Mùng 1 Tết: Hàng không thực hiện chuyến bay xông đất, thúc đẩy quảng bá du lịch đầu năm mới

10/02/2024 16:46
Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines phối hợp cùng các tỉnh thành tổ chức chuyến bay "xông đất" năm Giáp Thìn. Sự kiện đón khách năm mới nhằm góp phần thúc đẩy hàng không, du lịch, cũng như quảng bá văn hóa, hình ảnh của các địa phương.

Hàng không tổ chức những chuyến bay đầu tiên của năm mới

Ngày 10/2/2024 (mùng 1 Tết Nguyên đán), hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết hãng đã tổ chức các chuyến bay "xông đất " đầu năm Giáp Thìn tại một số địa phương. Theo đó, các chuyến bay VN 628 khởi hành từ Bangkok (Thái Lan), VN 157 khởi hành từ Hà Nội đã "xông đất " sân bay TP.Đà Nẵng vào sáng ngày 10/2. Chuyến bay VN1340 từ TP.HCM hạ cánh tại sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hoà) vào sáng cùng ngày.

Vietnam Airlines cho hay với sự phối hợp tổ chức cùng các tỉnh, thành, những chuyến bay đã mang đến thông điệp về một năm mới tràn đầy năng lượng, niềm vui và hạnh phúc tới các hành khách . Đồng thời, khẳng định cam kết, nỗ lực của Vietnam Airlines luôn đồng hành cùng ngành du lịch mang đến nhiều trải nghiệm cho du khách.

Hành khách trên các chuyến bay được tặng hoa, thưởng thức chương trình nghệ thuật và nhận những phần quà đầu năm ngay khi hạ cánh tại sân bay. Một số hành khách may mắn được trao tặng vé máy bay miễn cước tại sự kiện. Chương trình được tổ chức mang đến không khí vui tươi, sôi động trong những ngày đầu xuân.

Bên cạnh tổ chức các chuyến bay "xông đất ", hãng hàng không cũng đồng loạt triển khai chuỗi hoạt động chào mừng năm mới Giáp Thìn ở "trên những tầng mây".

Đặc biệt, các hành khách trên tất cả các chuyến bay giữa Hà Nội – TP.HCM trong buổi sáng mùng 1 Tết được nhận lì xì giảm giá vé máy bay áp dụng cho tất cả hạng đặt chỗ.

Sự kiện đón khách năm mới Giáp Thìn góp phần thúc đẩy hàng không , du lịch, cũng như quảng bá văn hóa, hình ảnh và tinh thần hiếu khách của điểm đến. Đây cũng là hoạt động thường niên trong chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa Vietnam Airlines và các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Tin mới

Cổ phiếu liên quan bầu Đức gây bất ngờ
3 giờ trước
Với diễn biến tích cực trong chiều 14/11, VN-Index đóng cửa phiên cuối tuần tăng nhẹ hơn 4 điểm. Tuy nhiên, thanh khoản lại sụt giảm, tiếp tục ở mức thấp. Cổ phiếu liên quan bầu Đức gây bất ngờ.
Bị ép hít đất 500 cái để nhận lương, nhân viên sát hại CEO
2 giờ trước
Thi thể của một CEO công nghệ được tìm thấy ở khu rừng hoang sau khi bị bắt cóc và giết hại bởi chính nhân viên cũ của mình.
45 giàn khoan hoạt động đồng thời, 1.000 kỹ sư huy động - vỡ oà phát hiện mỏ vàng đơn lẻ lớn nhất lịch sử trữ lượng hơn 1.444 tấn
2 giờ trước
Đây là một mỏ vàng đơn lẻ lớn nhất được phát hiện tại Trung Quốc từ trước đến nay.
Trung Quốc muốn biến 20 triệu xe điện thành pin năng lượng khổng lồ, bản đồ năng lượng toàn cầu sắp thay đổi
58 phút trước
Trung Quốc đang muốn biến đội xe điện lớn nhất thế giới của mình thành một “chiếc pin khổng lồ” hỗ trợ cho lưới điện quốc gia
Đắt đỏ bậc nhất Hà Nội, tại sao BĐS Tây Hồ Tây vẫn được săn đón?
52 phút trước
Đắt đỏ bậc nhất nhưng luôn gắn với giá trị thực, đó là lý do dù mặt bằng giá luôn dẫn đầu Thủ đô, nhưng bất động sản Tây Hồ Tây, đặc biệt là KĐT Ciputra, vẫn giữ vững vị thế "hàng hiếm" trong danh mục săn tìm của giới thượng lưu.

Bảng giá cập nhật trực tuyến

Dầu thô Brent

BRENT CRUDE

1.693.219 VNĐ / thùng

64.26 USD / bbl

1.98 %

+ 1.25

Dầu thô WTI

WTI CRUDE OIL

1.579.653 VNĐ / thùng

59.95 USD / bbl

2.15 %

+ 1.26

Khí tự nhiên US

NATURAL GAS US

3.219.273 VNĐ / m3

4.51 USD / mmbtu

2.95 %

- 0.14

Than đá

COAL

2.886.588 VNĐ / tấn

109.55 USD / mt

0.05 %

+ 0.05

» Xem tất cả giá Năng lượng

Tin cùng chuyên mục

Một lục địa đang trỗi dậy thành “siêu cường dầu mỏ” mới của thế giới: sản lượng tăng hơn 650.000 thùng/ngày, lộ thêm kho báu lớn nhất 25 năm qua
7 phút trước
Khu vực Nam Mỹ đang trở thành một trong 5 động lực tăng trưởng dầu mỏ toàn cầu ngoài OPEC.
Công an Hà Nội phối hợp cảnh sát Philippines bắt giữ, dẫn độ Mr Hunter về nước
2 giờ trước
Tên Lê Khắc Ngọ (tức Mr Hunter) bị Công an Hà Nội phối hợp cảnh sát Philippines bắt giữ và đang hoàn tất các thủ tục dẫn độ về nước.
Chuyện gì đây: Nhiều lãnh đạo cấp cao đồng loạt xin từ chức, công ty chứng khoán triệu tập họp bất thường
2 giờ trước
Đơn từ nhiệm của loạt lãnh đạo cấp cao được viết trong ngày 10/11/2025, ngay sau đó tới ngày 14/11 công ty đã thông báo triệu tập họp ĐHĐCĐ bất thường.
Một thế lực bất ngờ tung gần 1.200 tỷ "gom" cổ phiếu Việt Nam trong phiên cuối tuần
2 giờ trước
Tự doanh CTCK bất ngờ mua ròng 1.195 tỷ đồng trên HOSE.