Loạt điện thoại Samsung giảm giá tốt cuối năm: Z Fold6 gần chạm mốc 30 triệu, S23 Ultra còn 21 triệu

04/12/2024 10:42
Đầu tháng 12, các mẫu điện thoại Samsung từ phổ thông đến cao cấp đều đang nhận các ưu đãi lớn tại các đại lý.
Loạt điện thoại Samsung giảm giá tốt cuối năm: Z Fold6 gần chạm mốc 30 triệu, S23 Ultra còn 21 triệu - Ảnh 1

Cuối năm là thời điểm vàng để người dùng sở hữu những thiết bị chính hãng với mức giá tốt nhất trong năm.

Samsung dự định sẽ công bố dòng Galaxy S25 vào đầu năm sau, vì vậy hãng đã bắt đầu chương trình giảm giá cho các sản phẩm cũ của mình.

Ở phân khúc tầm trung và giá rẻ nhiều mẫu smartphone hấp dẫn đều ghi nhận mức giảm giá đáng kể.

Đối với phân khúc này, các mã Galaxy A 2X trở xuống như Galaxy A25, Galaxy A15 hay Galaxy A05s và Galaxy A05..v..v. đều là những mẫu máy giá rẻ với những chức năng cơ bản. Đặc biệt Galaxy A15 trong quý 1/2024 đã là smartphone Android giá rẻ bán chạy nhất thế giới với doanh số cao hơn cả Galaxy A55.

Loạt điện thoại Samsung giảm giá tốt cuối năm: Z Fold6 gần chạm mốc 30 triệu, S23 Ultra còn 21 triệu - Ảnh 2

Galaxy A15

Galaxy A15 với bản 5G và 4G vẫn là những lựa chọn giá rẻ hấp dẫn trong phân khúc này. Giá hiện tại của sản phẩm này chỉ còn khoảng hơn 4 triệu đồng so với mức giá niêm yết ban đầu là 6,25 triệu.

Ngoài ra, bộ đôi Galaxy A35 và Galaxy A55 5G đang duy trì vị thế dẫn đầu phân khúc tầm trung bằng trang bị vượt trội so với các đối thủ.

Tham khảo trên website một đại lý di động lớn ở Hà Nội hiện đang được triển khai chương trình giảm giá xả tồn cuối năm vô cùng hấp dẫn với các sản phẩm Galaxy A đời cũ nhưng máy mới nguyên seal, với mức giảm giá lên đến 2 triệu đồng. Cụ thể như sau:

Galaxy A04 – giảm còn 2.090.000đ (Giá bán lẻ 3.090.000đ)

Galaxy A04s – giảm còn 2.790.000đ (giá bán lẻ 3.990.000đ)

Galaxy A14 LTE – giảm còn 3.190.000đ (giá bán lẻ 4.490.000đ)

Galaxy A34 5G – giảm còn 6.990.000đ (giá bán lẻ 8.490.000đ)

Galaxy A54 5G 128GB / 256GB – giảm còn 8.790.000đ / 9.490.000đ (Giá bán lẻ 10.490.000đ / 11.490.000đ)

Trong phân khúc điện thoại gập, Galaxy Z vẫn đang riêng mình một lãnh địa và chưa có nhiều đối thủ xứng tầm.

Phiên bản thấp nhất của Galaxy Z Fold 6 có giá chỉ từ 31,99 triệu đồng. Mức giá này giảm 2 triệu đồng so với thời điểm ra mắt.

Loạt điện thoại Samsung giảm giá tốt cuối năm: Z Fold6 gần chạm mốc 30 triệu, S23 Ultra còn 21 triệu - Ảnh 3

Cũng được giảm giá mạnh trong thời gian này, Galaxy Z Flip 6 chỉ còn từ 26,99 triệu đồng. Mức giá này rất phù hợp cho những người muốn thử trải nghiệm mới lạ trên smartphone màn hình gập.

2 mẫu điện thoại gập cũ hơn là Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 có xu hướng giảm giá mạnh.

Galaxy Z Fold5 được chào bán với mức giá 26,9 triệu đồng cho phiên bản 256GB, giảm 14 triệu đồng so với lúc mở bán.

Trong đó, phiên bản Galaxy Z Flip5 nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng hơn nhờ thiết kế nhỏ gọn cùng mức giá dễ tiếp cận, thu hút nhiều người dùng trẻ tuổi. Điện thoại Galaxy Z Flip5 hiện có giá khởi điểm từ 14,9 triệu đồng cho bản 256GB, thấp hơn 11 triệu đồng so với giá niêm yết ban đầu.

Loạt điện thoại Samsung giảm giá tốt cuối năm: Z Fold6 gần chạm mốc 30 triệu, S23 Ultra còn 21 triệu - Ảnh 4

Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold

Về phần mình, dòng Galaxy S cao cấp với bốn lựa chọn hiện cũng đang được giảm giá mạnh trước sức ép của iPhone 16 hay các smartphone Trung Quốc cao cấp như Xiaomi, Huawei.

