Nóng: KATINAT bán được 888.696 ly nước trong chương trình trích 1.000 đồng/ly ủng hộ bà con vùng bão lũ

02/10/2024 07:25
Số liệu đã được kiểm toán.
Nóng: KATINAT bán được 888.696 ly nước trong chương trình trích 1.000 đồng/ly ủng hộ bà con vùng bão lũ - Ảnh 1

Theo đó, trên fanpage chính thức của hãng, KATINAT công bố tổng số lượng ly nước đã được phục vụ trên toàn hệ thống gồm 83 cửa hàng từ 12/09/2024 đến 30/09/2024 là 888.696 ly (số liệu đã được kiểm toán bởi Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Ernst & Young Việt Nam).

“Theo cam kết ban đầu, số tiền trích hỗ trợ đồng bào vùng bão lũ tương ứng là 888.696.000 đồng, gần bằng 1 tỷ đồng KATINAT đã đóng góp cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Ban Cứu trợ Trung ương ngày 12/09/2024”, KATINAT thông báo trên fanpage của mình.

Nóng: KATINAT bán được 888.696 ly nước trong chương trình trích 1.000 đồng/ly ủng hộ bà con vùng bão lũ - Ảnh 2

Bên cạnh đó, hãng cũng cho biết đã tiếp tục trích thêm 515 triệu đồng từ Quỹ Thiện nguyện nội bộ - Hành Trình Gửi Trao Yêu Thương của KATINAT để phối hợp cùng Hội đồng Đội Trung ương thực hiện 2 dự án khắc phục hậu quả sau thiên tai, gồm:

1. Dự án xây dựng công trình nhà ăn, sửa chữa cơ sở vật chất cho Trường PTDT Bán trú Tiểu học 2 xã Kiên Mộc, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn: 265 triệu đồng.

2. Dự án xây dựng, sửa chữa cơ sở vật chất và tài trợ trang thiết bị học tập cho Trường Mầm Non số 2 Xuân Hòa, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai: 250 triệu đồng.

KATINAT cũng chia sẻ thêm: “Các hoạt động cộng đồng mà KATINAT đã, đang và sẽ thực hiện đều với mong muốn lan toả thông điệp “nhiều hành động nhỏ góp thành ý nghĩa to, ai cũng có thể chung tay làm việc tốt”. Việc thông báo về các hoạt động này nhằm thể hiện sự mong muốn góp một phần nhỏ chung tay thực hiện các trách nhiệm xã hội của KATINAT, hoàn toàn không có hàm ý nào khác.”

Trước đó, ngày 11/9, KATINAT đã thông báo rằng sẽ trích 1.000 đồng từ mỗi ly nước bán ra để ủng hộ cho bà con bị ảnh hưởng bởi bão số 3. Thông báo này đã gây ra một làn sóng tranh luận trên mạng xã hội. Trước ồn ào này, KATINAT nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi và thừa nhận cách truyền thông gây hiểu lầm, và đã đóng góp hơn 1 tỷ đồng trước đó.

Ra đời từ năm 2020, KATINAT hiện đã mở rộng đến 83 cửa hàng trên khắp Việt Nam và đạt 1,35% thị phần toàn thị trường cà phê.

Nóng: KATINAT bán được 888.696 ly nước trong chương trình trích 1.000 đồng/ly ủng hộ bà con vùng bão lũ - Ảnh 3

Theo số liệu từ Vietdata, doanh thu thuần của Katinat năm 2022 tăng đột biến 403% lên 300 tỷ đồng. Năm 2023, doanh thu chuỗi này tiếp tục tăng lên khoảng 470 tỷ đồng và chiếm 1,35% thị phần toàn thị trường.

Bên cạnh đó, theo báo cáo từ YouNet Media, nửa đầu quý III/2024 Katinat “về đích” với 62.700 thảo luận trên mạng xã hội, tăng gần gấp 2 lần so với cùng kỳ quý trước.

