị trường Việt Nam tiếp tục tạo đáy mới. Một tư vấn bán hàng ở Hà Nội đang chào bán Isuzu mu-X phiên bản B7 và B7 Plus với mức giảm 184,6 triệu đồng và 199 triệu đồng, bao gồm ưu đãi 50% lệ phí trước bạ (chính sách chung của Isuzu Việt Nam) và chương trình giảm giá riêng của đại lý.

Isuzu mu-X giảm kỷ lục 200 triệu tại đại lý, giá khởi điểm còn 716 triệu, rẻ hơn cả CX-5 và Tucson - Ảnh 1

Isuzu mu-X đang được giảm giá sâu tại đại lý.

Isuzu mu-X B7 và B7 Plus hiện có giá niêm yết lần lượt 910,8 triệu đồng và 998,8 triệu đồng, mức giá sau giảm còn 726,2 triệu đồng và 799,8 triệu đồng. Có thời điểm, một tư vấn bán hàng khác còn chào bán bản B7 với giá 716 triệu đồng. Đây là mức giá thấp nhất của Isuzu mu-X thế hệ thứ hai kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam.

Mức giảm này của một đại lý Isuzu ở Hà Nội, không phải chính sách chung trên toàn quốc.

Isuzu mu-X còn có 2 phiên bản cao cấp hơn, là Prestige và Premium, giá bán lần lượt 1,15 tỷ đồng và 1,25 tỷ đồng. Tuy nhiên, 2 phiên bản này chỉ được giảm giá tại đại lý, không được Isuzu Việt Nam áp dụng chính sách ưu đãi 50% phí trước bạ. Do đó, mức giảm không sâu như bản B7 và B7 Plus.

Isuzu mu-X giảm kỷ lục 200 triệu tại đại lý, giá khởi điểm còn 716 triệu, rẻ hơn cả CX-5 và Tucson - Ảnh 2

Isuzu mu-X có kết quả kinh doanh không ấn tượng ở Việt Nam. Tính đến hết tháng 10/2023, mẫu xe này chỉ đạt mức tiêu thụ 175 xe, thấp hơn nhiều so với Ford Everest (7.427 xe) hay Toyota Fortuner (2.990 xe). Isuzu mu-X là xe nhập khẩu Thái Lan nên không được hưởng ưu 50% phí trước bạ của Chính phủ.

Isuzu mu-X đang phân phối ở Việt Nam thuộc thế hệ thứ hai, sở hữu thiết kế khác biệt hoàn toàn so với "người tiền nhiệm". Kính hông 3 ô liền lạc, không tách rời như trước. Cụm đèn trước thanh mảnh hơn, tích hợp công nghệ LED. Đèn hậu LED cũng nhỏ gọn hơn. Lưới tản nhiệt lớn vẫn mang phong cách đặc trưng của xe Isuzu. Mâm tông màu xám khói trên bản cao cấp.

Isuzu mu-X giảm kỷ lục 200 triệu tại đại lý, giá khởi điểm còn 716 triệu, rẻ hơn cả CX-5 và Tucson - Ảnh 3

Nội thất Isuzu mu-X phiên bản B7.

Xe sử dụng cấu trúc khung gầm mới cứng cáp, tăng khả năng chịu lực hơn 23% so với thế hệ cũ. Hệ thống treo cũng được tinh chỉnh để trở nên an toàn, ổn định và êm ái hơn.

Kích thước dài x rộng x cao lần lượt 4.850 x 1.870 x 1.870 mm, chiều dài cơ sở 2.855 mm. So với đời cũ, mu-X mới còn lớn hơn với chiều dài tăng 25 mm, chiều rộng tăng 10 mm. Chiều dài cơ sở tăng 10 mm. Khoảng sáng gầm 230-235 mm, tùy phiên bản.

Nội thất bên trong dần bắt kịp công nghệ với các đối thủ đồng hạng. Bảng táp-lô nổi bật với màn hình giải trí trung tâm 9 inch, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Cụm đồng hồ có màn hình đa thông tin 4,2 inch. Vô lăng 3 chấu kiểu mới. Phanh tay điện tử. Nội thất bọc da màu da bò hợp gu khách Việt. Ghế lái chỉnh điện 8 hướng.

Isuzu mu-X giảm kỷ lục 200 triệu tại đại lý, giá khởi điểm còn 716 triệu, rẻ hơn cả CX-5 và Tucson - Ảnh 4
Isuzu mu-X giảm kỷ lục 200 triệu tại đại lý, giá khởi điểm còn 716 triệu, rẻ hơn cả CX-5 và Tucson - Ảnh 5

Nội thất Isuzu mu-X phiên bản B7.

