Muốn một màu sơn mới cho chiếc bán tải Tesla Cybertruck, người dùng phải chi ra khoản tiền lên tới 6.500 USD

05/12/2023 09:12
Với giá khởi điểm đắt hơn công bố 50%, nhiều người có vẻ không hào hứng với mẫu xe bán tải mới nhà Tesla.

Sau 4 năm ra mắt bản concept, Giám đốc điều hành Elon Musk cùng người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian đã chính thức giao một số xe bán tải điện Cybertruck đến tay khách hàng vào ngày 30/11.

Điều thú vị về chiếc xe bán tải điện này là có thể được mua mà không có lớp hoàn thiện bên ngoài bằng thép không gỉ với các màu tùy chọn có giá 6.500 USD (tương đương 157 triệu đồng).

Trước đó, Elon Musk đã từng phát biểu rằng "Cybertruck có thể có bất kỳ màu nào bạn muốn, miễn là nó không có màu gì cả."

Đây là một câu nói đùa của Elon Musk . Ông muốn ám chỉ rằng Cybertruck sẽ không có sẵn trong nhiều màu sắc khác nhau, giống như hầu hết các mẫu ô tô khác. Thay vào đó, nó sẽ có một lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ màu sáng.

Mới đây, Tesla bất ngờ thêm tùy chọn hai màu màng bảo vệ sơn ngoài (được gọi là Color Paint Film) cho chiếc Cybertruck . Đó là đen satin và trắng satin. Đối với những người không thích vẻ ngoài không gỉ, đây có thể là sự lựa chọn phù hợp.

Muốn một màu sơn mới cho chiếc bán tải Tesla Cybertruck, người dùng phải chi ra khoản tiền lên tới 6.500 USD - Ảnh 1

Tuy nhiên, điều quan trọng là chiếc xe bán tải chạy điện có giá khởi điểm là 60.990 USD (khá cao so với mức 39.900 USD - giá bán mà Tesla đã công bố ban đầu). Việc thêm tùy chọn màu sắc có thể trở nên quá đắt đối với một số người mua.

Với lớp sơn có màu trong suốt để bảo vệ xe khỏi trầy xước cũng được đánh giá khá thân thiện với môi trường hơn so với nhựa vinyl truyền thống. Những người đầu tiên sử dụng đang tìm kiếm một giải pháp thay thế hợp lý hơn có thể xem xét màng sơn này có giá 5.000 USD.

Giá trên đã bao gồm chi phí vật liệu và công lắp đặt. Những người tham gia sẽ phải mang xe bán tải của mình đến các trung tâm dịch vụ Tesla hiện đang ở West Covina và Carlsbad, California để thực hiện thay đổi.

Ngoài màu sắc, Tesla còn cung cấp tới 23 phụ kiện với mức giá từ 25 USD đến 6.500 USD, chẳng hạn như bệ đỡ (2.975 USD), thanh ngang (800 USD), dốc cửa sau (400 USD) và vỏ bánh xe (75 USD), cùng nhiều phụ kiện khác. Ngoài ra còn có một tấm decal OMFG cho cửa sổ để người dùng lựa chọn, tạo ảo giác như kính bị vỡ và có giá 55 USD.

Tại thị trường Mỹ, Tesla Cybertruck sẽ được cung cấp với 3 tùy chọn động cơ. Phiên bản rẻ nhất của Cybertruck có giá 60.990 USD, cao hơn 50% so với mức giá mà Musk đưa ra khi ông công bố chiếc xe này vào năm 2019. Phiên bản dẫn động cầu sau với phạm vi hoạt động của pin là 402km, sẽ không có sẵn cho đến năm 2025. Tesla sẽ giao hàng vào năm tới cho hai mẫu xe đắt tiền hơn bao gồm cả Cyberbeast - có mức giá gần 100.000 USD.

Tham khảo: Electrek

Tin mới

Tuabin gió lớn nhất hành tinh vừa thiết lập "kỳ tích đầu tiên trong lịch sử thế giới"
6 giờ trước
Kỳ tích này là bước đột phá trong lĩnh vực điện gió của quốc gia sở hữu.
Vay 50 triệu nuôi 100 con vật hoang, tiền ăn 3.000 đồng/con/ngày, cựu chiến binh lãi đậm
4 giờ trước
Chi phí thức ăn khoảng 3.000 đồng/con/ngày, và mỗi con được tiêm ngừa định kỳ mỗi 6 tháng để tăng đề kháng.
“Lợn bay” đâm vào đường điện cao thế, cả ngôi làng mất điện suốt 10 tiếng đồng hồ
4 giờ trước
Cần đến 12 chuyên gia và mất hơn 10.000 Nhân dân tệ mới khắc phục lại được hệ thống điện của khu vực này.
Xe Hyundai ‘đạp giá’ kịch sàn tháng Tết Nguyên đán: Stargazer rẻ ngang xe hạng A, Accent quyết giành lại thị phần
4 giờ trước
Chính sách bán hàng của Hyundai trong tháng 2/2026 cơ bản được giữ ổn định, với nhiều mẫu xe ghi nhận mức điều giảm giá tại hệ thống đại lý.
Chủ tịch AgriS tham gia Hội đồng Cố vấn Chiến lược Đổi mới Sáng tạo ĐHQG – HCM
4 giờ trước
Bà Đặng Huỳnh Ức My, Chủ tịch HĐQT AgriS, chính thức gia nhập Hội đồng Cố vấn Chiến lược Đổi mới Sáng tạo (SACSTI) của Đại học Quốc gia TP.HCM, khẳng định việc hiện thực hóa mô hình hợp tác "3 nhà": Nhà nước – Nhà trường – Nhà doanh nghiệp.

Tin cùng chuyên mục

Người vận chuyển đào quất 'hái ra tiền' dịp Tết
26 phút trước
Cận Tết, khi chợ hoa đông nghẹt người mua cũng là lúc những “người vận chuyển” đào, quất thuê bước vào mùa kiếm tiền lớn nhất năm. Từ sáng sớm đến nửa đêm, họ bám theo từng chậu cây, có ngày bỏ túi 2-3 triệu đồng nhưng đổi lại là những đêm trắng và cơ thể rã rời.
Mazda CX-3 dừng sản xuất tại quê nhà: Số phận xe lắp ở Việt Nam là ẩn số?
3 giờ trước
Hãng xe Nhật xác nhận Mazda CX-3 sẽ sớm ngừng sản xuất tại quê nhà, nhưng để ngỏ việc tương tự ở một số thị trường khác.
Cận Tết, giá dịch vụ dọn nhà theo giờ tăng gấp 3 vẫn khó tìm
18 giờ trước
Những ngày cận Tết, giá dịch vụ dọn nhà theo giờ tăng gấp đôi, thậm chí gấp 3 so với ngày thường nhưng vẫn khó tìm.
Độc lạ cặp đào thất thốn leo gỗ hoàng đàn giá gần 1 tỷ đồng
19 giờ trước
Cặp đào thất thốn trồng trên gỗ hoàng đàn quý hiếm được đưa từ Mộc Châu về Hà Nội, khiến giới chơi cây cảnh trầm trồ trước thế độc lạ và mức giá khủng gần 1 tỷ đồng.