Tin mới

Mít tươi Việt có 'visa' xuất khẩu Trung Quốc: Cơ hội ra sao?
11 giờ trước
Sau nhiều năm đi tiểu ngạch và chịu cảnh giá bấp bênh, mít tươi Việt Nam vừa chính thức được phép xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc. Đây là tin vui với doanh nghiệp và người trồng mít trước cơ hội lên đời thoát khỏi vòng luẩn quẩn trúng mùa rớt giá, mở ra khả năng xây dựng chuỗi sản xuất chuyên nghiệp.
Số người thiệt mạng trong vụ cháy 8 toà chung cư tăng lên 128, hơn 200 trường hợp vẫn chưa rõ tung tích, 80 thi thể không thể nhận dạng
10 giờ trước
Khoảng 200 người đang trong tình trạng "chưa rõ", trong đó có 80 thi thể không thể nhận dạng, nhiều khả năng do bị cháy biến dạng.
Gạch đất Mặt Trăng: Tham vọng xây căn cứ của Trung Quốc
10 giờ trước
Trung Quốc thử nghiệm thành công gạch đất Mặt Trăng, mở ra bước tiến lớn trong kế hoạch xây dựng căn cứ ngoài Trái Đất.
Carlsberg Việt Nam đẩy mạnh cam kết năng lượng sạch tại GEF 2025
10 giờ trước
Trong bối cảnh Việt Nam đẩy nhanh mục tiêu Net Zero vào năm 2050, doanh nghiệp được kỳ vọng giữ vai trò thúc đẩy chuyển đổi xanh. Tại Diễn đàn Kinh tế Xanh 2025, Carlsberg Việt Nam chia sẻ cách một doanh nghiệp FDI cải thiện vận hành và tái cấu trúc chiến lược năng lượng để đồng hành với các định hướng phát triển bền vững quốc gia.
Sắp diễn ra cuộc ‘đại chiến’ tại nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới: Kỷ lục 3,7 triệu người cạnh tranh giành ‘bát cơm sắt’, tỷ lệ 1 chọi gần 100, ôn thi bất kể ngày đêm
10 giờ trước
Trong thời buổi kinh tế khó khăn, nhiều người ở Trung Quốc đang quay trở lại tìm kiếm công việc ổn định trong khu vực công.

Tin cùng chuyên mục

VinFast làm ăn ở Ấn Độ như thế nào mà vừa ra nhập thị trường đã đoạt ngay 2 giải thưởng lớn thế này?
4 giờ trước
Vừa qua, VinFast Ấn Độ, công ty con của nhà sản xuất xe điện đến từ Việt Nam, đã nhận được danh hiệu "Nhà sản xuất xe điện của năm" tại lễ trao giải Jagran Hi-Tech Awards 2025. Đồng thời, mẫu xe VF 7 của hãng cũng nhận được giải thưởng "Xe điện đột phá của năm".
Mitsubishi Outlander dừng bán tại Việt Nam, mở đường cho Destinator, nhiều fan tiếc nuối
10 giờ trước
Mitsubishi Outlander có thể được thế vị trí bằng Destinator với tầm giá và phân khúc tương đương.
‘Thời đến cản không kịp’, loạt SUV cỡ C ưu đãi chỉ hơn 700 triệu - nên chọn xe nào?
14 giờ trước
Các hãng xe đã tung ra những chương trình ưu đãi tiền mặt và hỗ trợ chi phí cực lớn, kéo giá xe về gần với phân khúc SUV hạng B.
Một loại ‘vàng nâu’ quý báu của thế giới nhưng Việt Nam trồng bạt ngàn: Từ thân đến là đều ra tiền, thu về gần 250 triệu USD kể từ đầu năm
15 giờ trước
Đây là mặt hàng Ấn Độ liên tục săn lùng, đồng thời nước ta xuất khẩu đứng Top đầu thế giới.