Isuzu mu-X giảm giá 220 triệu tại đại lý: Bản tầm trung chỉ còn 930 triệu, tiệm cận Peugeot 2008

19/02/2025 08:25
Dù đã sang tháng thứ 2 của năm 2025 nhưng các đại lý vẫn tích cực chạy chương trình xả kho Isuzu mu-X... 2023.

Isuzu mu-X giảm sâu dịp đầu năm

Một đại lý ở Hà Nội đang áp dụng mức giảm 220 triệu đối với những chiếc Isuzu mu-X Prestige. Như vậy, giá thực tế của xe giảm từ 1,150 tỷ đồng xuống còn 930 triệu đồng. 

Isuzu mu-X giảm giá 220 triệu tại đại lý: Bản tầm trung chỉ còn 930 triệu, tiệm cận Peugeot 2008 - Ảnh 1

Isuzu mu-X vẫn tiếp tục được giảm giá ở đại lý. Ảnh:Nguyễn Thị Tuyết

Theo các tư vấn viên, tất cả những chiếc Isuzu mu-X Prestige được giảm giá đều được sản xuất năm 2023. Số lượng xe ở đại lý cũng không còn nhiều. Cụ thể, tư vấn viên của đại lý trên cho biết ở đây chỉ còn 2 xe mu-X Prestige màu đen và xám. 

Isuzu mu-X được xếp vào phân khúc SUV cỡ D, cạnh tranh cùng các đối thủ như Ford Everest, Hyundai Santa Fe, Toyota Fortuner, Mazda CX-8 và Kia Sorento. Tuy nhiên, giá thực tế ở đại lý của mu-X lại chỉ ngang những mẫu SUV hạng C như Mazda CX-5 (749-979 triệu đồng), Ford Territory (799-929 triệu đồng), Kia Sportage (779-999 triệu đồng), thậm chí tiệm cận một số SUV cỡ B/B+ như Peugeot 2008 (829-899 triệu đồng), Toyota Corolla Cross (828-913 triệu đồng).

Trước đó, cuối năm 2024, Isuzu mu-X phiên bản Premium được các đại lý tích cực chạy ưu đãi. Đỉnh điểm, một đại lý ở Hà Nội giảm tới 250 triệu đồng cho mu-X phiên bản cao cấp nhất. 

Isuzu mu-X giảm giá 220 triệu tại đại lý: Bản tầm trung chỉ còn 930 triệu, tiệm cận Peugeot 2008 - Ảnh 2
Isuzu mu-X giảm giá 220 triệu tại đại lý: Bản tầm trung chỉ còn 930 triệu, tiệm cận Peugeot 2008 - Ảnh 3

Doanh số của mu-X luôn ở nửa sau của phân khúc . Ảnh: Bảo Lâm

Isuzu mu-X là mẫu xe có doanh số thấp, thường xuyên góp mặt trong nhóm xe bán chậm nhất phân khúc . Trong tháng 1/2025, mu-X bán được 26 xe, chỉ xếp trên Mitsubishi Pajero Sport với doanh số 17 xe. Trong cả năm 2024, Isuzu mu-X chỉ bán được 247 xe, thấp nhất phân khúc . 

Isuzu mu-X có gì? 

Isuzu mu-X đang phân phối ở Việt Nam thuộc thế hệ thứ hai, sở hữu thiết kế khác biệt hoàn toàn so với "người tiền nhiệm". Kính hông 3 ô liền lạc, không tách rời như trước. Cụm đèn trước thanh mảnh hơn, tích hợp công nghệ LED. Đèn hậu LED cũng nhỏ gọn hơn. Lưới tản nhiệt lớn vẫn mang phong cách đặc trưng của xe Isuzu. Mâm tông màu xám khói trên bản cao cấp.

Isuzu mu-X giảm giá 220 triệu tại đại lý: Bản tầm trung chỉ còn 930 triệu, tiệm cận Peugeot 2008 - Ảnh 4
Isuzu mu-X giảm giá 220 triệu tại đại lý: Bản tầm trung chỉ còn 930 triệu, tiệm cận Peugeot 2008 - Ảnh 5
Isuzu mu-X giảm giá 220 triệu tại đại lý: Bản tầm trung chỉ còn 930 triệu, tiệm cận Peugeot 2008 - Ảnh 6
Isuzu mu-X giảm giá 220 triệu tại đại lý: Bản tầm trung chỉ còn 930 triệu, tiệm cận Peugeot 2008 - Ảnh 7

Isuzu Việt Nam vẫn chưa đưa ra thông tin về việc nhập thêm mu-X mới. Ảnh: Nguyễn Thị Tuyết

Nội thất bên trong dần bắt kịp công nghệ với các đối thủ đồng hạng. Bảng táp-lô nổi bật với màn hình giải trí trung tâm 9 inch, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Cụm đồng hồ có màn hình đa thông tin 4,2 inch. Vô lăng 3 chấu kiểu mới. Phanh tay loại điện tử. Nội thất bọc da màu da bò. Ghế lái chỉnh điện 8 hướng.

