CONINCO có Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc mới

09/12/2025 07:51
TS. Hà Minh - Thành viên HĐQT được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị thay ông Phan Ngọc Cương. Ông Nguyễn Đăng Quang giữ chức vụ Tổng Giám đốc thay ông Nguyễn Mạnh Tuấn.

CNN: CTCP Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng - CONINCO

Giá hiện tại
54.7
Thay đổi
  7.1 (14.9%)
Cập nhật lúc 11:00 Thứ 2, 08/12/2025, 11:00
Xem hồ sơ doanh nghiệp

Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng - CONINCO ngày 8/12 họp và quyết nghị các vấn đề quan trọng.

Theo đó, TS. Hà Minh - Thành viên HĐQT được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị thay ông Phan Ngọc Cương từ ngày 8/12/2025. Đồng thời, HĐQT cũng thông qua việc bổ sung cơ cấu chức danh Phó Chủ tịch HĐQT và bà Lê Thị Ngọc Bích – Thành viên HĐQT được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Đối với Ban điều hành, HĐQT đã thông qua nghị quyết bổ nhiệm ông Nguyễn Đăng Quang giữ chức vụ Tổng Giám đốc thay ông Nguyễn Mạnh Tuấn từ ngày 8/12/2025. Ông Nguyễn Mạnh Tuấn tiếp tục giữ chức Phó Tổng Giám đốc Công ty.

Tiến sỹ Hà Minh có hơn 10 năm nghiên cứu và giảng dạy tại Đại học Tổng hợp Saitama (Nhật Bản).

Là kỹ sư tiên phong trong ngành xây dựng với bằng Tiến sỹ từ Đại học Tổng hợp Saitama, Nhật Bản, ông Minh ghi dấu ấn với chuyên môn trong lĩnh vực kết cấu, công nghệ xây dựng, khoa học vật liệu và đã có nhiều đóng góp quan trọng cho ngành xây dựng.

Ông Hà Minh đã có hơn 50 công trình khoa học được công bố trên các Tạp chí Quốc tế và Hội thảo Quốc tế uy tín, nhận được nhiều học bổng, giải thưởng danh giá.

Với gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư, ông đã tích lũy được kinh nghiệm thực tiễn sâu rộng trong việc điều hành doanh nghiệp tư vấn xây dựng cũng như quản lý các dự án đầu tư xây dựng quy mô lớn, phức tạp.

Kiến trúc sư Nguyễn Đăng Quang tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc Hà Nội khoá 1996-2001 với Đồ án tốt nghiệp đạt điểm thủ khoa.

Ông bắt đầu sự nghiệp làm việc tại tập đoàn Nippon Koei- Nhật bản năm 2001, năm 2004 gia nhập công ty CP Tư vấn đầu tư Xây dựng - CDC với vị trí Phó giám đốc Xí nghiệp 2. Năm 2011 ông gia nhập và được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc Công ty CP Tư vấn Công nghệ, Thiết bị và Kiểm định - CONINCO.

Với bề dày kinh nghiệm 24 năm trong lĩnh vực Tư vấn, Quy hoạch và Thiết kế cùng với nhiều giải thưởng trong các dự án như Trụ sở Tập đoàn Viettel, Trụ sở mới ngân hàng Ngoại thương Việt nam Vietcombank, Trụ sở Toà án Nhân dân tối cao, Quy hoạch khu đô thị Long Thành Airport City…

Phát biểu tại cuộc họp, tân Chủ tịch HĐQT TS. Hà Minh nhấn mạnh nguyên tắc làm việc tối cao của Hội đồng quản trị trong thời gian tới là đặt lợi ích của Công ty và tập thể lên hàng đầu.

Tân Chủ tịch HĐQT TS. Hà Minh khẳng định: Mọi hoạt động của Công ty sẽ luôn hướng tới mục tiêu đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho Người lao động, gia tăng giá trị cho các Cổ đông và hoàn thành tốt trách nhiệm với Nhà nước.

Thông qua việc điều chỉnh và kiện toàn bộ máy nhân sự lần này, Hội đồng quản trị mong muốn Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể Người lao động sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức đồng lòng để đưa thương hiệu CONINCO phát triển lên một tầm cao mới.

CONINCO đã thực hiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ trải khắp Việt Nam và Đông Nam Á. Ví dụ: Tòa án nhân dân tối cao, bệnh viện, hệ thống nhà ở, khu đô thị mới, các công trình giao thông – trong danh sách dự án có: Samsung Research & Development Vietnam Building Hanoi; Trụ sở chính của Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội MB TOWER…

Gần đây, Công ty được biết đến rộng rãi khi tham gia giám sát thi công mở rộng Sân bay Quốc tế Long Thành, dự án khu đô thị sinh thái Eco Retreat Long An, nhà ga hàng hóa số 1 thuộc dự án Long Thành.

