10 giờ trước
Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết các hội viên sẽ đăng ký để báo cáo đến Thủ tướng sớm nhất về việc triển khai nhà ở xã hội.
10 giờ trước
Đại biểu Nguyễn Minh Đức đề nghị thành phố cần đầu tư, xây dựng quỹ nhà ở xã hội (NƠXH) cho thuê như một số địa phương đã triển khai. Bên cạnh đó, cần có giải pháp cấp sổ đỏ cho các căn hộ xây vượt tầng, sai phép để đảm bảo quyền lợi chính đáng của người dân.
10 giờ trước
Kiểm tra xác suất 155 hồ sơ, Thanh tra Hải Phòng phát hiện 14 hồ sơ đăng ký mua NƠXH kê khai và xác nhận về đối tượng làm việc, điều kiện thu nhập không đúng thực tế, đa số đăng ký tại dự án 384 Lê Thánh Tông do Công ty CP hóa chất vật liệu điện Bình Phát làm chủ đầu tư.
9 giờ trước
Bất động sản Việt Nam đang chứng kiến một cuộc dịch chuyển vĩ mô, nơi không gian sống trở thành tuyên ngôn về phong cách và giá trị cá nhân.
9 giờ trước
Thời gian bình chọn sẽ diễn ra từ 00h00 ngày 28/11/2025 đến 23h59 ngày 13/12/2025.
9 giờ trước
Bộ Công an đề xuất giảm thời gian cấp giấy phép lái xe từ 07 ngày xuống 4,5 ngày.
8 giờ trước
Đoàn tàu đang thử nghiệm thiết bị phát hiện động đất đã đâm vào công nhân trên một đoạn đường ray cong tại ga đường sắt thị trấn Lạc Dương của thành phố Côn Minh.