Ra mắt giải pháp kế toán thông minh cho mọi doanh nghiệp

07/12/2022 20:00
Những quy trình, sổ sách, chứng từ kế toán đang được số hóa trên những hệ thống phần mềm giúp kế toán có thể dễ dàng nhập liệu và tổng hợp sổ sách, lưu trữ báo cáo. Nhưng không phải phần mềm nào cũng mang lại cho kế toán 1 quy trình vận hành đơn giản, thông minh, hiệu quả với chất lượng chăm sóc khách hàng thật sự tốt.

Thấu hiểu những vấn đề khó khăn trên, trong suốt các năm qua, ARITO xây dựng một tổ chức tiên tiến luôn sẵn sàng thay đổi, đội ngũ cán bộ, nhân viên không ngừng học tập nhằm mang đến những sản phẩm mang nội hàm tri thức, mang trí tuệ và tâm quyết của đội ngũ phục vụ cho cộng đồng.

Đối với ARITO, sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng là sứ mệnh được ưu tiên hàng đầu. Với phương châm không chỉ bán sản phẩm mà bán cả niềm tin và sự hài lòng, công ty chúng tôi cam kết luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trong công tác quản trị doanh nghiệp.

Ra mắt giải pháp kế toán thông minh cho mọi doanh nghiệp - Ảnh 1.

Với 5 năm đồng hành cùng giải pháp ERP triển khai thành công cho rất nhiều doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Lộc Trời, Bao bì nhựa Ngọc Nghĩa, hệ thống Bánh bao Thọ Phát…. và hàng nghìn khách hàng khác. Với khát vọng mang đến những giá trị lợi ích tốt đẹp nhất cho xã hội, Công ty Cổ phần Giải pháp công nghệ ARITO cho ra mắt giải pháp phần mềm kế toán Safebooks.vn đáp ứng hầu hết cho tất cả doanh nghiệp ở mọi quy mô, lĩnh vực và hơn hết là có thể đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình phát triển.

Ra mắt giải pháp kế toán thông minh cho mọi doanh nghiệp - Ảnh 2.

Giao diện phần mềm Safebooks.vn đẹp mắt, dễ sử dụng, đầy đủ tính năng cho một kế toán

Phần mềm kế toán Safebooks.vn

Cùng với các tính năng tiện ích cùng giao diện đơn giản, thông minh và hiệu quả chính là điểm ưu việt để các doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn sử dụng Safebooks. Với cùng phân khúc giá, Safebooks cung cấp nhiều tính năng và tối ưu số tài khoản người dùng hơn so với các loại phần mềm khác.

Đơn giản: Phần mềm thiết kế giao diện đơn giản, dễ nhìn, dễ sử dụng với người dùng; Phần mềm online có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.

Thông minh: Tự động hạch toán chứng từ, sổ sách; Tự động tổng hợp bảng cân đối kế toán, báo cáo tài chính và báo cáo thuế.

Hiệu quả: Nâng cao năng suất của bộ phận kế toán giúp tiết kiệm chi phí nhân sự; Phần mềm cung cấp cho chủ doanh nghiệp số liệu tức thời để ra các quyết định hiệu quả; Hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, tư vấn nghiệp vụ 1:1 từ chuyên gia và tham gia thường xuyên các buổi tập huấn cập nhật những thay đổi về thông tư, nghị định của nhà nước.

Điểm qua các chức năng phần mềm khiến Safebooks.vn trở thành sự lựa chọn thông minh:

Đáp ứng nghiệp vụ: Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán theo TT 133 & TT 200 cho tất cả các lĩnh vực ngành nghề.

Nhập liệu đơn giản: Nhiều hình thức nhập liệu cho kế toán, thao tác nhập liệu chỉ cần dùng các tổ hợp phím tắt; tự động nhập từ email điện tử hoặc nhập từ file excel tiết kiệm thời gian và tránh sai sót.

Cảnh báo thông minh: Cảnh báo nhà cung cấp ngừng hoạt động tránh rủi ro về hoá đơn.

Điều hành hiệu quả: Giám đốc có thể xem nhanh các số liệu báo cáo về doanh thu, chi phí, lợi nhuận, tồn kho, công nợ.. để đưa ra quyết định điều hành hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí: Phần mềm hệ thống hóa quy trình làm việc của kế toán giúp kế toán nâng cao năng suất, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê nhân sự.

Phê duyệt nhanh chóng: Xây dựng quy trình phê duyệt về mua hàng, chi phí… Người duyệt có thể duyệt trên mọi thiết bị.

Đầy đủ báo cáo: Cung cấp hơn 150 báo cáo về quản trị, thông tin tài chính mà chủ doanh nghiệp yêu cầu, có thể theo dõi được trên mọi thiết bị.

Tự động tổng hợp: Tự động tổng hợp bảng cân đối tài chính, báo cáo tài chính, báo cáo thuế nhanh chóng, chính xác.

