Hyundai Venue đời mới có thể trông như thế này: Ngoại thất hầm hố, cabin như Creta, màn giống Sonet

04/12/2024 09:31
Thế hệ kế tiếp của Hyundai Venue dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2025.

Trong những tháng gần đây, thế hệ mới của Hyundai Venue đã xuất hiện chạy thử không ít lần tại Ấn Độ và Hàn Quốc, qua đó để lộ một số yếu tố mới bên ngoài ngoại thất. Tờ Rush Lane đã tận dụng những dữ liệu đó để dự đoán thiết kế hoàn chỉnh của Hyundai Venue mới dự kiến còn cách ngày ra mắt không còn xa.

Trên phiên bản thử nghiệm, Hyundai Venue đời mới sử dụng tản nhiệt có phần nhỏ nhắn hơn để nhường chỗ cho thanh ngang mảnh chạy phía trên nơi đặt logo Hyundai. Cụm đèn pha LED của Hyundai Venue xuất hiện dưới dạng dọc, phía trên là đèn ban ngày dạng điểm ảnh kiêm nhiệm luôn chức năng của xi nhan.

Hyundai Venue đời mới có thể trông như thế này: Ngoại thất hầm hố, cabin như Creta, màn giống Sonet - Ảnh 1

Hyundai Venue đời mới lộ mặt tại Hàn Quốc. Ảnh: Healer TV

Bộ mặt mới của Hyundai Venue còn bao gồm cản trước cải tiến với khung bạc lớn chạy bao quanh. Lùi về phía sau một chút, giao diện mâm khí động học mới xuất hiện đi kèm phanh đĩa tại cả 4 bánh (hiện chỉ có 2 bánh trước sử dụng, trừ bản N Line có cả 4). Các yếu tố như cột A và B tối màu, ca pô cơ bắp, giá chằng đồ gắn trần và cột C dày dặn đều được sử dụng lại.

Nhìn chung, ngoại thất Hyundai Venue đời mới dự kiến chỉ là bản nâng cấp của thế hệ hiện hành. Tuy nhiên, nội thất hứa hẹn sẽ được cải thiện toàn diện với giao diện bài trí lẫn trang bị đều được nâng cấp.

Hyundai Venue đời mới có thể trông như thế này: Ngoại thất hầm hố, cabin như Creta, màn giống Sonet - Ảnh 2

Dự đoán thiết kế hoàn chỉnh của Hyundai Venue mới dựa trên bộ khung bản thử nghiệm. Ảnh: RushLane

Tại táp lô hứa hẹn xuất hiện dàn màn hình lớn (10,2 inch) như Sonet. Các yếu tố như camera 360 độ, ghế trước thông gió, dàn loa cao cấp... hứa hẹn không thể thiếu trên các bản cao.

Ở mảng truyền động, Hyundai Venue 2025 dự kiến giữ nguyên những gì xe hiện có khi khung gầm không được thay mới mà chỉ cải tiến. Các bản diesel trên toàn cầu có thể bị loại bỏ dần do dòng động cơ này không còn được chuộng tại nhiều thị trường. Trong khi đó, bản xăng vẫn có 2 cấu hình là 1.2L 83 mã lực/114Nm và 1.0L tăng áp 120 mã lực/172Nm.

Hyundai Venue đời mới có thể trông như thế này: Ngoại thất hầm hố, cabin như Creta, màn giống Sonet - Ảnh 3

Nội thất Hyundai Venue dự kiến sẽ học hỏi nhiều từ giao diện trên Creta mới nhất. Ảnh: Hyundai

Hyundai Venue đời mới dự kiến sẽ chào sân vào tháng 10 năm sau. Giá xe dự kiến sẽ tăng nhẹ khi hệ thống an toàn và hỗ trợ người lái được cải tiến đồng thời nội thất giàu trang bị hơn.