Galaxy S24 với Galaxy S24 Ultra vẫn là dòng flagship chủ lực của Samsung.

Loạt điện thoại Samsung giảm giá tốt cuối năm: Z Fold6 gần chạm mốc 30 triệu, S23 Ultra còn 21 triệu - Ảnh 5

Galaxy S24 Ultra

Galaxy S24 Ultra cũng đang được bán với giá giảm sâu chỉ còn 24-25 triệu trong tháng 12.

Mẫu smartphone cao cấp khác của Samsung là Galaxy S23 Ultra hiện được bán trên thị trường với mức giá đập hộp vào khoảng gần 21 triệu đồng (có thể rẻ hơn 2-3 triệu tùy vào từng cửa hàng). So với thời điểm vừa ra mắt, mẫu điện thoại này đã giảm gần 10 triệu đồng.

Các phiên bản FE giá rẻ như Galaxy S23 FE và Galaxy S24 FE vốn đã có mức giá niêm yết “khiêm tốn” nay càng được dịp giảm sâu hơn nữa.

Ngoài ra, những sản phẩm khác của Samsung cũng đều được đại lý áp dụng mức ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, mức giảm có thể khác nhau tùy vào chính sách bán hàng của từng đại lý.

Tin mới

Đăng ký bán nhưng "giữ lại" toàn bộ, công ty của bà Nguyễn Thanh Phượng chờ đợi điều gì ở VCI?
4 giờ trước
Dù đã đăng ký thoái vốn, công ty quản lý quỹ do bà Nguyễn Thanh Phượng làm Chủ tịch lại không bán ra bất kỳ cổ phiếu VCI nào.
Sau 'mỏ vàng dưới đáy biển lớn nhất châu Á', Trung Quốc lại phát hiện 'kho báu' 85,9 tỷ USD trong lòng đất
3 giờ trước
Trung Quốc đã có một số phát hiện lớn về vàng trong những tháng gần đây.
Tối 23/1, bầu trời Mỹ Đình bùng nổ chưa từng có, Việt nam chứng kiến một kỳ tích tầm cỡ thế giới
2 giờ trước
Bầu trời Mỹ Đình bùng nổ với đại nhạc hội pháo hoa quy mô chưa từng có, nơi từng hiệu ứng ánh sáng được lập trình chính xác tới 0,0001 giây - tiêu chuẩn thường chỉ thấy tại các festival pháo hoa lớn trên thế giới.
MB bị buộc phải hoàn trả tiền cho nhà đầu tư mua 6 mã trái phiếu
2 giờ trước
MB đã sử dụng số tiền thu được từ phát hành 6 lô trái phiếu không đúng với phương án đã được công bố trước đó.
"Huyết mạch thế kỷ" của ngành công nghiệp toàn cầu trước biến động chưa từng có
2 giờ trước
Công nghệ tồn tại 200 năm nay bước sang trang mới?

Tin cùng chuyên mục

Một tờ báo giá bảo dưỡng, lộ ra vấn đề lớn: Hậu mãi xe Trung Quốc đang vận hành ra sao?
53 phút trước
Nhiều người hay tranh luận “phụ tùng xe Trung Quốc rẻ hay đắt”, nhưng hóa đơn kiểu này cho thấy phụ tùng có thể không phải điểm đau lớn nhất.
Vừa ra mắt điện thoại Samsung giá hơn 4 triệu, trang bị 5G, pin 6.000 mAh, có cả AI
38 phút trước
Samsung chính thức giới thiệu Galaxy A07 5G tại Việt Nam. Mẫu smartphone Galaxy A series mới tập trung vào pin dung lượng lớn, màn hình tần số quét cao, tích hợp AI và cam kết hỗ trợ phần mềm dài hạn.
Vé máy bay Tết 2026: Nhiều đường bay sắp kín chỗ, nguồn cung có đáp ứng kịp nhu cầu tăng cao?
3 giờ trước
Tình hình bán vé máy bay Tết Bính Ngọ 2026 của các hãng hàng không đã cho thấy nhu cầu đi lại tăng cao và thể hiện rõ đặc điểm "lệch đầu".
Xe Nhật 'cháy hàng' trước Tết: Người Việt mua ô tô giờ phải… xếp hàng chờ
4 giờ trước
Honda, Toyota, Mitsubishi và cả Lexus đều ghi nhận tình trạng thiếu xe sẵn giao ngay trong giai đoạn cận Tết. Nhiều mẫu xe bán chạy đã hết hàng, danh sách khách chờ kéo dài sang sau kỳ nghỉ, phản ánh rõ áp lực nguồn cung trên thị trường ô tô đầu năm.