Mùng 1 Tết: Hàng không thực hiện chuyến bay xông đất, thúc đẩy quảng bá du lịch đầu năm mới

10/02/2024 16:46
Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines phối hợp cùng các tỉnh thành tổ chức chuyến bay "xông đất" năm Giáp Thìn. Sự kiện đón khách năm mới nhằm góp phần thúc đẩy hàng không, du lịch, cũng như quảng bá văn hóa, hình ảnh của các địa phương.

Hàng không tổ chức những chuyến bay đầu tiên của năm mới

Ngày 10/2/2024 (mùng 1 Tết Nguyên đán), hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết hãng đã tổ chức các chuyến bay "xông đất " đầu năm Giáp Thìn tại một số địa phương. Theo đó, các chuyến bay VN 628 khởi hành từ Bangkok (Thái Lan), VN 157 khởi hành từ Hà Nội đã "xông đất " sân bay TP.Đà Nẵng vào sáng ngày 10/2. Chuyến bay VN1340 từ TP.HCM hạ cánh tại sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hoà) vào sáng cùng ngày.

Vietnam Airlines cho hay với sự phối hợp tổ chức cùng các tỉnh, thành, những chuyến bay đã mang đến thông điệp về một năm mới tràn đầy năng lượng, niềm vui và hạnh phúc tới các hành khách . Đồng thời, khẳng định cam kết, nỗ lực của Vietnam Airlines luôn đồng hành cùng ngành du lịch mang đến nhiều trải nghiệm cho du khách.

Hành khách trên các chuyến bay được tặng hoa, thưởng thức chương trình nghệ thuật và nhận những phần quà đầu năm ngay khi hạ cánh tại sân bay. Một số hành khách may mắn được trao tặng vé máy bay miễn cước tại sự kiện. Chương trình được tổ chức mang đến không khí vui tươi, sôi động trong những ngày đầu xuân.

Bên cạnh tổ chức các chuyến bay "xông đất ", hãng hàng không cũng đồng loạt triển khai chuỗi hoạt động chào mừng năm mới Giáp Thìn ở "trên những tầng mây".

Đặc biệt, các hành khách trên tất cả các chuyến bay giữa Hà Nội – TP.HCM trong buổi sáng mùng 1 Tết được nhận lì xì giảm giá vé máy bay áp dụng cho tất cả hạng đặt chỗ.

Sự kiện đón khách năm mới Giáp Thìn góp phần thúc đẩy hàng không , du lịch, cũng như quảng bá văn hóa, hình ảnh và tinh thần hiếu khách của điểm đến. Đây cũng là hoạt động thường niên trong chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa Vietnam Airlines và các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Tin mới

Nóng: Ông Trịnh Văn Quyết bất ngờ gửi thông báo quan trọng đến gần 3 triệu hội viên của Bamboo Airways
10 giờ trước
Người sáng lập Tập đoàn FLC - ông Trịnh Văn Quyết vừa chia sẻ trên trang cá nhân thông tin Bamboo Airways sẽ gia hạn thêm một năm hiệu lực thẻ hội viên cho gần 3 triệu khách hàng.
Chính thức lên tiếng sau 4 năm, Cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết bất ngờ tặng quà Tết cho 3 triệu người
10 giờ trước
Trên trang Facebook cá nhân, ông Trịnh Văn Quyết vừa bất ngờ công bố chính sách mới dành cho hội viên của Bamboo Airways
Quy hoạch đô thị ven Vành đai 4: Tránh hình thành khu đô thị 'ma'
10 giờ trước
Đây là giai đoạn quan trọng để Hà Nội tái cấu trúc chiến lược phát triển nhà ở, hình thành các đô thị dọc tuyến Vành đai 4. Tuy nhiên, nếu giá nhà tiếp tục bị đẩy lên quá cao, vượt khả năng chi trả của người dân, Thủ đô có thể đối mặt với những hệ lụy tương tự bài học “đô thị ma” tại một số quốc gia.
Cận Tết, Tuấn Hưng tìm nơi 'đổi áo' dưa hấu cho VinFast VF 9, muốn làm mới cả nội thất chiếc xe vợ tặng
10 giờ trước
Ý tưởng wrap VinFast VF 9 hình “quả dưa hấu” của Tuấn Hưng nhanh chóng gây chú ý cộng đồng mạng.
Công ty sản xuất pin cho VinFast công bố thông tin 'sốc': Sắp có pin chạy gần 1,8 triệu km vẫn còn 80%, sạc đầy trong 12 phút nhưng không giảm tuổi thọ
10 giờ trước
CATL công bố đang phát triển loại pin mới dù sạc xả 3.000 lần vẫn giữ được 80% dung lượng.

Bảng giá cập nhật trực tuyến

Dầu thô Brent

BRENT CRUDE

1.781.501 VNĐ / thùng

68.61 USD / bbl

0.82 %

+ 0.56

Dầu thô WTI

WTI CRUDE OIL

1.663.460 VNĐ / thùng

64.06 USD / bbl

0.81 %

+ 0.51

Khí tự nhiên US

NATURAL GAS US

2.232.161 VNĐ / m3

3.17 USD / mmbtu

7.29 %

- 0.25

Than đá

COAL

3.001.670 VNĐ / tấn

115.60 USD / mt

0.34 %

- 0.40

» Xem tất cả giá Năng lượng

Tin cùng chuyên mục

Xuất 2,6 tỷ USD nhưng vẫn phải nhập 177 triệu USD: Lào tìm lời giải 'nghịch lý' từ dự án với Trung Quốc
7 giờ trước
Năm 2026 đánh dấu một bước ngoặt chiến lược đối với Lào trong tham vọng trở thành "Nguồn năng lượng của Đông Nam Á”, với hai dự án truyền tải điện quy mô lớn đang được triển khai.
Các tổ công tác đồng loạt khám xét nhiều kho hàng, bắt giữ bà chủ Lê Thị Kim Tuyến và 3 người
7 giờ trước
Tất cả những đối tượng bị bắt đều kinh doanh nước hoa.
Phiên 9/2: Khối ngoại tiếp đà bán ròng, ngược chiều tung gần 200 tỷ gom một cổ phiếu ngân hàng
5 giờ trước
Giao dịch của khối ngoại là điểm trừ khi bán ròng khoảng 235 tỷ đồng.
Coteccons hoàn tất phát hành trái phiếu ra công chúng, huy động 1.400 tỷ đồng
4 giờ trước
Theo công bố của doanh nghiệp, nguồn vốn phục vụ vốn lưu động và các dự án trọng điểm. SSI là đơn vị đồng hành thương vụ với vai trò tư vấn và phân phối.