Tập đoàn Lộc Trời và Tập đoàn Louis Rice ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược

16/09/2020 13:30
Chiều ngày 20/8/2020, tại trụ sở Tập đoàn Louis Rice, Tập đoàn Lộc Trời và Tập đoàn Louis Rice đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược. Đây là sự kiện quan trọng có tính bước ngoặt, mang ý nghĩa tích cực cho cả hai bên trong việc xây dựng và phát triển hoạt động thu mua và phân phối, xuất khẩu gạo trong tương lai.

Về phía Louis Rice có ông Vũ Ngọc Long, Tổng giám đốc; về phía Tập đoàn Lộc Trời có ông Nguyễn Duy Thuận, Tổng giám đốc cùng thành viên chủ chốt của hai bên.

Buổi lễ ký kết được đánh giá là bước đầu thống nhất việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp trên một số lĩnh vực thu mua, phân phối và xuất khẩu gạo. Thông qua lễ ký kết, hai bên cũng đưa ra một số định hướng về một số nội dung cốt lõi, cơ chế, chính sách cùng cách thức phối hợp khi trở thành đối tác chiến lược của nhau.

Hai bên mong muốn buổi lễ ký kết đánh dấu thời khắc lịch sử quan trọng trên hành trình kết nối để phát triển mạnh hơn, chinh phục những mục tiêu lớn hơn trong tương lai, đặc biệt là sứ mệnh khẳng định ví trí hàng đầu trong ngành lương thực Việt Nam trên thị trường khu vực và thế giới.

Kế thừa truyền thống 03 đời hoạt động trong ngành lương thực, Louis Rice đã kết nối, phát huy truyền thống tốt đẹp của Tập đoàn, phát triển mô hình thương mại, chuyên thu mua, cung ứng hàng hóa nội địa và xuất khẩu. Nắm bắt kịp thời nhu cầu thị trường, Tập đoàn Louis Rice đã nhanh chóng xây dựng, sở hữu chuỗi nhà máy hiện đại phục vụ xuất khẩu, trực tiếp cạnh tranh về giá cả, đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng của khách hàng, trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu gạo tại Việt Nam.

Với vị trí thuộc top 20 doanh nghiệp của cả nước về xuất khẩu gạo vào tháng 07 năm 2020, Tập đoàn Louis Rice đã và đang xây dựng thương hiệu gạo Việt Nam chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất từ thị trường lớn như Châu Âu, Mỹ, Philippines, Malaysia, Mông Cổ, Tazania, Gabon, Singapore, Hồng Kông, Dubai,… từng bước chuyển mình, khẳng định vị thế gạo Việt Nam trên toàn thế giới.

Tập đoàn Lộc Trời là một thương hiệu đã chinh phục lòng tin của khách hàng trong nước và quốc tế. Được đổi tên từ Công ty bảo vệ thực vật An Giang vào năm 2015, công ty gặt hái được nhiều thành công, được người nông dân biết đến, tin tưởng suốt 22 năm qua và thật sự bước vào một cuộc chuyển hóa lịch sử với trọng tâm phục vụ người nông dân thông qua chiến lược xây dựng chuỗi giá trị nông nghiệp hàng đầu thế giới với niềm tự hào là thương hiệu quốc gia từ năm 2017, là 1 trong 12 doanh nghiệp tiêu biểu kỷ niệm 30 năm đổi mới đất nước, hướng tới một tương lai hạnh phúc, cam kết mang đến những giá trị bền vững.

Tập đoàn Lộc Trời và Tập đoàn Louis Rice ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Bằng sự hợp tác này, hai bên sẽ bổ sung thế mạnh cho nhau, góp phần tiêu thụ sản phẩm, giảm tổn thất sau thu hoạch, đảm bảo về chất lượng và số lượng, nâng cao giá trị hạt gạo Việt Nam trên thương trường thế giới.

Tương lai về những cánh đồng vàng bội thu, thành tựu mới trong sản xuất, kinh doanh nội địa, kinh ngạch xuất khẩu không ngừng gia tăng của hai thương hiệu lớn từ hôm nay sẽ thành hiện thực và không ngừng lớn mạnh, mang đến niềm tin cho cả cộng đồng khách hàng Việt Nam và quốc tế.