Kết nối tiện ích: Hệ sinh thái kết nối được với nhiều đơn vị cung cấp về HDDT, CKS, phần mềm bán hàng và thuế điện tử…

Tùy chỉnh linh hoạt: Phần mềm với khả năng tùy chỉnh linh hoạt, customize theo đặc thù và đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

Ngoài ra, Safebooks còn có tính năng ưu việt khác như: cảnh báo thông minh các thời hạn nộp báo cáo, kê khai, thu hồi nợ… hay sai lệch dữ liệu nếu có sẽ hỗ trợ tối đa, giảm thiểu sai sót cho kế toán.

Ra mắt giải pháp kế toán thông minh cho mọi doanh nghiệp - Ảnh 3.

Với giao diện cực kỳ đơn giản, dễ nhìn, hiện đại hơn và hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo yêu cầu để đáp ứng theo mô hình doanh nghiệp của bạn.

Phần mềm kế toán Safebooks được sử dụng hoàn toàn trên online: Lưu trữ dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây; Đa ngôn ngữ và sử dụng mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị chỉ cần có kết nối internet; Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán theo TT 133/2016/TT-BTC & TT 200/2014/TT-BTC cho tất cả mọi lĩnh vực ngành nghề.

Ra mắt giải pháp kế toán thông minh cho mọi doanh nghiệp - Ảnh 4.

Chính sách dành cho Doanh nghiệp mới thành lập:

Giảm 50% khi đăng ký sử dụng PMKT Safebooks

Giảm lên tới 40% khi đăng ký sử dụng PMKT Safebooks và tặng 500 hóa đơn đầu vào cho doanh nghiệp

Đăng ký ngay tại: https://by.com.vn/wkUYh

Hotline tư vấn: (028) 7101 228

  • Từ khóa:
Nguồn: CafeF

Tin mới

Những chính sách mới nổi bật có hiệu lực trong tháng 2/2023
12 phút trước
Từ tháng 2/2023, một số chính sách mới, trong đó có các chính sách về việc làm, tài chính có hiệu lực.
Ngắm tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên sắp đưa vào hoạt động
47 phút trước
Sau hơn 10 năm thi công, đoàn tàu đầu tiên metro Bến Thành - Suối Tiên đã chạy thử nghiệm đoạn trên cao từ ga bến xe Suối Tiên đến ga Bình Thái dài gần 9km và chạy thử nghiệm đoạn trên cao với hệ thống bảo vệ tàu tự động (ATP). Đây được xem là cột mốc quan trọng của dự án metro Bến Thành - Suối Tiên trước khi tiến tới đưa vào phục vụ người dân cuối năm 2023.
Nâng tỷ trọng công nghệ chế biến, chế tạo trong GDP đạt khoảng 30% vào năm 2030
2 giờ trước
Tại Đề án Tái cơ cấu ngành Công Thương giai đoạn đến 2030, Bộ Công Thương đã đặt mục tiêu trong giai đoạn này tốc độ tăng trưởng giá trị gia tăng công nghiệp đạt bình quân trên 8,5%/năm, tỷ trọng công nghiệp chế biến chế tạo trong GDP đạt khoảng 30% vào năm 2030...
Australia mở cuộc tìm kiếm khẩn viên chứa chất phóng xạ nguy hiểm bị thất lạc
2 giờ trước
Tại Australia, một cuộc tìm kiếm khẩn cấp đang diễn ra tại bang Tây Úc do một viên chứa chất phóng xạ bị thất lạc trong quá trình vận chuyển từ một khu mỏ.
Du khách Trung Quốc chơi lễ nhiệt tình, chi tiêu mạnh trong Tết Nguyên đán
2 giờ trước
Trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài một tuần, du khách Trung Quốc đi lại nhiều hơn 23% so với kỳ nghỉ lễ năm ngoái và chi tiêu cũng tăng 30%.

Tin cùng chuyên mục

Bữa tiệc tàn của giới khởi nghiệp: Hàng loạt startup đưa cơm, tập gym, bán xe cũ lao đao hậu dịch, người đóng cửa, kẻ thoi thóp chờ phá sản
4 giờ trước
Theo WSJ, bữa tiệc startup đã đến lúc tàn.
CEO Vinasamex Nguyễn Thị Huyền: Nếu đã có đích đến thì cần gì phải vội!
5 giờ trước
Với mục tiêu nâng tầm nông sản Việt, đưa sản phẩm quế, hồi và gia vị ra thế giới, CEO Vinasamex Nguyễn Thị Huyền cho rằng, chỉ cần kiên trì, nỗ lực và cố gắng thì chắc chắn sẽ được hưởng trái ngọt.
Doanh nghiệp bất động sản thua lỗ kỷ lục
6 giờ trước
Hàng loạt doanh nghiệp bất động sản không hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh, hàng tồn kho tăng, có số lỗ cao kỷ lục trong lịch sử hoạt động của công ty.
LVMH vs H&M: Khi ngành xa xỉ đánh bại thời trang ‘ăn liền’ trong khủng hoảng
6 giờ trước
Với giới siêu giàu thì lạm phát, dịch bệnh hay thậm chí khủng hoảng cũng không phải là vấn đề.