Hyundai Venue đời mới có thể trông như thế này: Ngoại thất hầm hố, cabin như Creta, màn giống Sonet

04/12/2024 09:31
Thế hệ kế tiếp của Hyundai Venue dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2025.

Trong những tháng gần đây, thế hệ mới của Hyundai Venue đã xuất hiện chạy thử không ít lần tại Ấn Độ và Hàn Quốc, qua đó để lộ một số yếu tố mới bên ngoài ngoại thất. Tờ Rush Lane đã tận dụng những dữ liệu đó để dự đoán thiết kế hoàn chỉnh của Hyundai Venue mới dự kiến còn cách ngày ra mắt không còn xa.

Trên phiên bản thử nghiệm, Hyundai Venue đời mới sử dụng tản nhiệt có phần nhỏ nhắn hơn để nhường chỗ cho thanh ngang mảnh chạy phía trên nơi đặt logo Hyundai. Cụm đèn pha LED của Hyundai Venue xuất hiện dưới dạng dọc, phía trên là đèn ban ngày dạng điểm ảnh kiêm nhiệm luôn chức năng của xi nhan.

Hyundai Venue đời mới có thể trông như thế này: Ngoại thất hầm hố, cabin như Creta, màn giống Sonet - Ảnh 1

Hyundai Venue đời mới lộ mặt tại Hàn Quốc. Ảnh: Healer TV

Bộ mặt mới của Hyundai Venue còn bao gồm cản trước cải tiến với khung bạc lớn chạy bao quanh. Lùi về phía sau một chút, giao diện mâm khí động học mới xuất hiện đi kèm phanh đĩa tại cả 4 bánh (hiện chỉ có 2 bánh trước sử dụng, trừ bản N Line có cả 4). Các yếu tố như cột A và B tối màu, ca pô cơ bắp, giá chằng đồ gắn trần và cột C dày dặn đều được sử dụng lại.

Nhìn chung, ngoại thất Hyundai Venue đời mới dự kiến chỉ là bản nâng cấp của thế hệ hiện hành. Tuy nhiên, nội thất hứa hẹn sẽ được cải thiện toàn diện với giao diện bài trí lẫn trang bị đều được nâng cấp.

Hyundai Venue đời mới có thể trông như thế này: Ngoại thất hầm hố, cabin như Creta, màn giống Sonet - Ảnh 2

Dự đoán thiết kế hoàn chỉnh của Hyundai Venue mới dựa trên bộ khung bản thử nghiệm. Ảnh: RushLane

Tại táp lô hứa hẹn xuất hiện dàn màn hình lớn (10,2 inch) như Sonet. Các yếu tố như camera 360 độ, ghế trước thông gió, dàn loa cao cấp... hứa hẹn không thể thiếu trên các bản cao.

Ở mảng truyền động, Hyundai Venue 2025 dự kiến giữ nguyên những gì xe hiện có khi khung gầm không được thay mới mà chỉ cải tiến. Các bản diesel trên toàn cầu có thể bị loại bỏ dần do dòng động cơ này không còn được chuộng tại nhiều thị trường. Trong khi đó, bản xăng vẫn có 2 cấu hình là 1.2L 83 mã lực/114Nm và 1.0L tăng áp 120 mã lực/172Nm.

Hyundai Venue đời mới có thể trông như thế này: Ngoại thất hầm hố, cabin như Creta, màn giống Sonet - Ảnh 3

Nội thất Hyundai Venue dự kiến sẽ học hỏi nhiều từ giao diện trên Creta mới nhất. Ảnh: Hyundai

Hyundai Venue đời mới dự kiến sẽ chào sân vào tháng 10 năm sau. Giá xe dự kiến sẽ tăng nhẹ khi hệ thống an toàn và hỗ trợ người lái được cải tiến đồng thời nội thất giàu trang bị hơn.

Tại nhiều thị trường quốc tế, Hyundai Venue là dòng tên thuộc nhóm bán chạy nhất nhờ giá bán dễ tiếp cận. Thế hệ mới của mẫu SUV cỡ nhỏ hứa hẹn sẽ giúp xe duy trì tính cạnh tranh trong phân khúc ngày một khốc liệt của mình.

Tin mới

Việt Nam lập kỷ lục xuất nhập khẩu, thị trường Trung Quốc và Mỹ chiếm 422 tỉ USD
9 giờ trước
Chiều 25-12, Cục Hải quan (Bộ Tài chính) đã tổ chức lễ ghi nhận tổng trị giá xuất nhập khẩu hàng hoá của Việt Nam cán mốc 900 tỉ USD.
Thị trường tiền số hôm nay, 25-12: Nhà đầu tư Bitcoin đang tranh thủ xả lỗ
9 giờ trước
Nhà đầu tư tiền số đang bán các tài sản thua lỗ để tối ưu nghĩa vụ thuế trước khi năm tài chính kết thúc.
Tuyết phủ trắng sa mạc, tạo nên “thiên đường mùa đông” hiếm có ở Saudi Arabia
8 giờ trước
Hiện tượng tuyết rơi hiếm gặp trong những ngày qua đã bao phủ nhiều khu vực miền Bắc Saudi Arabia.
Diễn biến mới tại Sacombank sau khi ông Nguyễn Đức Thụy làm quyền tổng giám đốc
8 giờ trước
Hai ngày sau khi công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Thụy làm quyền tổng giám đốc, Sacombank thông báo đổi logo.
Siêu dự án đường sắt 67 tỷ USD bước vào vòng loại: Vì sao Vingroup bất ngờ rút lui?
8 giờ trước
Tập đoàn Vingroup vừa xin rút đăng ký đầu tư dự án đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam, trong khi siêu dự án này đang bước vào vòng loại.

Tin cùng chuyên mục

Động lực nào giúp xuất nhập khẩu cán mốc kỷ lục 900 tỷ USD?
5 giờ trước
Kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam vừa chính thức cán mốc 900 tỷ USD, mức cao nhất từ trước đến nay. Trong đó, mức tăng trưởng chủ yếu đến từ khối các doanh nghiệp FDI.
Việt Nam, Thái Lan chú ý: Quốc gia sản xuất gạo lớn thứ 3 thế giới tuyên bố quay lại nhập khẩu từ Ấn Độ, giá rẻ chưa từng thấy
2 giờ trước
Quốc gia này sẽ nhập khẩu 50.000 tấn gạo từ Ấn Độ với mức giá khoảng 355 USD/tấn.
Nóng: Đại diện Sở Xây dựng Hà Nội tiết lộ đã xác định hơn 100 điểm có khả năng bố trí trạm/trụ sạc
15 giờ trước
Đại diện Sở Xây dựng thành phố Hà Nội nhấn mạnh việc triển khai hạ tầng trạm sạc xe điện là nội dung quan trọng và tiến hành rà soát các bãi đỗ xe đủ điều kiện như bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình, Nước Ngầm, Gia Lâm…
Ngành xe điện bước vào ‘kỷ nguyên 18 tháng’: Các hãng ô tô Phương Tây đang phá vỡ mọi quy tắc cũ để sinh tồn
15 giờ trước
Ngành xe điện đang lao vào cuộc đua chưa từng có khi các thương hiệu Phương Tây chấp nhận hy sinh chất lượng để đổi lấy tốc độ.