Cửa hàng tiện lợi

“Thương chiến” cửa hàng tiện lợi: 7-Eleven và Ministop bứt phá, GS25 chững lại sau “Bắc tiến” trong khi FamilyMart đóng cửa 20 điểm bán
17/05/2025 06:20
Thị trường cửa hàng tiện lợi Việt Nam đang chứng kiến sự phân hóa rõ nét khi 7-Eleven và Ministop tăng tốc, trong khi GS25 và FamilyMart chững lại. Cuộc đua mở rộng đang dịch chuyển khỏi đô thị lớn, mở ra thế trận cạnh tranh mới giữa các ông lớn trong ngành.
Cầm 100k có tự tin 'phá đảo thiên đường ẩm thực' ở GS25 - chuỗi cửa hàng tiện lợi vừa khai trương đồng loạt 6 store ở Hà Nội?
15/03/2025 07:01
Dù giá bán được cho là “nhỉnh hơn” so với một số chuỗi cửa hàng tiện lợi khác, nhưng chỉ với 100k, bạn vẫn có thể “lấp đầy chiếc bụng đói” với những món ăn đặc trưng tại GS25.
GS25 đổ bộ Hà Nội: Có gì hot tại chuỗi cửa hàng tiện lợi Hàn Quốc khiến genZ đội mưa đi trải nghiệm?
14/03/2025 03:35
Dù Hà Nội mưa từ sáng sớm, rất đông bạn trẻ vẫn tìm tới đây để được trải nghiệm chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng đến từ xứ kim chi.
Chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới tiến quân ra Hà Nội, chuyến này Circle K không còn cô đơn!
28/02/2025 03:25
Với sự xuất hiện của 7-eleven cuộc đua cửa hàng tiện lợi ở Hà Nội chắc chắn sẽ "nóng" hơn bao giờ hết.
Một mặt hàng mới nổi nhưng đắt đỏ đang “cháy hàng” ở Hàn Quốc, Việt Nam cũng ồ ạt mua
15/05/2024 05:00
Mặt hàng đang tạo nên “cơn sốt” trên toàn thế giới lại được bán “đắt như tôm tươi” tại các cửa hàng tiện lợi của Hàn Quốc.
Giới trẻ Hàn Quốc "phát cuồng" với vàng: túi tiền eo hẹp chỉ chọn vàng miếng 1 gram, đổ xô mua từ máy bán tự động thay vì đến cửa hàng
23/04/2024 10:30
Các nhà đầu tư trẻ tại xứ sở kim chi đang tích cực mua vàng như một tài sản trú ẩn an toàn.
Mùng 2 Tết: Tiểu thương mở hàng, giá bún phở tăng gần gấp đôi
12/02/2024 02:35
Hôm nay, mùng 2 Tết, một số tiểu thương tại các chợ dân sinh Hà Nội đã bán hàng trở lại. Thực phẩm bày bán chủ yếu là rau xanh, bún phở, thủy hải sản, có mặt hàng tăng giá gần gấp đôi ngày thường.
Thâm nhập 'thủ phủ' bán hàng Trung Quốc nghi nhập lậu tại Bắc Ninh
25/01/2024 08:39
Những ngày cuối năm là thời điểm mà hoạt động kinh doanh hàng kém chất lượng, nhập lậu, không rõ nguồn gốc... gia tăng. Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, phố Ngọc Hân Công Chúa, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đang tồn tại dãy cửa hàng, siêu thị mini bày bán hàng nghìn sản phẩm in chữ Trung Quốc, không có tem phụ bằng tiếng Việt, nghi nhập lậu.
'Ông trùm' bia tươi, lẩu, nướng Golden Gate sắp kinh doanh thêm siêu thị và bán hàng online?
15/02/2023 18:53
Golden sắp xin ý kiến cổ đông để bổ sung ngành nghề kinh doanh, trong đó có: "Bán lẻ nhiều loại mặt hàng trong cửa hàng tiện lợi" và "bán lẻ lương thực, thực phẩm, đồ uống, đồ tổng hợp khác qua website và ứng dụng điện thoại".
Masan có "vỡ mộng" sau cuộc đua trend mở ồ ạt kiosk Phúc Long: Không chỗ ngồi, menu đơn giản, khách hàng thờ ơ, biên lợi nhuận thấp?
10/02/2023 13:52
Từ nửa cuối năm 2022, Masan đã quay lại mở các cửa hàng flagship - nơi cho biên lợi nhuận EBITDA cấp cửa hàng lên tới 26%.

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
3 ngày trước
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
3 ngày trước
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
3 ngày trước
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
3 ngày trước
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
3 ngày trước
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.
Trung Quốc thường xuyên “chốt đơn” 1 loại bánh dân dã Việt Nam: Hé lộ bí quyết chinh phục gần 20 quốc gia
3 ngày trước
Loại bánh dân dã này của Việt Nam đã được nâng tầm giá trị, vươn ra xuất khẩu đến nhiều thị trường khó tính trên thế giới, hướng phát triển bền vững làm giàu cho người dân.
Mỹ vừa chi hơn 5 tỷ USD cho mặt hàng đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam: Được miễn trừ thuế đối ứng, Trung Quốc, Hàn Quốc đều đua nhau mua hàng
3 ngày trước
Từ đầu năm đến nay Mỹ, Trung Quốc đang đua nhau mua ‘mỏ vàng’ này của Việt Nam.