Siêu phẩm chạy điện của Rang Rover đắt khách không tưởng, hơn 16.000 người xếp hàng chờ mua dù chưa ra mắt

06/02/2024 04:04
Mẫu xe điện đến từ Rang Rover đang tạo ra một làn sóng kỳ vọng của nhiều khách hàng.
Siêu phẩm chạy điện của Rang Rover đắt khách không tưởng, hơn 16.000 người xếp hàng chờ mua dù chưa ra mắt - Ảnh 1

Thời điểm tháng 12/2023, Range Rover đã công bố những hình ảnh đầu tiên về chiếc xe điện của hãng nhân dịp mở đơn đặt hàng. Nhà sản xuất ô tô kỳ vọng chiếc xe điện đầu tiên của hãng sẽ là "chiếc Range Rover yên tĩnh và tinh tế nhất từng được tạo ra".

Theo thông tin mới nhất từ hãng, mẫu xe điện đầu tiên của Range Rover đã có tới hơn 16.000 người đặt hàng trước. JLR thông báo về sự "quan tâm mạnh mẽ" kể từ khi mở đơn đặt hàng vào tháng 12 năm ngoái.

Siêu phẩm chạy điện của Rang Rover đắt khách không tưởng, hơn 16.000 người xếp hàng chờ mua dù chưa ra mắt - Ảnh 2

Dựa trên mẫu xe chạy bằng xăng hiện có, chiếc Range Rover điện vẫn giữ nguyên thiết kế đặc trưng và khả năng vượt qua nhiều dạng địa hình.

Range Rover cho biết họ sẽ đảm bảo rằng khả năng kéo, lội nước và công nghệ địa hình đều "vượt qua bất kỳ SUV điện hạng sang nào khác". Những yếu tố cơ bản của Range Rover vẫn được giữ lại, bao gồm nội thất cao cấp, thiết kế tối giản và khả năng off-road.

Siêu phẩm chạy điện của Rang Rover đắt khách không tưởng, hơn 16.000 người xếp hàng chờ mua dù chưa ra mắt - Ảnh 3

Mẫu xe điện mới này được mô tả sẽ có hiệu suất và khả năng vượt địa hình tương tự (hoặc thậm chí có thể cao hơn) so với Range Rover sử dụng động cơ V-8.

Range Rover đã thử nghiệm mẫu xe mới với chương trình khắt khe nhất từ trước đến nay, bao gồm  thời tiết khắc nghiệt , mọi điều kiện và địa hình lái xe cũng như khả năng lội nước ở độ sâu lên tới 850 mm.

Ngoài ra, Range Rover điện hứa hẹn có khả năng sạc nhanh. Mẫu xe điện này sẽ được sản xuất ở Solihull, Anh, cùng với mẫu PHEV (plugin hybrid) Range Rover. Trong khi đó, pin và một số bộ phận của xe được lắp ráp tại nhà máy sản xuất Động cơ Điện mới của JLR tại Wolverhampton, Anh.

Tham khảo : Electrek

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
3 ngày trước
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
3 ngày trước
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
3 ngày trước
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
3 ngày trước
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
3 ngày trước
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Mỹ vừa chi hơn 5 tỷ USD cho mặt hàng đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam: Được miễn trừ thuế đối ứng, Trung Quốc, Hàn Quốc đều đua nhau mua hàng
3 ngày trước
Từ đầu năm đến nay Mỹ, Trung Quốc đang đua nhau mua ‘mỏ vàng’ này của Việt Nam.
J&T Express kỷ niệm 7 năm “Giao đúng giờ - Nhận chu toàn'
3 ngày trước
7 năm trước, khi thị trường logistics tại Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ bởi sự bùng nổ của thương mại điện tử, cái tên J&T Express xuất hiện lặng lẽ, chỉ với vài trung tâm vận hành và đội ngũ nhân sự còn mỏng.
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có thêm 'hàng độc': SUV địa hình Jeep Cherokee gần 25 năm tuổi chỉ mới đi hơn 1.600km
3 ngày trước
Một chiếc Jeep Cherokee đời 2001, đã 21 năm tuổi nhưng chỉ mới lăn bánh hơn 1.600 km, vừa được chuyển nhượng cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ – người nổi tiếng với bộ sưu tập xe Mỹ đồ sộ tại Việt Nam.
Đổi xe lái thử, hai chủ xe Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross bóc tách nhiều điểm khác biệt mà thông số không thể hiện được
28/07/2025 12:57
Cùng phân khúc, cùng tầm giá, nhưng Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross lại mang đến hai kiểu trải nghiệm rất khác nhau. Để kiểm chứng điều đó, hai chủ xe đã đổi xe, lái thử xe của nhau và đưa ra những đánh giá thực tế, thẳng thắn và chi tiết.