Tại nhiều thị trường quốc tế, Hyundai Venue là dòng tên thuộc nhóm bán chạy nhất nhờ giá bán dễ tiếp cận. Thế hệ mới của mẫu SUV cỡ nhỏ hứa hẹn sẽ giúp xe duy trì tính cạnh tranh trong phân khúc ngày một khốc liệt của mình.

Tin mới

Sân bay nổi tiếng Việt Nam rót 5.000 tỷ đồng xây nhà ga 5 sao, có cả 'phi thuyền' soi chiếu xịn nhất thế giới
25 phút trước
Đếm ngược 8 ngày trước khi nhà ga "xịn xò" này đi vào hoạt động.
Thu ngân sách từ hoạt động xuất nhập khẩu 11 tháng tăng 9%
35 phút trước
Ngày 9/12, Cục Hải quan cho biết, 11 tháng của năm 2025 thu ngân sách nhà nước từ hoạt động xuất nhập khẩu đạt 420.634 tỷ đồng, bằng 102,3% dự toán được giao.
Việt Nam chính thức thành lập Ban Quản lý thị trường giao dịch tài sản mã hóa
35 phút trước
Trước yêu cầu thực tiễn trong công tác quản lý, bảo vệ nhà đầu tư và bảo đảm an ninh tài chính quốc gia, việc thành lập Ban Quản lý thị trường giao dịch tài sản mã hóa được đánh giá là bước đi kịp thời, phù hợp với xu thế và yêu cầu quản lý hiện nay.
Chưa đầy 10 ngày nữa, chính thức khởi công dự án ray đường sắt và thép đặc biệt, vốn 10.000 tỷ do công ty của tỷ phú Trần Đình Long đầu tư
55 phút trước
Đến nay, dự án đã hoàn tất các thủ tục cần thiết và sẵn sàng khởi công theo kế hoạch.
Quốc hội chốt thêm 3 trường hợp được thu hồi đất để phát triển kinh tế - xã hội
3 phút trước
Quốc hội bổ sung 3 trường hợp Nhà nước thu hồi đất để phát triển kinh tế - xã hội, trong đó có thực hiện dự án trong trung tâm tài chính quốc tế.

Tin cùng chuyên mục

Ít ai ngờ thân cây bị vứt bỏ sau thu hoạch lại kiếm hơn nửa tỷ/tháng cho nông dân Đồng Nai
1 ngày trước
Không nhiều người biết rằng phần bẹ chuối là một nguồn nguyên liệu xanh giá trị, mở ra hướng đi bền vững cho cả nông dân lẫn doanh nghiệp.
Đây là những mẫu xe sẽ ngáng đường Mazda CX-60, CX-90 khi bán tại Việt Nam tới đây: Đều là xe châu Âu kiểu ‘cận sang’, tầm giá 1,5-2 tỷ đồng
1 ngày trước
Được gọi là "xe cận sang", Mazda CX-60 và CX-90 sắp được giới thiệu tại thị trường Việt Nam tới đây có thể bó qua nhóm xe Nhật, Hàn, mà cạnh tranh thẳng với các xe đến từ thương hiệu châu Âu như Skoda hay Volkswagen.
Rộ tin Mazda CX-5 đời mới, CX-90, CX-60 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam: Xe đã có mặt ở showroom, dễ ra mắt ngay ngày 11/12 tới
1 ngày trước
Hình ảnh bộ ba SUV mới của Mazda lộ diện bên trong một showroom tại Việt Nam cho thấy hãng đang chuẩn bị những bước đi quan trọng, dù chưa có bất kỳ thông tin xác nhận nào về kế hoạch ra mắt chính thức.
Xe điện chưa là gì, tỷ phú Phạm Nhật Vượng muốn đổ 3 tỷ USD xây VinWonders, Vinschool, Vinmec, làm điện mặt trời tại quốc gia đông dân nhất thế giới
1 ngày trước
Vingroup công bố ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) với Chính quyền bang Telangana (Ấn Độ) với đề xuất đầu tư khoảng 3 tỷ USD theo từng giai đoạn nhằm phát triển hệ sinh thái đa ngành tại bang này.