Xe có hệ thống điều hòa tự động 2 vùng, kết hợp cửa gió riêng cho hai hàng ghế sau gắn trên trần xe. Tiện nghi hàng ghế thứ hai có bệ đỡ tay và hai loại cổng sạc.

Isuzu mu-X giảm giá 220 triệu tại đại lý: Bản tầm trung chỉ còn 930 triệu, tiệm cận Peugeot 2008 - Ảnh 8

Nội thất xe được xếp vào hạng đủ dùng trong phân khúc . Ảnh: Nguyễn Thị Tuyết

Công nghệ an toàn nổi bật có ga tự động thông minh, giới hạn tốc độ, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo chệch làn đường, tự động phanh khẩn cấp, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, cảnh báo điểm mù, chống tăng tốc ngoài ý muốn, cảnh báo áp suất lốp, 8 cảm biến trước sau, đèn pha tự động nâng hạ và hệ thống 6 túi khí. 


Tin mới

Chi tiết về chiếc xe tay ga điện đầu tiên của Suzuki: Quyết tâm vượt mặt Honda và Yamaha
3 giờ trước
Suzuki đã chính thức bước chân vào thị trường xe máy điện với mẫu xe e-Address, đánh dấu cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của hãng.
‘Xe ga quốc dân’ 125cc ăn 1,67 lít/ 100 km ra mắt: Trang bị phanh ABS, giá chỉ từ 35 triệu đồng rẻ ngang Honda Vision
4 giờ trước
Mẫu xe tay ga giá rẻ ngang ngửa Honda Vision nhưng sở hữu nhiều công nghệ vượt trội.
Thị trường vừa có thêm 1 sản phẩm bạc miếng, 2 chi tiết có thể khiến dân đầu tư Việt mê mẩn
4 giờ trước
Sản phẩm bạc Thanh Long Phú Quý bắt đầu cho đặt trước từ hôm nay (25/3) và mở bán từ 27/3.
Không phải Nga hay Iran, ông Trump vừa tuyên bố đanh thép: Ai mua dầu từ quốc gia này sẽ bị đánh thuế 25%
5 giờ trước
Tổng thống Donald Trump tuyên bố ông sẽ áp thuế 25% đối với bất kỳ quốc gia nào mua dầu của nhà cung cấp này.
Manulife khai trương văn phòng mới tại “phố” tài chính Quận 1, TP.HCM
5 giờ trước
Với mong muốn phục vụ khách hàng và đội ngũ đại lý tốt hơn, Manulife vừa chính thức khai trương văn phòng MClass Saigon tại vị trí đắc địa thuộc tòa nhà LIM Tower (9-11 Tôn Đức Thắng, Quận 1).

Tin cùng chuyên mục

Xem thực tế Hyundai Creta 2025 sắp ra mắt Việt Nam: Góc cạnh hơn, có bản thể thao, màn hình kép xịn sò, cạnh tranh Seltos, Xforce
7 giờ trước
Bản nâng cấp lớn của Hyundai Creta đã được giới thiệu tại triển lãm ô tô tại Thái Lan. Những thay đổi về thiết kế nội, ngoại thất có thể giúp mẫu xe này tăng sức cạnh tranh trong phân khúc.
Mẫu xe được BYD đăng ký tại Việt Nam chính thức ra mắt ở quê nhà: công nghệ ngập tràn, full nhiên liệu đi hơn 1.300 km, giá không rẻ
8 giờ trước
SUV PHEV mới của BYD có mức tiêu thụ nhiên liệu toàn diện là 6,3L/100km. Khi sạc nhanh, chỉ mất 19 phút để sạc từ 30% đến 80%.
Doanh nghiệp Việt mở ra ‘cuộc chơi’ đầu tư bạc tại Việt Nam: xóa bỏ định kiến ‘bán là lỗ’, thanh khoản cao như vàng SJC
9 giờ trước
Một kênh đầu tư mới mẻ, phù hợp với hàng loạt đối tượng nhà đầu tư tại Việt Nam đang dần hình thành và phát triển mạnh mẽ - chỉ trong chưa đầy một năm Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Phú Quý đã phát triển thị trường, hình thành cộng đồng đầu tư bạc thỏi như thế nào?
GO! sắp khai trương trung tâm thương mại rộng 16.000 m² tại địa phương không ai ngờ tới
10 giờ trước
Trung tâm thương mại và đại siêu thị GO! Hưng Yên, thuộc hệ thống bán lẻ của Tập đoàn Central Retail Việt Nam, dự kiến sẽ khai trương và đi vào hoạt động vào tháng 7.