Vừa đón tàu dầu Nga, Cuba lại chứng kiến tàu chở hơn 15.000 tấn hàng viện trợ ung dung cập bến Havana, không phải từ Mỹ hay Iran
Sau Nga, Cuba vừa nhận thêm viện trợ từ Trung Quốc.
Cập nhật những tin tức, bài viết mới nhất về Liên hợp quốc. Theo dõi diễn biến thị trường và phân tích chuyên sâu.
Sau Nga, Cuba vừa nhận thêm viện trợ từ Trung Quốc.
Chiều ngày 9/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã điện đàm với Thủ tướng Nhà nước Kuwait Sheikh Ahmed Abdullah Al-Ahmad Al-Sabah, trao đổi về tình hình khu vực và quan hệ song phương Việt Nam - Kuwait.
Tehran sẵn sàng đàm phán hạn chế chương trình hạt nhân để đổi lấy dỡ bỏ trừng phạt, song không chấp nhận gắn các vấn đề khác, bao gồm tên lửa.
Việt Nam được đánh giá là giữ vững vị thế của một nền kinh tế đang trỗi dậy tại khu vực châu Á.
Đại sứ Mỹ tại Liên hợp quốc Mike Waltz cho biết nước này sẽ thực hiện khoản thanh toán ban đầu cho khoản nợ hàng tỷ USD mà nước này đang nợ Liên hợp quốc.
Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa tự nhận mình là vị cứu tinh của Liên Hợp Quốc (LHQ) khi tổ chức này đang gặp khó khăn tài chính nghiêm trọng, với khả năng thuyết phục các thành viên trả khoản phí chưa đóng.
Theo số liệu được Liên hợp quốc công bố, tính đến cuối năm 2025, tổng số tiền các nước thành viên chưa thanh toán đã lên đến khoảng 1,57 tỉ USD.
Việc rút Mỹ khỏi 66 tổ chức quốc tế báo hiệu ông Donald Trump sẽ còn quyết liệt hơn trong hành động theo chủ nghĩa đơn phương
Tổng thống Donald Trump cho biết Mỹ đã bắt đầu dỡ dầu từ tàu chở dầu Marinera, con tàu treo cờ Nga và bị bắt giữ ở Đại Tây Dương hôm 7/1.
Ngày 1/1/2026, Somalia chính thức tiếp quản cương vị Chủ tịch luân phiên của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ).
Kinh nghiệm từ các quốc gia phát triển và mới nổi cho thấy để giảm nghèo bền vững, chính sách phải tác động trực tiếp vào nhận thức và hành vi
Tổng Thư ký Liên hợp quốc (LHQ) António Guterres ngày 1-12 cho biết tổ chức này đang phải đối mặt tình hình tài chính mong manh nhất trong nhiều năm.
Sự kiện doanh nhân, Anh hùng Lao động Thái Hương được Tổng thống Nga Putin trao Huân chương Hữu nghị cao quý chỉ là một bước đi rất mới trong một năm đầy ắp sự kiện giữa hai nước.
Ngày 23/11, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tham dự Phiên thảo luận thứ ba của Hội nghị Thượng đỉnh G20 với chủ đề "Một tương lai công bằng và công lý cho tất cả mọi người", do Tổng thống Nam Phi Cyril Ramaphosa, Chủ tịch G20 năm 2025 chủ trì.
Một đám cháy lớn đã lan nhanh qua các gian hàng trưng bày trong khuôn viên tổ chức hội nghị khí hậu của Liên Hợp Quốc tại Brazil, khiến ban tổ chức phải yêu cầu sơ tán vào ngày áp chót của sự kiện.
Đã hiển thị tất cả bài viết
Nhận thông báo khi giá đạt mục tiêu của bạn