Nguồn: CafeF

Tin mới

[Nhịp đập phái sinh phiên 23/09] Chiều Long vẫn nắm giữ ưu thế
21 phút trước
Phiên giao dịch ngày hôm nay có diễn biến diễn biến khá dễ chịu dành cho cả 2 chiều long-short…
Gamuda Land Việt Nam triển khai dịch vụ chăm sóc trải nghiệm khách hàng
30 phút trước
Trải nghiệm khách hàng đã trở thành một sự đổi mới quan trọng trong kinh doanh. Việc sử dụng trải nghiệm khách hàng để tạo ra giá trị được gọi là “nền kinh tế kinh nghiệm”. Đầu tư cho xu hướng mới này làm gia tăng sức mạnh cho thương hiệu.
Sở xây dựng Tp.HCM muốn được tăng cường tổ chức kiểm tra chất lượng công trình xây dựng
42 phút trước
Sở Xây dựng kiến nghị UBND Tp.HCM giao Sở Xây dựng tổ chức kiểm tra việc thực hiện trách nhiệm quản lý nhà nước về chất lượng công trình xây dựng đổi với các Sở có quản lý công trình xây dựng chuyên ngành, UBND quận huyện, các ban quản lý khu đô thị mới, khu công nghệ cao, khu công nghiệp.
Khối ngoại mua ròng phiên thứ 3 liên tiếp, VN-Index bứt phá mạnh trong phiên 23/9
2 giờ trước
Giao dịch khối ngoại khá tích cực khi họ mua ròng gần 120 tỷ đồng trên toàn thị trường. Lực mua của khối ngoại tập trung vào các Bluechips như VRE, VCB, FUEVFVND, FUESSVFL…
Tử hình nguyên cán bộ ngân hàng "thụt két" hơn 110 tỉ đồng để đánh bạc
2 giờ trước
HĐXX cấp phúc thẩm không chấp nhận kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của nguyên cán bộ ngân hàng "thụt két" hơn 110 tỉ đồng để đánh bạc, tuyên y án sơ thẩm là tử hình.

Tin cùng chuyên mục

Khối tài sản 10.000 tỷ đồng của Vinametric - chủ Saigon Prince Hotel
4 giờ trước
Bên cạnh quy mô tổng tài sản, khối nợ tăng nhanh hàng nghìn tỷ đồng là một trong những điểm nhấn đáng chú ý trong bức tranh tài chính của Vinametric sau 1 năm nhìn lại.
Bột giặt 2 trong 1: Có thật sự vừa sạch vừa thơm mềm như quảng cáo?
5 giờ trước
Mới đây, một TVC quảng cáo bột giặt Joins 2 trong 1 liên tục được phát vào giờ vàng trên các kênh truyền hình lớn. Đây là bột giặt tích hợp giặt – xả trong 1 sản phẩm, vừa có công dụng làm sạch của bột giặt, vừa giúp quần áo mềm và thơm lâu mà không cần dùng thêm nước xả vải.
Vay tiền cha để khởi nghiệp, 27 năm sau người công nhân trở thành tỷ phú đôla, quản lý 80.000 nhân viên
7 giờ trước
Xuất thân từ gia đình trung lưu, chàng công nhân năm nào đã mạnh dạn vay tiền cha để khởi nghiệp và thành công rực rỡ.
3 câu hỏi cần tư duy khi chuyển đổi số từ bài học của Sendo: 3 năm cắt 60% thay vì phải tuyển 2.000 nhân viên tổng đài, đơn hàng tăng vài chục lần
9 giờ trước
Con đường dẫn tới công cuộc chuyển đổi số của Sendo đến một cách tự nhiên, khi nhìn từ một bài toán kinh doanh và đi tìm lời giải về công nghệ, chứ không phải bắt đầu bằng việc "Chết rồi, 4.0 rồi, phải chuyển đổi số đi", CEO Trần Hải Linh kể lại quyết định của Sendo khi đầu tư công nghệ thay vì tuyển dụng 2.000 nhân viên tổng đài.