Xả kho cuối năm, Mercedes-Benz giảm giá mạnh loạt xe sang - cao nhất tới 300 triệu đồng

05/12/2024 05:12
Mercedes Benz giảm một loạt mẫu xe tại thị trường Việt Nam.

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) mới đây đã thông báo chương trình khuyến mại dành cho những mẫu ô tô của hãng kể từ ngày 3/12 - 31/12/2024.

Theo đó, khách hàng mua các mẫu xe gồm S 450 4MATIC (2023), S 450 4MATIC Luxury (2023), Mercedes-AMG GLB 35 4MATIC (V1) (2022) và Mercedes-AMG A 35 4MATIC (V1) (2022) sẽ được hỗ trợ giá trực tiếp lên đến 300 triệu đồng (tùy dòng xe) tương đương 50% lệ phí trước bạ.

Xả kho cuối năm, Mercedes-Benz giảm giá mạnh loạt xe sang - cao nhất tới 300 triệu đồng - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Mức giảm này sẽ được giảm trực tiếp trên giá bán xe và được xác định dựa vào mức lệ phí trước bạ hiện áp dụng tại tỉnh, thành phố khách hàng đăng ký xe.

Đồng thời, MBV cũng cho biết, khoản giảm giá tương ứng với 50% lệ phí trước bạ không được chuyển nhượng cho người khác dưới bất kỳ hình thức nào. Đồng thời, các mẫu xe này chỉ còn lại số lượng rất giới hạn.

Bên cạnh đó, khách hàng mua các mẫu xe Mercedes-Benz GLC thế hệ mới sản xuất 2023 gồm GLC 200 4MATIC (X254), GLC 300 4MATIC (X254), và GLC 300 4MATIC (X254) (V1) sẽ nhận được gói bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới trong 1 hoặc 2 năm (tùy mẫu xe) có giá trị lên đến gần 60 triệu VNĐ.

Song song với việc giảm lệ phí trước bạ, MBV còn thông báo giảm giá trực tiếp trên giá bán các mẫu xe Mercedes-Benz GLC thế hệ mới (sản xuất 2023) từ 50 - 80 triệu đồng. Sau khi áp dụng ưu đãi, giá bán mới của xe sẽ là:

Xả kho cuối năm, Mercedes-Benz giảm giá mạnh loạt xe sang - cao nhất tới 300 triệu đồng - Ảnh 2

Đơn vị: VNĐ

Tin mới

Thủ tướng: Nghiên cứu giải pháp huy động nguồn ngoại tệ, vàng miếng trong dân
5 giờ trước
Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành liên quan hoàn thiện hồ sơ đề xuất thành lập sàn/sở giao dịch vàng quốc gia, không để chậm trễ hơn nữa; đồng thời khẩn trương nghiên cứu các giải pháp huy động, thu hút nguồn ngoại tệ và vàng miếng trong dân.
Cán bộ địa chính xã lừa đảo tiền tỉ của nhiều người ở Lâm Đồng
5 giờ trước
Công an tỉnh Lâm Đồng đang tìm bị hại có liên quan đến vụ án Nguyễn Văn Khánh lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Tỷ phú Ray Dalio: “Vàng vẫn là đồng tiền an toàn nhất”, cảnh báo thế giới tiến gần một “cuộc chiến vốn”
5 giờ trước
Phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh Chính phủ Thế giới (World Governments Summit) ở Dubai, tỷ phú Ray Dalio – nhà sáng lập quỹ đầu cơ Bridgewater Associates – đưa ra thông điệp thẳng thắn về vàng: bất chấp những đợt điều chỉnh gần đây, kim loại quý này vẫn là “nơi trú ẩn an toàn nhất cho tiền”.
Điều chỉnh giờ chạy tàu Cát Linh – Hà Đông và Nhổn - Cầu Giấy từ ngày mai
5 giờ trước
Ngày 8/2, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Đường sắt Hà Nội (Hà Nội Metro) cho biết, bắt đầu từ ngày 9/2, hai tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông và Nhổn - Cầu Giấy sẽ hoạt động theo biểu đồ chạy tàu mới.
Thị trường tiền số hôm nay, 8-2: Thêm tài liệu về blockchain cho người dân trong nước
5 giờ trước
Cuốn sách “Cẩm nang ứng dụng Công nghệ Blockchain” vừa được ra mắt với mục tiêu góp phần đưa công nghệ này đến gần hơn với đông đảo người dân.

Tin cùng chuyên mục

Honda trình làng 'huyền thoại xe ga' bản nâng cấp: giá từ 36 triệu đồng, chất hơn cả Air Blade và Vario
9 phút trước
Mẫu xe tay ga mới của Honda có 2 phiên bản, giá dao động 36,5 – 38,5 triệu đồng.
Mỹ hạ thuế xuống 18% đối với ông trùm xuất khẩu gạo của thế giới - gạo Trung Quốc, Pakistan gặp áp lực
39 phút trước
Mức thuế mới sẽ mang lại lợi ích cho quốc gia BRICS khi Pakistan chịu thuế 19%, Bangladesh 20% và Trung Quốc lên tới 34%.
Cận Tết, khô cá "biết leo cây" có giá 600.000 đồng/kg
2 giờ trước
Loài cá đặc sản của Cà Mau sở hữu khả năng leo cây được làm khô bán với gia cao nhưng vẫn "cháy hàng" dịp Tết.
Pháo hoa Tết: Loạn giá, trắng hóa đơn
18 giờ trước
Những ngày giáp Tết, thị trường pháo hoa của Bộ Quốc phòng (Z121) tại Đắk Lắk trở nên "nóng" hơn bao giờ hết. Trái ngược với kỳ vọng về một thị trường minh bạch, người dân địa phương đang lạc vào một "ma trận" giá cả cùng những tấm hóa đơn trống trơn.