Coninco còn sở hữu toà nhà văn phòng hạng A CONINCO TOWER (Hà Nội). Đây là một trong những dự án mẫu về tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam với mức tiêu thụ năng lượng mô phỏng 77 kWh/m²/năm – thấp hơn rất nhiều so với mức chuẩn. Công trình này đã được Giải Nhất về Thiết kế Kiến trúc của Hiệp hội Tư vấn xây dựng Việt Nam (VECAS award).

Tin mới

6 giải pháp thiết kế phòng ngủ không có cửa sổ vẫn thoáng mát
10 giờ trước
Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa thông gió, ánh sáng, màu sắc và bố cục, phòng ngủ không cửa sổ có thể trở thành không gian nghỉ ngơi thoáng mát và dễ chịu.
Đồng Tháp “được mùa” nhiều dự án lớn
10 giờ trước
Năm 2025 là năm "được mùa" nhiều dự án lớn khi tỉnh Đồng Tháp thu hút 52 dự án đầu tư mới với tổng vốn đắng ký hơn 22.700 tỉ đồng
Mẫu tủ bếp chữ U độc đáo được ưa chuộng hiện nay
9 giờ trước
Ngoài đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày, tủ bếp chữ U còn góp phần nâng tầm thẩm mỹ và gắn kết các thành viên trong gia đình.
Tự doanh CTCK tiếp đà bán ròng trong phiên cuối tuần, hai cổ phiếu bị "xả" hơn 300 tỷ
9 giờ trước
Tự doanh CTCK bán ròng 115 tỷ đồng trên HOSE.
Cả thị trường đỏ lửa, vì đâu Vietjet của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo ngược dòng tím lịm?
9 giờ trước
Bất chấp đà giảm sâu gần 12 điểm của VN-Index phiên cuối tuần, cổ phiếu VJC vẫn ngược dòng tăng kịch trần . Động lực cho cú bứt phá này đến từ tăng mở bán thêm hàng trăm nghìn vé máy bay.

Bảng giá cập nhật trực tuyến

Vàng

GOLD

156.431.436 VNĐ / lượng

4,939.70 USD / toz

0.09 %

+ 4.20

Bạc

SILVER

3.142.119 VNĐ / lượng

99.22 USD / toz

3.18 %

+ 3.06

Đồng

COPPER

343.190.103 VNĐ / tấn

592.65 UScents / lb

2.55 %

+ 14.75

Bạch kim

PLATINUM

85.988.679 VNĐ / lượng

2,715.30 USD / toz

5.37 %

+ 138.40

Nickel

NICKEL

491.393.682 VNĐ / tấn

18,708.00 USD / mt

3.36 %

+ 608.00

Chì

LEAD

53.452.328 VNĐ / tấn

2,035.00 USD / mt

0.21 %

+ 4.20

Nhôm

ALUMINUM

83.220.152 VNĐ / tấn

3,168.30 USD / mt

0.87 %

+ 27.40

» Xem tất cả giá Kim loại

Tin cùng chuyên mục

iPhone 18 Pro vừa hé lộ đã khiến tất cả "quỳ rạp": Điện thoại Android khủng cỡ nào cũng không thể xứng tầm?
8 giờ trước
Các hình ảnh rò rỉ gần đây của iPhone 18 Pro cho thấy không có chiếc flagship Android nào của năm 2026 đủ xứng tầm với thiết bị mới từ Apple.
Ông lớn khai thác đá ở Đồng Nai báo lãi cao nhất lịch sử
7 giờ trước
Theo giải trình của Công ty, giai đoạn cuối năm 2025 ghi nhận nhiều công trình xây dựng trong khu vực đồng loạt tăng tốc thi công, kéo theo nhu cầu tiêu thụ đá xây dựng tăng mạnh.
Đại diện Cục Thuế: Không hồi tố, xử phạt đối với mức khoán hộ kinh doanh đã kê khai đúng trước đây
7 giờ trước
Đại diện cơ quan chức năng nhấn mạnh quan điểm không hồi tố, không xem xét lại thời gian hoạt động kinh doanh của các năm trước của hộ kinh doanh theo mức khoán trước đây.
Sun Group tiếp tục ‘vươn tay’ ở Quảng Ninh: trúng thầu khu đô thị sinh thái 4.200 tỷ đồng
6 giờ trước
Dự án này đã được địa phương chấp thuận chủ trương đầu tư từ tháng 6/2025, với tổng mức đầu tư khoảng 4.180 tỷ đồng.