Người dân Hà Nội chú ý: Không đến giao dịch tại loạt chi nhánh ngân hàng vào ngày 21, 27 và 29/8 trong các khung giờ sau

21/08/2025 06:56
Chẳng hạn, giao dịch tiền mặt chỉ giải quyết trước 10h30 sáng tại CN Sở Giao dịch, VPBank Láng Hạ, VPBank Kinh Đô trong các ngày ngày.

Một số ngân hàng mới đây đã thông báo thay đổi giờ giao dịch trong các ngày 21/8 (thứ Năm), 27/8 (thứ Tư) và 29/8 (thứ Sáu) nhằm phù hợp với phương án phân luồng giao thông phục vụ các hoạt động kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 tại Hà Nội.

Cụ thể, TPBank cho biết, các đơn vị đặt tại tòa nhà 57 Lý Thường Kiệt và 6 chi nhánh trong khu vực phân luồng (TPBank Hà Nội, Tây Hà Nội, Đội Cấn, Hồ Gươm, TTKD Hoàn Kiếm và Ba Đình) sẽ áp dụng khung giờ làm việc từ 7h đến 16h. Giao dịch tại quầy của 7 đơn vị này kết thúc lúc 15h.

28 đơn vị khác sẽ dừng giao dịch tiền mặt sớm, vào 14h để đảm bảo công tác điều quỹ. Các điểm giao dịch ngoài khu vực phân luồng hoạt động bình thường.

Ngân hàng khuyến nghị khách hàng ưu tiên sử dụng kênh số để thuận tiện và khuyên cán bộ nhân viên chủ động phương tiện, thời gian di chuyển.

Người dân Hà Nội chú ý: Không đến giao dịch tại loạt chi nhánh ngân hàng vào ngày 21, 27 và 29/8 trong các khung giờ sau - Ảnh 1

Tương tự, VPBank cũng thông báo, thực hiện phương án phân luồng giao thông phục vụ các hoạt động diễu binh, diễu hành nằm trong Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 do Phòng cảnh sát Giao thông (Công an TP Hà Nội) thông báo, VPBank sẽ điều chỉnh thời gian giao dịch trong 3 ngày 21/8, 27/8 và 29/8 của một số chi nhánh/phòng giao dịch (CN/PGD) trên địa bàn Hà Nội. Cụ thể:

Cụ thể, 67 CN/PGD tại Hà Nội nằm trong khu vực hạn chế sẽ thay đổi thời gian giao dịch :

- Ngày 21/8/2025: ngừng giao dịch tại quầy từ 10h30 sáng.

- Ngày 27/8 và 29/8/2025: ngừng giao dịch từ 15h00 chiều.

Đồng thời, hạn chế các giao dịch tiền mặt tại quầy trong 3 ngày trên:

- Giao dịch tiền mặt chỉ giải quyết trước 10h30 sáng tại CN Sở Giao dịch, VPBank Láng Hạ, VPBank Kinh Đô.

- Các CN/PGD còn lại không thực hiện các giao dịch tiền mặt .

VPBank cũng lưu ý, trong thời gian diễn ra Lễ kỷ niệm, thời gian giao dịch của các CN/PGD VPBank có thể thay đổi, điều chỉnh tùy thuộc vào thông báo của Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm.

VPBank sẽ thường xuyên cập nhật đến khách hàng.

Ngoài 3 ngày nêu trên, Chi nhánh/Phòng giao dịch khu vực Hà Nội vẫn hoạt động bình thường theo lịch của ngân hàng .

Để không ảnh hưởng tới các giao dịch tài chính của khách hàng, VPBank khuyến khích khách hàng lựa chọn các giao dịch trực tuyến để tiện lợi thực hiện giao dịch tại bất cứ đâu và vào bất kỳ thời gian nào như giao dịch trên nền tảng ngân hàng số toàn năng VPBank NEO, giao dịch tại hệ thống các ATM/CDM.


Tin mới

Bầu Đức nói lý do quay lại làm bất động sản: Hoá ra khu đất bị HAGL bỏ quên 15 năm vì "giàu quá", nhớ ra có khi cũng bán trả nợ rồi
11 giờ trước
Bầu Đức cho biết khu đất làm dự án vốn thuộc sở hữu của HAGL từ hơn 15 năm trước, khi công ty còn ở giai đoạn hưng thịnh. "Lúc đó mình thuộc diện con nhà giàu nên đâu có nhớ tới. Chứ nhớ ra, có khi cũng bán trả nợ rồi", bầu Đức nói.
'Kẻ thay thế' Honda Air Blade ra mắt: thiết kế cá tính, trang bị hiện đại, giá chỉ 22 triệu đồng rẻ ngang Wave Alpha
10 giờ trước
Cùng với giá bán rẻ, các trang bị trên mẫu xe tay ga này cũng khá ấn tượng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.
Vay Trung Quốc 1,3 tỷ USD, quốc gia hơn 35 triệu dân được Bắc Kinh miễn lãi, viện trợ thêm 14 triệu USD
10 giờ trước
Trung Quốc hiện là chủ nợ song phương lớn nhất của quốc gia châu Phi này.
Giá vàng trở thành ‘chủ đề nóng’ trong cuộc họp IMF, World Bank: Giới tài chính toàn cầu nói gì về đà tăng kỷ lục?
10 giờ trước
Giá vàng lập kỷ lục trở thành “tâm điểm bàn luận” của giới tài chính toàn cầu.
Chuyên gia: NHNN bán kỳ hạn 2,8 tỷ USD giúp trì hoãn áp lực tỷ giá và đảm bảo dự trữ ngoại hối
10 giờ trước
Theo VDSC, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) gần đây đã thực hiện can thiệp kỹ thuật thông qua việc bán ngoại tệ có kỳ hạn cho các NHTM với quy mô khoảng 2,8 tỷ USD.

Tin cùng chuyên mục

Cảnh tượng lạ lùng tại cửa hàng vàng hot nhất Hà Nội ngày hôm nay
9 giờ trước
Giá vàng miếng SJC sáng 17/10 lập kỷ lục 152 triệu đồng/lượng, khiến nhiều người dân Hà Nội đội nắng xếp hàng suốt 3-4 ngày vẫn chưa mua được do nguồn cung khan hiếm.
MB nhận bốn giải thưởng danh giá từ Visa
9 giờ trước
Không chỉ ghi nhận những thành công của hoạt động thẻ MB, giải thưởng còn là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của ngân hàng trong triển khai các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt, ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm mang đến trải nghiệm an toàn, thuận tiện cho khách hàng.
Giá vàng nhảy loạn xạ, tăng gần 4 triệu đồng/lượng
5 giờ trước
Giá vàng miếng SJC tiếp tục tăng thêm 800.000 đồng mỗi lượng, nâng tổng mức tăng trong sáng 17.10 lên gần 4 triệu đồng. Giá vàng thế giới tăng lên mức kỷ lục.
Mua vàng thanh toán bằng thẻ tín dụng, voucher là không hợp lệ
5 giờ trước
Người mua vàng phải thanh toán qua tài khoản ngân hàng với giá trị từ 20 triệu đồng trong ngày trở lên.