REEPRO SOLAR và GOODWE ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

03/12/2021 13:30
Ngày 01/12/2021, GoodWe (Mã chứng khoán: 688390) chính thức ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược cùng công ty REEPRO, đơn vị tổng thầu và phân phối các sản phẩm điện mặt trời hàng đầu Việt Nam.

Thỏa thuận hợp tác lên đến 100MW này giữa GoodWe và REEPRO được thực hiện với cùng mục tiêu hướng đến tương lai năng lượng xanh của hai đơn vị. Đồng thời, cũng là cam kết mang đến thị trường Việt Nam những giải pháp năng lượng mặt trời chất lượng cao để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

"REEPRO đánh giá rất cao chất lượng và sự đa dạng của các giải pháp điện mặt trời mà GoodWe cung cấp. Các sản phẩm của GoodWe đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng của chúng tôi từ dân dụng đến công nghiệp và từ hòa lưới đến lưu trữ. GoodWe là đối tác quan trọng của REEPRO tại Việt Nam, chúng tôi tin tưởng sự hợp tác này sẽ gặt hái được nhiều thành công nhờ các sản phẩm chất lượng cao của GoodWe và dịch vụ chuyên nghiệp của REEPRO" theo ông Nguyễn Chí Toàn, Giám Đốc công ty REEPRO.

REEPRO SOLAR và GOODWE ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Tổng thầu REEPRO – Dự án 1140 kWp tại tp. HCM

"REEPRO là một nhà thầu, một nhà phân phối thiết bị điện mặt trời lớn ở Việt Nam, do đó, thỏa thuận hợp tác giữa GoodWe và REEPRO sẽ mang lại nhiều cơ hội tuyệt vời cho 2 bên trong việc phát triển thị phần tại Việt Nam. Hơn thế nữa, thỏa thuận đối tác chiến lược với REEPRO sẽ củng cố tính cạnh tranh và nâng tầm thương hiệu GoodWe tại thị trường Đông Nam Á" ông Leo Zheng, Tổng Giám Đốc của GoodWe tại Việt Nam cho biết.

REEPRO SOLAR và GOODWE ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược - Ảnh 2.

Nhà máy sản xuất của GoodWe

Về công ty REEPRO

Được thành lập vào năm 2018, nhưng là một thành viên của tập đoàn REE với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành Cơ Điện Lạnh, REEPRO nhanh chóng trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam chuyên phân Phối vật tư thiết bị và Tổng thầu EPC các dự án solar áp mái.

Năm 2021, REEPRO đã vinh dự được nhận giải thưởng "EPC Company of the Year 2021" do Leader Asscociates – Hiệp hội tổ chức sự kiện Năng lượng tái tạo hàng đầu thế giới bình chọn.

Website: https://reepro.vn/

REEPRO SOLAR và GOODWE ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược - Ảnh 3.

Tập thể nhân viên công ty REEPRO

Về GoodWe:

GoodWe là nhà sản xuất giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần PV hàng đầu thế giới và được niêm yết là công ty trách nhiệm hữu hạn đại chúng trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải (Mã chứng khoán: 688390).

Với việc phân phối tích lũy hơn hai triệu biến tần và lắp đặt 23GW tại hơn 100 quốc gia và khu vực, bộ biến tần năng lượng mặt trời GoodWe đã được sử dụng trong các mái nhà dân dụng và thương mại, các hệ thống quy mô công nghiệp và tiện ích và dải từ 0,7kW đến 250kW. GoodWe có hơn 2000 nhân viên tại 15 quốc gia khác nhau và được Wood Mackenzie coi là biến tần lưu trữ số 1 toàn cầu vào năm 2020. GoodWe cũng đã được IHS Markit xếp hạng là một trong 10 nhà cung cấp biến tần hàng đầu và đã đạt được 5 TUV Rheinland liên tiếp Giải thưởng 'Tất cả các Vấn đề Chất lượng'.

Website: www.vn.goodwe.com

Tin mới

Có gì trong ly cà phê đắt nhất thế giới giá gần 1.000 USD ở Dubai?
5 giờ trước
Ly cà phê đắt nhất thế giới vừa được phục vụ tại Dubai, có giá gần 1.000 USD mỗi ly, đánh dấu kỷ lục mới trong thế giới cà phê xa xỉ.
Thị trường tiền số hôm nay, 4-11: Nhiều nhà đầu tư lỗ nặng
5 giờ trước
Bitcoin đang giảm mạnh khi nhiều nhà đầu tư lo ngại giá sẽ rơi xuống dưới mốc 100.000 USD.
Bão Kalmaegi đổ bộ lần 4, Philippines đối mặt siêu bão mới
5 giờ trước
Bão Kalmaegi gây lũ lụt, trong khi PAGASA cảnh báo áp thấp nhiệt đới mới sắp thành siêu bão Uwan, đe dọa Bắc Luzon vào cuối tuần.
Cuba 'chơi lớn' ở Thượng Hải: Biến CIIE của Trung Quốc thành bệ phóng kinh tế mới
4 giờ trước
"Thương mại và hợp tác giữa Cuba và Trung Quốc tiếp tục phát triển, một quá trình đang được xây dựng và củng cố theo thời gian", đại diện Phòng Thương mại Cuba cho biết.
Thái Lan bắt giữ gần 1.600 người trốn khỏi trung tâm lừa đảo ở Myanmar
4 giờ trước
Cảnh sát quản lý xuất nhập cảnh Thái Lan đã bắt giữ khoảng 1.600 người nước ngoài chạy trốn khỏi trung tâm lừa đảo KK Park ở thị trấn Myawaddy (Myanmar).

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.