Giá dầu

Thị trường ngày 19/6: Giá dầu tăng trở lại, vàng có tuần giảm mạnh, đồng và cao su thấp nhất 2 tháng
4 giờ trước
Chốt phiên giao dịch ngày 18/6, giá dầu, thép, đậu tương, ngô và lúa mì đều tăng, trong khi khí tự nhiên, vàng, kim loại quý, đồng, than luyện cốc và quặng sắt đồng loạt giảm, đồng và cao su thấp nhất 2 tháng.
Thị trường ngày 18/6: Giá dầu rời khỏi mức cao nhất nhiều năm, vàng giảm 2%, đồng và đường thấp nhất 2 tháng
1 ngày trước
Chốt phiên giao dịch ngày 17/6, giá dầu rời khỏi mức cao nhất nhiều năm, vàng, palađi, bạch kim, cà phê, đậu tương, … đồng loạt giảm, đồng và đường thấp nhất 2 tháng, trong khi quặng sắt, thép và cao su tăng.
Thị trường dầu mỏ hút nhà đầu tư vì dự báo giá sẽ tăng mạnh hơn nữa
2 ngày trước
Thị trường “vàng đen” bắt đầu nóng lên theo tiến độ mở cửa của các nền kinh tế thế giới. Giá dầu đã tăng 5 phiên liên tiếp, lên mức cao nhất trong vòng nhiều năm do tồn trữ giảm trong khi nhu cầu hồi phục nhanh, thu hút các nhà đầu tư tập trung vào mặt hàng dầu mỏ.
Thị trường ngày 12/6: Giá dầu đạt cao nhất trong nhiều năm, thiếc cao nhất trong hơn một thập kỷ
12/06/2021 06:46
Kết thúc phiên giao dịch cuối tuần giá dầu lên mức cao nhất trong nhiều năm, vàng giảm bởi USD mạnh lên, thiếc tăng lên mức cao nhất trong hơn một thập kỷ, quặng sắt lên mức cao nhất trong hơn 3 tuần, nông sản đồng loạt giảm.
Giá bán phân bón tăng mạnh, cơ hội bứt phá cho Đạm Cà Mau?
11/06/2021 16:16
Trong báo cáo mới được công bố, CTCK Dầu khí (PSI) duy trì quan điểm tích cực đối với tiềm năng của DCM khi giá khí nguyên liệu, giá phân bón được kỳ vọng tiếp tục tăng cao trong năm 2021.
Thị trường ngày 11/6: Giá dầu cao nhất trong hơn 2 năm, vàng và quặng sắt đồng loạt tăng
11/06/2021 05:37
Kết thúc phiên giao dịch đêm qua giá dầu đóng cửa ở mức cao nhất trong hơn 2 năm do dự đoán nhu cầu tăng, vàng, quặng sắt tăng trong khi đồng, dầu thô, đường giảm giá.
Thị trường ngày 9/6: Giá dầu, đồng bật tăng, quặng sắt giảm phiên thứ 3 liên tiếp
09/06/2021 06:04
Kết thúc phiên giao dịch đêm qua giá dầu tăng do dự đoán nguồn cung của Iran sẽ không sớm được đưa ra thị trường, vàng giảm khi USD mạnh lên, đồng tăng do lạc quan vào sự phục hồi kinh tế trong khi quặng sắt tiếp tục giảm phiên thứ 3 liên tiếp.
Triển vọng giá dầu, vàng tuần 7 - 11/6
07/06/2021 09:33
Dưới đây là đánh giá về thị trường dầu thô, vàng tuần trước và nhận định cho tuần này.
Thị trường ngày 5/6: Giá dầu cao nhất 2 năm, vàng, đồng, thép và cao su đồng loạt tăng
05/06/2021 06:31
Chốt phiên giao dịch ngày 4/6, giá dầu cao nhất 2 năm, khí tự nhiên, vàng, đồng, thép và cao su … đồng loạt tăng, trong khi quặng sắt quay đầu giảm.
Sẽ là một mùa hè siêu nóng của giá dầu
03/06/2021 15:58
Các nhà phân tích dự đoán rằng trong mùa hè năm nay, giá dầu có thể vọt lên 80 USD/thùng hoặc cao hơn.

Tin mới

Giá USD tăng mạnh trong tuần qua
22 phút trước
Giá USD tại các ngân hàng tăng mạnh theo tỷ giá trung tâm.
Apple trở lại Trung Quốc để sản xuất iPhone?
45 phút trước
Foxconn, nhà sản xuất iPhone lớn nhất cho Apple, đã tăng cường tuyển dụng lao động trong các dây chuyền lắp ráp ở Trung Quốc và tăng gấp đôi tiền thưởng cho những người mới tuyển dụng.
Đề xuất đường sắt kết nối "siêu" sân bay Long Thành
46 phút trước
Đón đầu cơ hội phát triển từ "siêu" sân bay, UBND TP.HCM vừa đề xuất bổ sung phương án tổ chức chạy tàu trực tiếp từ Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đến cảng hàng không quốc tế Long Thành...
Ê chề nợ xấu cho vay đánh bắt xa bờ
52 phút trước
Không biết vận hành tàu hiện đại, chây ỳ trả nợ, ngư trường cạn kiệt là những nguyên nhân dẫn đến nợ xấu theo Nghị định 67 lên tới 38,83%...
Credit Suisse chấm dứt mối quan hệ gần 20 năm với SoftBank vì Masayoshi Son quá 'liều'
1 phút trước
Theo nguồn tin thân cận tiết lộ với Wall Street Journal, Credit Suisse và CEO Masayoshi Son của SoftBank gần đây đã chấm dứt mối quan hệ cho vay lâu năm. Ngân hàng này đã hạn chế giao dịch với công ty của vị tỷ phú Nhật Bản.
Long An sắp có thêm 4 cụm công nghiệp đi vào hoạt động
6 phút trước
Các cụm công nghiệp này sau khi hoàn thành sẽ bổ sung thêm gần 200ha vào quỹ đất sạch thu hút đầu tư của tỉnh Long An.
Bloomberg: Dù không thuộc nhóm 100 nước cam kết phát thải ròng bằng 0 vào 2025, Việt Nam vẫn bắt kịp xu hướng năng lượng xanh
24 phút trước
Dù không nằm trong số hơn 100 quốc gia cần phải đạt phát thải ròng bằng 0 trong vòng 10 năm tới, nhưng Việt Nam cũng đạt được những thành tựu tích cực về nỗ lực chống biến đổi khí hậu. Đây dấu hiệu đáng khích lệ cho những nỗ lực của Chính phủ Việt Nam trong việc tăng cường áp dụng các giải pháp năng lượng "sạch" thay thế năng lượng hóa thạch.