GO! sắp khai trương trung tâm thương mại rộng 16.000 m² tại địa phương không ai ngờ tới

25/03/2025 04:47
Trung tâm thương mại và đại siêu thị GO! Hưng Yên, thuộc hệ thống bán lẻ của Tập đoàn Central Retail Việt Nam, dự kiến sẽ khai trương và đi vào hoạt động vào tháng 7.

GO ! Hưng Yên được xây dựng tại số 204 Tô Hiệu, phường Hiến Nam, TP. Hưng Yên với tổng diện tích gần 16.000 m². Dự án bao gồm 2 tầng thương mại, được phát triển theo mô hình đa tiện ích, kết hợp mua sắm – ẩm thực – vui chơi giải trí.

Trong đó, riêng khu vực đại siêu thị GO ! có diện tích hơn 3.000 m², kinh doanh hơn 40.000 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu. Ngoài ra, tổ hợp còn có khu vui chơi trẻ em Kubo, khu ẩm thực các gian hàng thời trang và dịch vụ từ nhiều thương hiệu trong và ngoài nước.

GO! sắp khai trương trung tâm thương mại rộng 16.000 m² tại địa phương không ai ngờ tới - Ảnh 1

 Trước nay, các trung tâm thương mại lớn thường ưu tiên đặt tại các đô thị như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng. Do đó, việc xây dựng một tổ hợp gần 16.000 m² tại TP. Hưng Yên – một thành phố có quy mô đô thị vừa phải – là bước đi táo bạo của nhà bán lẻ. 

Tuy nhiên, Hưng Yên nằm sát Hà Nội, có hạ tầng giao thông phát triển và ít cạnh tranh trực tiếp, tạo lợi thế riêng về vị trí. Dù diện tích nhỏ, Hưng Yên có hơn 1,3 triệu dân với mật độ dân số cao, riêng khu vực thành thị chiếm trên 213.000 người. Đây là cơ sở để phát triển mô hình bán lẻ hiện đại, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và giải trí ngày càng tăng của người dân địa phương.

Để chuẩn bị cho ngày khai trương, GO ! Hưng Yên đã tổ chức Ngày hội tuyển dụng tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hưng Yên. Kết quả, 90% đội ngũ quản lý đã được tuyển chọn, cùng hơn 100 lao động địa phương. Nhiều ứng viên từng làm việc tại Hà Nội nay chọn quay về quê để làm việc gần nhà, góp phần vào sự phát triển kinh tế tại địa phương.

Theo bà Nguyễn Thị Bích Vân – Giám đốc truyền thông Central Retail Việt Nam, trong 100 lao động được tuyển dụng, 100% là người địa phương. Việc khai trương GO ! tại Hưng Yên được khai trương sẽ trở thành đầu mối kết nối hàng hóa nông sản, sản phẩm OCOP của tỉnh với thị trường trong nước thông qua hệ thống phân phối của Central Retail , bao gồm chuỗi siêu thị GO ! và Tops Market.

GO! sắp khai trương trung tâm thương mại rộng 16.000 m² tại địa phương không ai ngờ tới - Ảnh 2

GO ! là thương hiệu bán lẻ thuộc Tập đoàn Central Retail – nhà bán lẻ đa mô hình, đa lĩnh vực tại Thái Lan, Việt Nam và Ý. Central Retail hoạt động trong ba lĩnh vực chính: thời trang, đồ gia dụng và thực phẩm.

Tại Việt Nam, Central Retail đã có hơn 290 cửa hàng và 42 trung tâm thương mại tại 32 tỉnh thành, tạo việc làm cho khoảng 15.000 lao động, từng bước trở thành một trong những nhà bán lẻ đa lĩnh vực có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.


Tin mới

Meta bị cáo buộc che giấu quảng cáo lừa đảo
11 giờ trước
Meta bị cáo buộc dùng chiến thuật tinh vi để che giấu quảng cáo lừa đảo, né tránh quy định xác minh toàn diện.
1,4 tỷ dân Trung Quốc vẫn cứ chuộng 1 thiết kế "hết thời", cả thế giới phát sốc
10 giờ trước
Thiết kế này hoàn toàn chưa biến mất ở xứ tỷ dân.
Malaysia tiếp tục tìm kiếm MH370 sau gần 12 năm
10 giờ trước
Malaysia công bố sẽ tái khởi động việc tìm kiếm chuyến bay MH370 từ ngày 30/12, với sự tham gia của công ty Ocean Infinity trong thời gian 55 ngày.
Thông điệp năm mới 2026 của các lãnh đạo thế giới
9 giờ trước
Bước sang năm 2026, thông điệp năm mới của các nhà lãnh đạo thế giới đã nêu bật thành tựu đất nước cũng như kêu gọi sự đoàn kết và hợp tác.
Hai nhà máy điện gió gần 4.000 tỷ đồng ở Gia Lai vận hành sau nhiều năm gỡ vướng
9 giờ trước
Sau nhiều năm hoàn tất các thủ tục, Nhà máy điện gió Phát triển Miền Núi và Nhà máy điện gió Chế biến Tây Nguyên được cấp phép hoạt động điện lực và chính thức được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) chấp thuận ngày vận hành thương mại.

Tin cùng chuyên mục

Đây có thể là Hyundai Santa Fe 2027: Phần đuôi gây tranh cãi được sửa lại, dễ có bản hybrid cắm sạc chạy 'full' 900km
8 giờ trước
Trong phân khúc SUV cỡ trung, Hyundai Santa Fe được xem là mẫu xe có lượng người dùng lớn tại nhiều thị trường, vì vậy mọi thay đổi về thiết kế và công nghệ trên bản facelift sắp tới đều thu hút sự quan tâm đáng kể.
Toyota tiếp tục làm xe điện: Trang bị một loại công nghệ hỗ trợ lái nâng cao, tích hợp AI, quãng đường di chuyển hơn 600km, nhưng giá quy đổi chỉ gần 500 triệu
4 giờ trước
Liên doanh FAW-Toyota vừa chính thức giới thiệu mẫu sedan thuần điện bZ3 phiên bản Smart Home Edition với sự nâng cấp mạnh mẽ về công nghệ hỗ trợ lái và mức giá cạnh tranh.
Lạc Hồng 900 LX nhận cọc tại đại lý: Bản tiêu chuẩn giá dự kiến 5 tỷ đồng, bản chống đạn giá có thể ngang Rolls-Royce Ghost
51 phút trước
Giai đoạn đầu đại lý mới chỉ mở bán Lạc Hồng 900 LX bản tiêu chuẩn.
Nghệ nhân chế tác 2026 chú ngựa 'Gióng' đón chào Tết Bính Ngọ
13 giờ trước
Bộ sưu tập linh vật sơn mài hình ngựa gồm 2026 sản phẩm được bày bán cho khách tham quan tại làng cổ Đường Lâm (Hà Nội).