Xuất khẩu dầu

Tại sao giá dầu lại giảm đột ngột và điều này có nghĩa là gì?
10/03/2020 14:00
Một cuộc chiến giá cả khi cầu sụt giảm không phải là "công thức" cho sự ổn định của dầu, và thật khó để thấy được người thắng cuộc trong cuộc chiến này.
Đằng sau cuộc chiến giá dầu làm thế giới rúng động: Liệu phần thắng có thuộc về Nga
10/03/2020 11:24
Moscow bước vào cuộc chiến giá dầu lần này với 2 mục tiêu bao trùm: Lấy lại thị phần từ tay các nhà xuất khẩu dầu đá phiến Mỹ cũng như đẩy Ả rập Xê út tới giới hạn của sự hỗ trợ từ Washington. Câu hỏi đặt ra là liệu ông Putin có thể thắng?
Giá dầu lao dốc tạo ra một cú sốc mới cho thế giới đang bị tê liệt bởi Covid-19
09/03/2020 20:34
Một cú sốc khác sắp "xé toạc" nền kinh tế thế giới đang quay cuồng bởi virus corona.
Trung Đông có vai trò quan trọng thế nào trong cung cấp dầu và khí cho Châu Á?
13/01/2020 14:12
Châu Á vốn là tâm điểm của tăng trưởng nhu cầu dầu và khí toàn cầu, là khu vực dễ bị tổn thương nhất với bất kỳ trường hợp gián đoạn nguồn cung nào từ Vùng Vịnh...
Cơ hội 'thử lửa' dầu đá phiến của Mỹ
17/09/2019 09:00
Thế giới sẽ thừa dầu trong cả 2019 và 2020
12/07/2019 16:42
Thế giới sẽ ở trong tình trạng dư thừa nguồn cung dầu trong năm nay và năm tới, cho dù OPEC+ tiếp tục hạn chế khai thác...
ĐHĐCĐ KIDO Group (KDC): Sẽ mở rộng tệp nhà cung cấp trong bối cảnh thị trường dầu biến động mạnh, mục tiêu xuất khẩu dầu nguyên chai sang thị trường nước ngoài
14/06/2019 10:36
Về việc sáp nhập Golden Hope Nhà Bè, KIDO cho biết họ có chiến lược phát triển riêng, đặc biệt có nhóm khách hàng lớn kênh B2B, họ cũng có sản phẩm khá tốt trên thị trường. Do đó, Tập đoàn sẽ tiếp tục khai thác nền tảng hiện tại tức phát triển mạnh hơn nữa nhóm B2B, cao cấp hoá dòng sản phẩm đồng thời đẩy mạnh tiết giảm giá thành sản xuất.
Thị trường ngày 23/4: Dầu thô vọt lên cao nhất gần 6 tháng, nhôm, sắt, thép cùng tăng mạnh
23/04/2019 08:58
Chốt phiên giao dịch đêm qua 22/4, giá dầu vọt lên mức cao nhất gần 6 tháng sau khi Mỹ tuyên bố cấm tất cả các nước nhập khẩu dầu mỏ từ Iran bắt đầu từ tháng 5. Giá vàng quanh quẩn mức thấp nhất 4 tháng. Dự trữ giảm đẩy giá nhôm cao nhất 6 tháng. Giá sắt và thép Trung Quốc tăng vọt trong khi giá thép HRC vẫn thấp ở Mỹ. Cà phê, đường giảm trong khi cao su tăng giá.
Thị trường ngày 29/3: Giá dầu giảm tiếp, Palađi và cao su bị bán tháo mạnh
29/03/2019 09:00
Chốt phiên giao dịch đêm qua 28/3, giá hầu hết các mặt hàng đều sụt giảm. Dầu giảm sau khi Tổng thống Mỹ kêu gọi OPEC tăng sản lượng, kéo theo giá đường giảm. Giá Palađi tiếp tục sụt 7% do bán tháo. Vàng giảm xuống mức thấp hơn hai tuần, bạc giảm 2%, bạch kim giảm 1%. Quặng sắt thấp nhất hơn 2 tuần.Nguồn cung dồi dào ép giá thép. Cao su rớt giá mạnh tại Trung Quốc do bán tháo.
Thị trường ngày 27/3: Dầu tăng vọt do nguồn cung khan
27/03/2019 07:40
Chốt phiên giao dịch đêm qua 26/3, giá dầu tăng vọt gần 2%, vàng đi xuống, thép và quặng sắt đều giảm trong khi đường và cà phê đồng loạt tăng. Giá cao su tăng tại Tokyo nhưng giảm tại Thượng Hải và Singapore. Giá tiêu thế giới  ổn định. Giá chuối Trung Quốc điều chỉnh do nguồn cung tăng nhanh.

Tin mới

Phủ nhận tin đồn rao bán, chủ tịch Sabeco tuyên bố: "Chúng tôi đã nhận thấy những dấu hiệu phục hồi tích cực và đang dần lấy lại đà tăng trưởng"
34 phút trước
Trong thông báo chính thức mới đây, Thaibev đã có công văn tới Sở Giao dịch chứng khoán Singapore nhằm phủ nhận thông tin "tìm kiếm người mua lại Sabeco".
Nhà thầu nào đủ sức làm đường băng Nội Bài, Tân Sơn Nhất?
37 phút trước
Ngoài kinh nghiệm thi công đường cất hạ cánh trong sân bay, nhà thầu còn phải có kinh nghiệm từng thi công ở những sân bay đang hoạt động.
HoREA đề nghị Thủ tướng giải pháp tái khởi động hàng trăm dự án bất động sản tại TP.HCM
2 phút trước
HoREA kiến nghị Thủ tướng cho phép thí điểm giao thẩm quyền cho TP.HCM và 4 tỉnh lân cận được chấp thuận tất cả dự án đầu tư trên địa bàn.
Ngay Hà Nội có một căn nhà cheo leo trên đỉnh ngọn cây của người họa sĩ 61 tuổi: Gần 20 năm trồng và đợi cây lớn
18 phút trước
Yêu thích thiên nhiên, muốn được sống hoà mình vào thiên nhiên, hoạ sĩ Khánh dành gần 20 năm để trồng cây và đợi cây lớn. Khi cây đủ chắc khoẻ, ông tiến hành dựng căn nhà với độ cao gần 10 mét trên ngọn những chiếc cây này.
Đà tăng lan tỏa khắp thị trường, VN-Index dễ dàng vượt mốc 870 điểm
26 phút trước
Nhóm Khu công nghiệp tiếp tục là tâm điểm trên thị trường với hàng loạt mã tăng như NTC, GVR, PHR, SZL, SZC, SNZ, D2D, ITA, KBC, BCM, SIP…
Thách thức nào cho sự tăng tốc của BĐS công nghiệp Việt Nam?
32 phút trước
Hiện BĐS công nghiệp được xem là điểm sáng rõ nét nhất trên thị trường khi cơ hội được nhận định là rất lớn trước làn sóng dịch chuyển sản xuất từ các nước sang Việt Nam.
Lịch họp Đại hội đồng cổ đông tuần 1/6-7/6
2 giờ trước
Các doanh nghiệp như Thế Giới Di Động, Viettel Post, Novaland... họp ĐHĐCĐ trong tuần này.