Xe có hệ thống điều hòa tự động 2 vùng, kết hợp cửa gió riêng cho hai hàng ghế sau gắn trên trần xe. Tiện nghi hàng ghế thứ hai có bệ đỡ tay và hai loại cổng sạc.

Công nghệ an toàn nổi bật có ga tự động thông minh, giới hạn tốc độ, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo chệch làn đường, tự động phanh khẩn cấp, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, cảnh báo điểm mù, chống tăng tốc ngoài ý muốn, cảnh báo áp suất lốp, 8 cảm biến trước sau, đèn pha tự động nâng hạ và hệ thống 6 túi khí.

Tin mới

Chưa có năm nào "đau đầu" vì mua iPhone 17 như năm nay: Người Việt nên chọn mẫu nào là chuẩn bài nhất?
57 phút trước
Trong một năm mà phiên bản iPhone 17 nào cũng có những thay đổi đáng giá, việc lựa chọn một chiếc điện thoại hoàn hảo như iPhone 17 Pro Max dường như lại không cần thiết.
Một thói quen nhỏ giúp người dùng giảm hàng trăm nghìn đồng hóa đơn tiền điện mỗi tháng, giảm thiểu sự cố
16 phút trước
Thói quen rút phích cắm bên cạnh giúp tiết kiệm đáng kể còn làm giảm nguy cơ sự cố điện trong nhà.
Vietjet đón tàu bay thân rộng mới, nâng đội bay lên 121 chiếc
23 phút trước
Ngày 14.9, Vietjet chính thức đón thêm tàu bay A330 thân rộng mang số hiệu VN-A820, nâng tổng đội bay của hãng, bao gồm Vietjet Thái Lan và Vietjet Kazakhstan, lên 121 chiếc. Đây là cột mốc quan trọng, khẳng định năng lực phát triển bền vững của Vietjet trong chiến lược mở rộng mạng bay toàn cầu, sẵn sàng phục vụ nhu cầu đi lại và giao thương ngày càng tăng dịp cuối năm.
Thủ tướng: "Thần tốc, thần tốc hơn nữa" để khởi công, khánh thành các dự án ngày 19-12
25 phút trước
Thủ tướng biểu dương các chủ đầu tư, Ban Quản lý dự án, đơn vị tư vấn, thi công các công trình trọng điểm quốc gia.
Đề xuất đánh thuế mua bán vàng từ 1 lượng, áp dụng ngay năm nay
42 phút trước
Đồng tình phải quy định rõ thu nhập từ hoạt động giao dịch mua bán vàng thuộc đối tượng chịu thuế thu nhập cá nhân, chuyên gia đề xuất nên đánh thuế với giao dịch từ 1 lượng vàng trở lên, áp dụng ngay năm nay.

Tin cùng chuyên mục

Tư vấn đầu tư cho khách hàng NAV lớn – hướng đi táo bạo của FPTS
5 giờ trước
Giữa làn sóng chuyển mình mạnh mẽ và áp lực từ xu hướng miễn phí giao dịch trên thị trường chứng khoán Việt Nam, Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) đã chọn một hướng đi khác biệt: đẩy mạnh tập trung nguồn lực cho tư vấn đầu tư và thành lập riêng một phòng Tư vấn đầu tư chuyên biệt dành cho nhóm khách hàng siêu giàu.
Nữ Giám đốc người Việt bỏ Google, mở tiệm bánh mì tại Singapore: "Bạn bè ai cũng sốc nhưng với tôi – đã đến lúc làm điều gì đó mới"
7 giờ trước
Nghỉ công việc Giám đốc Truyền thông Google để mở một tiệm bánh mì giữa trung tâm sầm uất Clarke Quay của Singapore, chị Hà Lâm Tú Quỳnh không coi đây là một cuộc thử nghiệm ngẫu hứng. Với chị, đó là hành trình nghiêm túc, là khát vọng xây dựng một thương hiệu chỉn chu, để một ngày bánh mì Việt có thể xuất hiện ở nhiều quốc gia như cách McDonald’s hay Subway đã làm.
Mẫu SUV off-road của Nga sắp về Việt Nam, giá từ 450 triệu đồng
9 giờ trước
Sản phẩm đầu tiên của thương hiệu Lada về Việt Nam dự kiến là Niva Legend - mẫu SUV off-road cỡ nhỏ có kích thước tương đồng với Suzuki Jimny.
3 xe gầm thấp giá rẻ ưu đãi gần 60 triệu đồng trong tháng 9
1 ngày trước
Tháng 9 chứng kiến đợt điều chỉnh giá sâu chưa từng có của nhiều mẫu ô tô.