Mùng 1 Tết: Hàng không thực hiện chuyến bay xông đất, thúc đẩy quảng bá du lịch đầu năm mới

10/02/2024 16:46
Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines phối hợp cùng các tỉnh thành tổ chức chuyến bay "xông đất" năm Giáp Thìn. Sự kiện đón khách năm mới nhằm góp phần thúc đẩy hàng không, du lịch, cũng như quảng bá văn hóa, hình ảnh của các địa phương.

Hàng không tổ chức những chuyến bay đầu tiên của năm mới

Ngày 10/2/2024 (mùng 1 Tết Nguyên đán), hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết hãng đã tổ chức các chuyến bay "xông đất " đầu năm Giáp Thìn tại một số địa phương. Theo đó, các chuyến bay VN 628 khởi hành từ Bangkok (Thái Lan), VN 157 khởi hành từ Hà Nội đã "xông đất " sân bay TP.Đà Nẵng vào sáng ngày 10/2. Chuyến bay VN1340 từ TP.HCM hạ cánh tại sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hoà) vào sáng cùng ngày.

Vietnam Airlines cho hay với sự phối hợp tổ chức cùng các tỉnh, thành, những chuyến bay đã mang đến thông điệp về một năm mới tràn đầy năng lượng, niềm vui và hạnh phúc tới các hành khách . Đồng thời, khẳng định cam kết, nỗ lực của Vietnam Airlines luôn đồng hành cùng ngành du lịch mang đến nhiều trải nghiệm cho du khách.

Hành khách trên các chuyến bay được tặng hoa, thưởng thức chương trình nghệ thuật và nhận những phần quà đầu năm ngay khi hạ cánh tại sân bay. Một số hành khách may mắn được trao tặng vé máy bay miễn cước tại sự kiện. Chương trình được tổ chức mang đến không khí vui tươi, sôi động trong những ngày đầu xuân.

Bên cạnh tổ chức các chuyến bay "xông đất ", hãng hàng không cũng đồng loạt triển khai chuỗi hoạt động chào mừng năm mới Giáp Thìn ở "trên những tầng mây".

Đặc biệt, các hành khách trên tất cả các chuyến bay giữa Hà Nội – TP.HCM trong buổi sáng mùng 1 Tết được nhận lì xì giảm giá vé máy bay áp dụng cho tất cả hạng đặt chỗ.

Sự kiện đón khách năm mới Giáp Thìn góp phần thúc đẩy hàng không , du lịch, cũng như quảng bá văn hóa, hình ảnh và tinh thần hiếu khách của điểm đến. Đây cũng là hoạt động thường niên trong chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa Vietnam Airlines và các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Tin mới

Đăng ký tạm trú: Có bắt buộc cung cấp bản photo sổ đỏ nhà thuê?
11 giờ trước
Cổng Thông tin điện tử thành phố Hà Nội vừa đăng tải nội dung trả lời phản ánh của người dân liên quan đến thủ tục đăng ký tạm trú, trong đó có thắc mắc về việc có yêu cầu bắt buộc cung cấp sổ đỏ của nhà cho thuê hay không.
Vingroup rút lui, còn những doanh nghiệp nào muốn làm đường sắt cao tốc Bắc-Nam?
10 giờ trước
Sau khi Vingroup xin rút khỏi đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam, hiện vẫn còn 3 nhà đầu tư muốn đăng ký tham gia dự án này.
TP.HCM trình bảng giá đất mới năm 2026, cao nhất 687 triệu/m2
10 giờ trước
Theo tờ trình HĐND TP.HCM về bảng giá đất áp dụng từ năm 2026, 3 tuyến đường Đồng Khởi, Nguyễn Huệ, Lê Lợi có mức giá cao nhất tới 687 triệu/m2.
NÓNG: Giá đất nông nghiệp tại TPHCM dự kiến tăng cao
9 giờ trước
Theo tờ trình mới nhất của UBND TPHCM, giá đất nông nghiệp áp dụng từ ngày 1-1-2026 tăng cao so với giá hiện hành và tờ trình trước đó.
CEO Lê Hạnh: Shark Tank Việt Nam dừng sản xuất, chưa có kế hoạch trở lại
9 giờ trước
Chương trình khép lại sau khi hoàn thành 100 tập, kết thúc ở mùa 7 vào năm 2024.

Bảng giá cập nhật trực tuyến

Dầu thô Brent

BRENT CRUDE

1.639.461 VNĐ / thùng

62.26 USD / bbl

0.04 %

+ 0.02

Dầu thô WTI

WTI CRUDE OIL

1.536.402 VNĐ / thùng

58.35 USD / bbl

0.09 %

- 0.05

Khí tự nhiên US

NATURAL GAS US

3.031.774 VNĐ / m3

4.25 USD / mmbtu

0.17 %

+ 0.01

Than đá

COAL

2.870.057 VNĐ / tấn

109.00 USD / mt

2.93 %

+ 3.10

» Xem tất cả giá Năng lượng

Tin cùng chuyên mục

SBSI thay Tổng giám đốc
5 giờ trước
HĐQT SBSI bổ nhiệm ông Nguyễn Tiến Dũng làm Tổng giám đốc thay ông Nguyễn Quang Anh kể từ ngày 23/12/2025.
Becamex IJC sắp chi hơn 231 tỷ đồng tăng sở hữu tại Becamex - Bình Phước lên hơn 40%
5 giờ trước
Becamex IJC đăng ký mua thêm hơn 23,1 triệu cổ phần tại Becamex - Bình Phước với giá 10.000 đồng/cổ phần, tổng giá trị giao dịch dự kiến là hơn 231 tỷ đồng.
Chứng khoán DNSE chốt ngày tạm ứng cổ tức tiền mặt tỷ lệ 7%
5 giờ trước
Chứng khoán DNSE sẽ chi gần 240 tỷ đồng tạm ứng cổ tức năm 2025 vào ngày 25/2/2026.
Chứng khoán Quốc Gia muốn thoái toàn bộ vốn tại Tasco
5 giờ trước
Chứng khoán Quốc Gia vừa đăng ký bán ra toàn bộ 3,5 triệu cổ phiếu HUT đang sở hữu, tương đương tỷ lệ sở hữu 0,33% vốn điều lệ của Tasco.