Muốn một màu sơn mới cho chiếc bán tải Tesla Cybertruck, người dùng phải chi ra khoản tiền lên tới 6.500 USD

05/12/2023 09:12
Với giá khởi điểm đắt hơn công bố 50%, nhiều người có vẻ không hào hứng với mẫu xe bán tải mới nhà Tesla.

Sau 4 năm ra mắt bản concept, Giám đốc điều hành Elon Musk cùng người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian đã chính thức giao một số xe bán tải điện Cybertruck đến tay khách hàng vào ngày 30/11.

Điều thú vị về chiếc xe bán tải điện này là có thể được mua mà không có lớp hoàn thiện bên ngoài bằng thép không gỉ với các màu tùy chọn có giá 6.500 USD (tương đương 157 triệu đồng).

Trước đó, Elon Musk đã từng phát biểu rằng "Cybertruck có thể có bất kỳ màu nào bạn muốn, miễn là nó không có màu gì cả."

Đây là một câu nói đùa của Elon Musk . Ông muốn ám chỉ rằng Cybertruck sẽ không có sẵn trong nhiều màu sắc khác nhau, giống như hầu hết các mẫu ô tô khác. Thay vào đó, nó sẽ có một lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ màu sáng.

Mới đây, Tesla bất ngờ thêm tùy chọn hai màu màng bảo vệ sơn ngoài (được gọi là Color Paint Film) cho chiếc Cybertruck . Đó là đen satin và trắng satin. Đối với những người không thích vẻ ngoài không gỉ, đây có thể là sự lựa chọn phù hợp.

Muốn một màu sơn mới cho chiếc bán tải Tesla Cybertruck, người dùng phải chi ra khoản tiền lên tới 6.500 USD - Ảnh 1

Tuy nhiên, điều quan trọng là chiếc xe bán tải chạy điện có giá khởi điểm là 60.990 USD (khá cao so với mức 39.900 USD - giá bán mà Tesla đã công bố ban đầu). Việc thêm tùy chọn màu sắc có thể trở nên quá đắt đối với một số người mua.

Với lớp sơn có màu trong suốt để bảo vệ xe khỏi trầy xước cũng được đánh giá khá thân thiện với môi trường hơn so với nhựa vinyl truyền thống. Những người đầu tiên sử dụng đang tìm kiếm một giải pháp thay thế hợp lý hơn có thể xem xét màng sơn này có giá 5.000 USD.

Giá trên đã bao gồm chi phí vật liệu và công lắp đặt. Những người tham gia sẽ phải mang xe bán tải của mình đến các trung tâm dịch vụ Tesla hiện đang ở West Covina và Carlsbad, California để thực hiện thay đổi.

Ngoài màu sắc, Tesla còn cung cấp tới 23 phụ kiện với mức giá từ 25 USD đến 6.500 USD, chẳng hạn như bệ đỡ (2.975 USD), thanh ngang (800 USD), dốc cửa sau (400 USD) và vỏ bánh xe (75 USD), cùng nhiều phụ kiện khác. Ngoài ra còn có một tấm decal OMFG cho cửa sổ để người dùng lựa chọn, tạo ảo giác như kính bị vỡ và có giá 55 USD.

Tại thị trường Mỹ, Tesla Cybertruck sẽ được cung cấp với 3 tùy chọn động cơ. Phiên bản rẻ nhất của Cybertruck có giá 60.990 USD, cao hơn 50% so với mức giá mà Musk đưa ra khi ông công bố chiếc xe này vào năm 2019. Phiên bản dẫn động cầu sau với phạm vi hoạt động của pin là 402km, sẽ không có sẵn cho đến năm 2025. Tesla sẽ giao hàng vào năm tới cho hai mẫu xe đắt tiền hơn bao gồm cả Cyberbeast - có mức giá gần 100.000 USD.

