Sổ kế toán

'Cần đơn giản hóa sổ kế toán cho hộ kinh doanh doanh thu trên 200 triệu'
17/11/2025 17:41
Theo Ủy viên Ban Chấp hành Hội Tư vấn thuế Việt Nam Nguyễn Văn Được, không nên quy định sổ kế toán với hộ kinh doanh có doanh thu năm 200 triệu đồng trở xuống. Với các hộ khác, cần đơn giản hóa thao tác ghi chép trên sổ.

Tin mới

Thái Lan nhận tin vui lớn từ Trung Quốc trong lĩnh vực Việt Nam vừa lập kỷ lục
39 phút trước
Đây được coi là tín hiệu tích cực sau thời gian Thái Lan sụt giảm sâu trong lĩnh vực giúp mang về nhiều tỷ USD cho đất nước.
“Cha đẻ” Bống Bống Bang Bang lên tiếng giữa lúc MV 600 triệu views đột ngột "bay màu"
52 phút trước
Chia sẻ của "cha đẻ" Bống Bống Bang Bang gây chú ý.
Độc lạ rau cải được hô biến thành cây cảnh chơi Tết
58 phút trước
Tại chợ hoa xuân Hà Nội, rau cải xoăn, cải hoa hồng, bắp cải được biến thành cây cảnh chơi Tết với chỉ vài chục nghìn đồng/chậu, rất hút khách.
Cận Tết, phố bớt cây cảnh tràn đường, chợ hoa Hà Nội vẫn vắng khách
58 phút trước
Năm nay, với sự vào cuộc quyết liệt của cơ quan chức năng, tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường để kinh doanh cây cảnh và hoa Tết giảm hẳn.
Sáng 10/2: Giá vàng SJC, vàng nhẫn trơn cùng đi lên
59 phút trước
Cập nhật mới nhất, giá vàng trong nước đồng loạt tăng khoảng 600 nghìn đồng – 1 triệu đồng/lượng so với khi mở cửa.
Bất ngờ: Ông Trịnh Văn Quyết lần đầu đăng trạng thái sau 4 năm
9 phút trước
Ông Trịnh Văn Quyết bất ngờ mang tin vui cho gần 3 triệu người.
Tour trực thăng ngắm TPHCM có gì, giá ra sao?
15 phút trước
Tour trực thăng ngắm TPHCM từ trên cao được mở bán lại từ ngày 11-3.