Niêm yết trên sàn chứng khoán mỹ

Từ VinFast, Tiki, VNG, Bamboo Airways... làn sóng các doanh nghiệp Việt Nam sắp đổ bộ lên sàn chứng khoán Mỹ?
07/12/2021 08:05
Nhiều doanh nghiệp Việt Nam để ngỏ kế hoạch IPO và niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ trong năm nay trong bối cảnh nổi lên của các công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC).

Tin mới

"Vua pin giá rẻ" mới lên kệ ở Việt Nam: Giá 2,8 triệu mà màn 120Hz, pin 7000mAh - Gần như không đối thủ
10 giờ trước
Đặc biệt, đây là mẫu điện thoại giá rẻ đến từ một thương hiệu hết sức quen thuộc với người Việt - Motorola.
Chứng khoán 24-11: VN-Index tăng mạnh nhưng sắc đỏ vẫn áp đảo thị trường
10 giờ trước
VN-Index đầu tuần tăng gần 1% nhưng áp lực bán vẫn bao trùm nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ, khiến thị trường diễn ra kịch bản phân hóa "xanh vỏ đỏ lòng".
Tung gần 400 tỷ "gom" cổ phiếu Việt Nam trong phiên đầu tuần, tự doanh CTCK săn lùng mã nào nhiều nhất?
10 giờ trước
Tự doanh CTCK mua ròng 364 tỷ đồng trên HOSE.
Sáng chế gây bất ngờ giới công nghệ: Mái nhà pin năng lượng mặt trời trải rộng 23.000 m2, dễ dàng gập gọn tránh mưa bão, trở thành kỷ lục thế giới mới
10 giờ trước
Mái nhà pin năng lượng mặt trời có thể gập lại đang mở ra một tương lai mới cho năng lượng tái tạo.
Tomahawk sẽ đảm bảo an ninh thay binh sĩ tại Kiev
10 giờ trước
Các quan chức Mỹ nói rằng chính quyền ông Trump hiểu rằng các đảm bảo an ninh cho Ukraine vẫn chưa đủ tin cậy trong kế hoạch do Mỹ đề xuất.
Cách Geely đưa trải nghiệm người dùng lên một tầm cao mới
10 giờ trước
Với mục tiêu đưa một chiếc ô tô không chỉ còn là một phương tiện di chuyển đơn thuần mà trở thành một "siêu thiết bị thông minh" có cảm xúc cùng với triết lý lấy người dùng làm trung tâm, Geely đã ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất tạo ra một trải nghiệm người dùng toàn diện được tối ưu lên tầm cao mới.
Việt Nam có nhiều tiềm năng trong lĩnh vực trị giá 5.000 tỷ USD: "Tác động không kém Mỹ hay Trung Quốc"
10 giờ trước
Lĩnh vực này có quy mô đóng góp dự báo lên tới 5.000 tỷ USD cho kinh tế toàn cầu vào năm 2030.