Tham khảo: Electrek

Tin mới

Thái Lan: Cầu đi bộ bất ngờ sập kinh hoàng, đè bẹp nhiều ô tô
1 phút trước
Một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào sáng ngày 18/12, khi cầu vượt dành cho người đi bộ bất ngờ sập xuống, đè lên nhiều phương tiện đang lưu thông trên đường Bang Na-Trat (tỉnh Samut Prakan, Thái Lan).
Khởi công tuyến Tân Phú – Bảo Lộc - cao tốc "xuyên rừng đẹp nhất" Việt Nam, giảm thời gian TP HCM đi Đà Lạt chỉ còn 3 tiếng đồng hồ
9 phút trước
Sáng ngày 19/12, UBND tỉnh Lâm Đồng đã khởi công cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV. Tuyến cao tốc này sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đi Đà Lạt từ hơn 6 giờ xuống còn khoảng 3 giờ và được đánh giá là tuyến cao tốc "xuyên rừng đẹp nhất" Việt Nam.
Nhà đầu tư lưu ý: 16h ngày 23/12 là hạn chót đăng ký đấu giá cổ phiếu Hạ tầng GELEX
14 phút trước
Các đại lý đấu giá trong đợt IPO Công ty Cổ phần Hạ tầng GELEX sẽ chính thức ngừng nhận đặt cọc vào đúng 16h ngày 23/12/2025. Đây là mốc thời gian quan trọng đối với các Nhà đầu tư quan tâm đến đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng của doanh nghiệp.
Một nhà đầu tư chi hơn 206 tỷ đồng mua trọn lô 20% cổ phần Colusa - Miliket từ Vinataba
20 phút trước
Kết thúc phiên đấu giá ngày 18/12/2025, một nhà đầu tư đã trúng đấu giá trọn lô 960.000 cổ phiếu của Colusa - Miliket từ Vinataba với giá hơn 206,1 tỷ đồng/lô cổ phiếu.
Bấm nút khởi công tuyến metro đưa người dân TP.HCM đến Cần Giờ trong 20 phút
23 phút trước
Sáng nay (19.12), tại siêu đô thị Vinhomes Green Paradise Cần Giờ (TP.HCM) đã diễn ra Lễ động thổ dự án tuyến metro Bến Thành - Cần Giờ, công trình đường sắt tốc độ cao đầu tiên tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Chuyến xe 3 triệu đồng và lời khai “không biết người thuê” của tài xế
8 giờ trước
Lực lượng Bộ đội Biên phòng Tây Ninh bắt quả tang ô tô 7 chỗ vận chuyển trái phép 3.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu khi đang lưu thông qua xã Hưng Điền
Người mua iPhone năm 2026 sẽ "lỗ nặng"
9 giờ trước
Cộng đồng người dùng Apple đang đứng trước một viễn cảnh không mấy dễ chịu khi giá bán các thiết bị trong tương lai gần có nguy cơ thiết lập mặt bằng mới. Do đó, chính người dùng sẽ phải chi số tiền lớn hơn đáng kể thay vì mức giá khá bình ổn như những năm qua.
Một chuỗi quán nhậu siêu rẻ Nhật sắp vào Việt Nam - hé lộ lý do đặc biệt chọn Hà Nội để ‘mở đường’ thay vì TP.HCM
10 giờ trước
Theo hệ thống này, việc không có một trung tâm thành phố tập trung như TP.HCM giúp hệ thống mở rộng ra nhiều địa điểm thuận lợi hơn.
SYM bất ngờ ra mắt mẫu xe tay ga sở hữu nhiều trang bị 'ăn đứt' Honda SH!
1 ngày trước
Trong bối cảnh xã hội hiện đại ngày càng đa dạng hóa các lựa chọn di chuyển, xe mô tô và xe tay ga phân khối lớn đang dần trở thành một phần quen thuộc trong đời sống hàng ngày, không chỉ với vai trò phương tiện giao thông mà còn là biểu tượng của phong cách sống tự do, chủ động và cá tính.