Giao dịch phái sinh

'Cá voi Nasdaq' quay trở lại
02/10/2020 15:35
Các giao dịch quyền chọn giá trị hàng chục triệu USD gắn liền với các công ty công nghệ lớn nhất nước Mỹ một lần nữa lại xuất hiện, vài tuần sau khi Tập đoàn SoftBank (Nhật Bản) công bố về các giao dịch tương tự.
Giao dịch phái sinh 7 tháng đầu năm tăng 95%
09/08/2020 12:53
Khi thị trường cổ phiếu có nhiều biến động, thị trường chứng khoán phái sinh vẫn có được sự tăng đáng kể.7 tháng năm 2020, khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai (HĐTL) tăng xấp xỉ 95% so với năm 2019, đạt 173.009 hợp đồng/phiên.Kỷ lục được thiết lập là mốc 356.033 hợp đồng tại phiên giao dịch ngày 29/7/2020.Ngày 5/8, OI toàn thị trường phái sinh đã đạt 38.817 hợp đồng, mức cao nhất từ trước đến nay.
[Nhịp đập phái sinh phiên 16/12] Các hợp đồng tương lai giằng co liên tục tạo cơ hội cho cả 2 vị thế trong phiên
16/12/2019 15:48
VN-Index nói chung và VN30 nói riêng vẫn đang có vùng hỗ trợ cứng, áp theo VN30 là tại khu vực 870-872 nên nhà đầu tư trong phiên tới có thể quan sát vùng giá này để ra quyết định.

Tin mới

Chủ tịch CMC kiến nghị cơ chế dữ liệu và giá điện trung tâm dữ liệu tại phiên họp Ban Chỉ đạo kinh tế tư nhân
10 giờ trước
Sáng 31/1, tại trụ sở Chính phủ, Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp lần thứ tư Ban Chỉ đạo quốc gia triển khai Nghị quyết 68 về phát triển kinh tế tư nhân.
Doanh thu quý IV tăng 47%, Vietjet tăng trưởng mạnh mẽ, mở rộng mạng bay quốc tế trong năm 2025
10 giờ trước
Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet (HOSE: VJC) công bố kết quả kinh doanh ghi nhận doanh thu và lợi nhuận tăng trong quý IV và cả năm 2025.
Thủ tướng: Xây dựng cơ chế giao nhiệm vụ, việc lớn, việc khó, việc đột phá cho doanh nghiệp
10 giờ trước
Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo tại phiên họp của Ban Chỉ đạo quốc gia triển khai Nghị quyết số 68 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân, sáng 31/1.
Gặp lãnh đạo DN rót 1,8 tỷ USD vào Việt Nam, Thủ tướng đề nghị 1 việc đặc biệt ở tỉnh Quảng Ninh
10 giờ trước
Tập đoàn là nhà cung cấp sợi bọc dẻo lớn nhất thế giới đã có 20 năm đầu tư và làm việc tại Việt Nam.
Công ty vàng, bạc có động thái lạ khi giá vàng, bạc lao dốc
9 giờ trước
Giá vàng, bạc có phiên giảm mạnh nhất trong lịch sử, nhiều công ty bất ngờ thông báo tạm ngừng giao dịch.
Quỹ bạc lớn nhất thế giới ngừng bán ra
9 giờ trước
Động thái ngừng bán ra của SLV diễn ra trong bối cảnh giá bạc đang có nhịp giảm sâu từ đỉnh lịch sử.
5.600m2 'đất vàng' bán đảo hồ Đống Đa 'thay áo mới'
9 giờ trước
Công tác chỉnh trang hơn 5.600m2 hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan tại bán đảo hồ Đống Đa đang được phường Ô Chợ Dừa đẩy nhanh tiến độ, hướng tới việc sớm đưa vào sử dụng làm điểm vui chơi, sinh hoạt cho người dân.