Thị trường điện máy bước vào "cuộc chiến" mới
"Cuộc chiến" giá không đem lại lợi thế đáng kể cho các hệ thống bán lẻ điện máy, công nghệ, thậm chí còn gây thiệt hại về dòng tiền
Cập nhật những tin tức, bài viết mới nhất về Đoàn văn hiểu em. Theo dõi diễn biến thị trường và phân tích chuyên sâu.
"Cuộc chiến" giá không đem lại lợi thế đáng kể cho các hệ thống bán lẻ điện máy, công nghệ, thậm chí còn gây thiệt hại về dòng tiền
Ông Đoàn Văn Hiểu Em - Thành viên HĐQT Thế giới Di động đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu MWG trong thời gian từ 6/5 đến 4/6/2026 để dồn vốn tham gia đợt IPO của Điện Máy Xanh.
Tạm tính theo thị giá MWG trên sàn chứng khoán, nếu bán hết số cổ phiếu đăng ký, ông Hiểu Em có thể thu về khoảng 170 tỷ đồng.
Chia sẻ tại buổi gặp gỡ nhà đầu tư quý 1/2026, ông Đoàn Văn Hiểu Em - Tổng giám đốc Điện Máy Xanh cho rằng không quá lo ngại về việc bị “copy” mô hình kinh doanh bởi việc sao chép “linh hồn” của doanh nghiệp là điều không dễ dàng. Với Điện Máy Xanh, khác biệt nổi trội trên thị trường là bước chuyển dịch không chỉ bán lẻ đơn thuần mà giải pháp cho cả vòng đời sản phẩm đến khách hàng.
Một chia sẻ mới đây của CEO Đoàn Văn Hiểu Em cho thấy Điện Máy Xanh đang chuẩn bị cho một bước đi đáng chú ý trong chiến lược thương hiệu.
Với việc EraBlue chính thức về đích sớm, nhà đầu tư đang kỳ vọng Thế Giới Di Động cũng sẽ vượt kế hoạch mà không cần đợi đến hết năm.
Đã hiển thị tất cả bài viết
Nhận thông báo khi giá đạt mục tiêu của bạn