VNG bổ nhiệm quyền Tổng giám đốc thay ông Lê Hồng Minh

07/09/2024 08:54
Sáng nay (7/9), VNG đã thông báo bổ nhiệm ông Kelly Wong - phó Tổng giám đốc VNG làm quyền Tổng giám đốc thay ông Lê Hồng Minh.

Trong công bố của mình VNG cho biết, bổ nhiệm ông Kelly Wong - phó Tổng giám đốc thay thế ông Lê Hồng Minh đảm nhiệm vị trí quyền Tổng giám đốc VNG. Ông Kelly Wong sẽ thay ông Minh tiếp tục vận hành ổn định và hiệu quả. 

"Ban giám đốc VNG sẽ phối hợp chặt chẽ và hỗ trợ ông Kelly trên cương vị mới", công bố của VNG.

Công bố của VNG không nhắc đến lý do ông Lê Hồng Minh - nhà sáng lập kiêm tổng giám đốc VNG gần 20 năm qua bị thay quyền và cũng khônng đề cập đến các công việc, chức vụ mà ông này sẽ đảm nhiệm trong thời gian tới.

Theo VNG, ông Kelly Wong là Phó tổng giám đốc Khối trò chơi trực tuyến tại VNG với gần 20 năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều mảng kinh doanh khác nhau tại Việt Nam. Ông này từng giữ nhiều vị trí quản lý cấp cao ở nhiều Tập đoàn lớn trước như: Phó tổng giám đốc Tập đoàn KIDO, Chủ tịch điều hành Red Wok Investment (RWI), CEO Công ty chứng khoán TP HCM (HSC).

Phía VNG cũng thông tin, hiện tại các hoạt động kinh doanh và vận hành của VNG vẫn đang diễn ra bình thường. "Công ty vẫn đang tích cực hợp tác và tuân thủ mọi yêu cầu từ cơ quan chức năng", VNG cho biết.

Đồng thời, VNG cũng cam kết "sẽ nỗ lực tối đa để đảm bảo ổn định mọi hoạt động kinh doanh, quyền và lợi ích hợp pháp của các đối tác, cổ đông và các bên liên quan".


Tin mới

Israel từ chối đón Tổng thống Pháp Macron sang thăm
9 giờ trước
Israel từ chối chuyến thăm của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, kèm theo phản đối kế hoạch của nhà lãnh đạo này về việc chính thức công nhận nhà nước Palestine.
Nga đảm bảo 100% an toàn nếu Tổng thống Ukraine đến Mátxcơva
9 giờ trước
Nga sẵn sàng đảm bảo an toàn cho lãnh đạo Ukraine và các đại diện khác của Kiev nếu họ quyết định đến Mátxcơva để đàm phán, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố tại phiên họp toàn thể của Diễn đàn Kinh tế Phương Đông (EEF).
Dù bị xem là đáng thất vọng, nhưng một chỉ số của Thái Lan đã vượt Campuchia gần 3 lần
8 giờ trước
Đây là chỉ số quan trọng của nền kinh tế.
Bắt tay Hà Lan, Hòa Phát mang về "quái vật 2500m3": Vừa giúp "cú đấm thép 85000 tỷ" lập cột mốc đầu tiên
8 giờ trước
Tập đoàn Hòa Phát - nhà sản xuất thép lớn nhất Đông Nam Á - vừa chứng kiến cột mốc mới trong dự án 85.000 tỷ của mình.
"Cỗ máy kiếm tiền" khổng lồ của Việt Nam: Thu 112.600 tỷ, nộp ngân sách hơn 19.000 tỷ trong 8 tháng
8 giờ trước
Bất chấp khó khăn, doanh nghiệp này vẫn đạt được những thành tích đáng ghi nhận.

Tin cùng chuyên mục

Cổ phiếu ORS chịu áp lực bán mạnh, thanh khoản tăng đột biến
20/03/2025 15:44
Kết phiên hôm nay (20/3), VN-Index giảm 0,7 điểm xuống 1.323,93 điểm. Thanh khoản giảm so với phiên hôm qua, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt khoảng 17.843,41 tỷ đồng.
Chân dung tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Top 500 người giàu nhất thế giới
12/03/2025 16:18
Theo cập nhật mới nhất của Forbes, ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup lọt top 500 người giàu nhất thế giới và giữ vững vị trí giàu nhất Việt Nam.
"Pháp sư Trung Quốc" lại gây sốc thế giới với sản phẩm AI mới, lần này cái tên là Manus
12/03/2025 03:40
Sau khi DeepSeek khuấy đảo cộng đồng công nghệ thế giới, Trung Quốc tiếp tục khiến dư luận quốc tế ngỡ ngàng với sự xuất hiện của Manus, một trí tuệ nhân tạo (AI) do startup Monica phát triển.
Sự sụp đổ của 1 startup xe điện Mỹ: Từng trị giá 30 tỷ USD, 'cháy' tiền mặt nên phải bán toàn bộ tài sản, founder tù tội
21/02/2025 03:06
Startup này bắt đầu rơi vào khủng hoảng sau khi người sáng lập Trevor Milton bị cáo buộc lừa dối các nhà đầu tư về hoạt động kinh doanh.